Chủ nhật 18/09/2016 - 20:14

Ngập tràn dòng facebook nghệ sĩ Việt thương tiếc ca sĩ Minh Thuận

Dân trí Ngay khi thông tin nam ca sĩ Minh Thuận đã ra đi ở tuổi 47 vào hôm nay (18/9) khiến nhiều đồng nghiệp, bạn bè của anh đều cảm thấy bàng hoàng thương tiếc. Trên các trang mạng xã hội tràn ngập lời tiếc thương dành cho ca sĩ Minh Thuận.
>>Ca sĩ Minh Thuận qua đời ở tuổi 47
>>Linh cữu ca sĩ Minh Thuận đã được đưa từ bệnh viện về nhà riêng

Ca sĩ Minh Thuận là một trong những nam ca sĩ được khán giả và đồng nghiệp yêu mến bởi anh khá hiền lành, nhưng làm việc rất nghiêm túc. Chính vì vậy, ngay khi hay tin nam ca sĩ qua đời, không ai ngăn được sự xúc động của mình. Những lời chia buồn, cầu nguyện được gửi đến nam ca sĩ Minh Thuận.

Ca sĩ Ngọc Ánh đã có những chia sẻ đầy tình cảm dành cho ca sĩ Minh Thuận, chị viết trên trang cá nhân:

"Biết em từ 25 năm qua, từ những ngày em mới chập chững bước vào nghề, em luôn siêng năng, chịu khó, hăng say tập luyện và phấn đấu để trau dồi nghề nghiệp. Em cũng là một thằng em khéo tay hay thiết kế những kiểu áo lạ và kết kim sa, kết cườm độc đáo cho chị mặc biểu diễn trên sân khấu hổng (không- PV) đụng hàng! Bao nhiêu năm đi xa về gặp lại em vẫn hiền lành, dễ thương như bản tính từ nào giờ, gặp chị vẫn chào hỏi lễ phép và luôn mồm chọc cho chị cười đã đời mới chịu.

Giờ em đi rồi, em hết bị đau đớn rồi.

Anh chị em ca sĩ, nghệ sĩ và bạn bè người thân cùng gia đình vô cùng thương tiếc khi em lìa cõi dương gian này lúc tuổi đời còn quá trẻ và còn bao nhiêu dự án dang dở và mơ ước vẫn đang còn đầy ắp!

Thôi, em hãy nhắm mắt xuôi tay và trở về bên Chúa trong tình yêu thương của Ngài.

Cầu xin em được bình yên nơi xa ấy!"

Ca sĩ Ngọc Ánh và Minh Thuận chụp ảnh chung trong dự án gần nhất
Ca sĩ Ngọc Ánh và Minh Thuận chụp ảnh chung trong dự án gần nhất

Diễn viên Vân Trang từng hợp tác với ca sĩ Minh Thuận trong phim Scandal 2 và ngoài đời cũng khá thân thiết với nam ca sĩ.

“Lúc nào gọi cho sư phụ cũng nghe đầu dây bên kia nhẹ nhàng: "Trang gọi sư phụ có gì không? Mấy hôm nay sư phụ bệnh quá, giờ đã sắp chữa khỏi rồi, sư phụ mừng lắm..."

Vậy mà... Dù ở đâu, sư phụ cũng phải luôn vui vẻ nha sư phụ”.

Chia sẻ tình cảm và hình ảnh hài hước của Vân Trang bên Minh Thuận
Chia sẻ tình cảm và hình ảnh hài hước của Vân Trang bên Minh Thuận

Ca sĩ Bảo Thy cũng gửi lời chia buồn đến gia đình, cô viết: “Xin chia buồn cùng gia đình anh... Và chúng ta cùng nhau cầu nguyện cho linh hồn của anh sớm được yên nghỉ...”.

Diễn viên Midu là người cùng tham gia với ca sĩ Minh Thuận trong bộ phim "Sát thủ song sinh" và "4 năm, 2 chàng, một tình yêu", cũng là 2 bộ phim cuối cùng của Minh Thuận. Trước đó, Midu cũng đóng chung với Minh Thuận trong bộ phim "Thiên mệnh anh hùng".

Midu cũng chia sẻ hình ảnh từng chụp chung với nam ca sĩ khi tham gia cùng dự án phim Sát thủ song sinh.
Midu cũng chia sẻ hình ảnh từng chụp chung với nam ca sĩ khi tham gia cùng dự án phim "Sát thủ song sinh".

Trên trang cá nhân của mình, Midu cũng đã bày tỏ tâm trạng và sự tiếc thương của mình.

“Đưa người ta không đưa qua sông

Sao nghe tiếng sóng ở trong lòng?

Bóng chiều không thấm không vàng vọt

Sao đầy hoàng hôn trong mắt trong?

Thương anh không nói nên lời... Trời mưa như trút nước... Em vẫn còn nhớ cuộc gọi cuối của anh em mình... Mãi thương anh...”

Midu cho biết khi hay tin nam ca sĩ ra đi cô khá bàng hoàng. Trước đó khi biết ca sĩ Minh Thuận bệnh cô đã dự định thu xếp thời gian và công việc vào thăm anh, nhưng chưa kịp thăm thì anh đã ra đi. “Khi tham gia phim "Bí ẩn song sinh" cùng với anh Minh Thuận, tôi thấy sức khỏe của anh Thuận cũng đã yếu hơn xưa, nhưng tôi không nghĩ anh lại ra đi nhanh như vậy”, Midu chia sẻ.

Ca sĩ Bảo Thy cũng gửi lời chia buồn đến gia đình, cô viết: “Xin chia buồn cùng gia đình anh... Và chúng ta cùng nhau cầu nguyện cho linh hồn của anh sớm được yên nghỉ...”

Ngập tràn dòng facebook nghệ sĩ Việt thương tiếc ca sĩ Minh Thuận - 4

Hoa hậu Thu Hoài cũng dành cho nam ca sĩ những dòng tiếc thương: “Anh đã làm tốt mọi thứ ở cõi tạm này rồi. Vậy là anh không còn đau đớn nữa. Anh yên nghỉ anh nhé. Xin chia buồn cùng gia quyến”.

Ngập tràn dòng facebook nghệ sĩ Việt thương tiếc ca sĩ Minh Thuận - 5

Diễn viên Dương Cẩm Lynh từng tham gia chung với nam ca sĩ Minh Thuận trong một số dự án phim, cô cảm thấy bất ngờ và đau lòng trước sự ra đi của đàn anh.

Ngập tràn dòng facebook nghệ sĩ Việt thương tiếc ca sĩ Minh Thuận - 6

Người mẫu Xuân Lan mượn lời bài hát từng gắn bó với tên tuổi của ca sĩ Minh Thuận để bày tỏ cảm xúc của mình: “

Cuộc sống có ai nào biết trước định mệnh

Và có mấy ai tự đổi thay đời mình

Anh ơi, nhẹ như mây anh nhé

Yêu thương anh rất nhiều...

Sao trong lòng thấy đau quá...”

Ca sĩ Thanh Ngọc cũng gửi lời chia sẻ ngắn của mình dành cho đàn anh “Chiều mưa buồn đưa tiễn một người đi. Yên nghỉ anh Thuận nhé!”

Diễn viên Tường Vy viết: “Tạm biệt một người anh rất hiền hoà, dễ thương... yên nghỉ anh nhé!”

Diễn viên Cát Tường trước thông tin bàng hoàng này đã viết: “Anh ấy đã đi một chuyến đi xa... Mong anh được về nơi Chúa!”

Diễn viên Trương Nam Thành cũng cảm thấy đây là một sự việc rất đau lòng “Biết nói gì ngay bây giờ đây. Vĩnh biệt anh Minh Thuận. Điều kì diệu đã không xảy ra”.

MC Anh Khoa, người đã trực tiếp tham gia vào đêm nhạc ngày 16/9 "Tình nghệ sĩ 8" và cũng là người cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến bệnh viện trao tiền của các nghệ sĩ đóng góp dành cho gia đình và ca sĩ Minh Thuận vào ngày 17/9, trước khi nam ca sĩ qua đời.

Ngập tràn dòng facebook nghệ sĩ Việt thương tiếc ca sĩ Minh Thuận - 7

Trên trang cá nhân anh viết những chia sẻ đầy ắp kỷ niệm đã gắn bó với ca sĩ Minh Thuận trong suốt quãng thời gian làm nghề.

"Chiều qua em có vào bệnh viện thăm anh, để muốn khoe với anh là đêm nhạc “Tình nghệ sĩ 8” đầy ắp khán giả, là mọi người ai cũng thương anh hết, và muốn hẹn với anh em có quay lại chương trình để chuyển thành audio mang vào phòng bật ra loa cho anh nghe để anh vui.

Xong lúc đó anh mệt anh ngủ nên em về, em hứa Chủ nhật đi làm chương trình ở Quy Nhơn rồi thứ Hai về sẽ vào lại thăm anh.

Hôm trước khi làm chương trình em còn chạy đi mua cái loa và chép nhạc Thánh Ca cho anh nghe để anh trong phòng nằm không thấy buồn, lúc em hỏi anh thích không thì anh nắm nắm tay và gật đầu.

Vậy mà không kịp nữa rồi.

Em nhớ mấy tuần trước anh còn nhắn và anh em mình nói về công việc.

Hôm tháng 4, em thấy anh chia sẻ anh bắt đầu thu album bolero, em nhắn anh là em chọn bài để anh đi thu cho em. Em đã "bắt " anh thu cho em “Áo em chưa mặc một lần” và quay hình trong chương trình nhạc xưa em làm biên tập anh vô cùng vui vẻ và đến thu, đến quay đúng giờ.

Chưa bao giờ anh từ chối khi em mời anh gì cả!

Cái lần đó em gọi anh bằng được khi anh vừa xong chương trình “Gương mặt thân quen” với vị trí Á Quân và dù rất bận! Anh đến đúng giờ và có quá nhiều điều để anh em mình chia sẻ đến với khán giả truyền hình.

Lúc em mới vào nghề, tối nào chạy show nhiều quá mà đường đông xe, anh giản dị nhảy lên xe máy em chở anh, rồi em đến nhà chơi, ăn cơm, anh xem em như một đứa em trong nhà.

Lần anh gọi em nói làm truyền thông cùng anh cho tâm huyết của anh khi dựng lại vở “Chuyện tình Lan và Điệp” vừa kết hợp cải lương và âm nhạc hiện đại, rồi mời các anh chị ca sỹ phụ anh để vào các vai Lan & vai Điệp. Em và mọi người đều hết mình vì biết đó là tác phẩm sân khấu để đời của anh và một nỗ lực mang cái mới cho khán giả!

Vậy mà....

Vĩnh biệt anh Minh Thuận!”

B.C

Ảnh: FBNV

Ngập tràn dòng facebook nghệ sĩ Việt thương tiếc ca sĩ Minh Thuận - 8
MỚI NHẤT
Chân dài nổi loạn xứ Hàn chinh phục giới thời trang quốc tế
Chân dài nổi loạn xứ Hàn chinh phục giới thời trang quốc tế

(Dân trí) - Irene Kim - chân dài nổi loạn đến từ xứ sở kim chi - gần đây được các tờ tạp chí thời trang quốc tế rất quan tâm và đánh giá là gương mặt Châu Á mới có tầm ảnh hưởng trong giới thời trang quốc tế.

Thứ hai, 19/09/2016 - 03:34

Tiếc thương những nghệ sĩ Việt qua đời vì bệnh ung thư!
Tiếc thương những nghệ sĩ Việt qua đời vì bệnh ung thư!

(Dân trí) - Căn bệnh ung thư quái ác đã cướp đi sinh mệnh của không ít nghệ sĩ Việt khi tuổi đời còn sung sức, để lại sự nghiệp điện ảnh, ca nhạc còn dang dở và niềm tiếc thương của khán giả…

Thứ hai, 19/09/2016 - 03:33

Đan Lê lên tiếng trước những phát ngôn thẳng thắn của bố chồng
Đan Lê lên tiếng trước những phát ngôn thẳng thắn của bố chồng

(Dân trí) - Trước những phát ngôn của bố chồng về mình đang gây xôn xao trên mạng, Đan Lê đã quyết định nói một lần để tránh bị hiểu nhầm về mối quan hệ giữa cô với bố chồng.

Thứ hai, 19/09/2016 - 03:07

Những khoảnh khắc “để đời” của Minh Thuận - Nhật Hào
Những khoảnh khắc “để đời” của Minh Thuận - Nhật Hào

(Dân trí) - Minh Thuận - Nhật Hào được xem là cặp đôi gây nhiều “ồn ào” nhất thị trường nhạc Việt những năm giữa của thập niên 90. Tiếng hát của họ đã làm say lòng khán giả tới mức khi nhóm tan rã đã có rất nhiều người bị sốc.

Thứ hai, 19/09/2016 - 02:40

Vì sao Minh Thuận lại bỏ nghiệp ca hát, chuyển qua đóng phim?
Vì sao Minh Thuận lại bỏ nghiệp ca hát, chuyển qua đóng phim?

(Dân trí) - Xuất thân là ca sĩ nhưng khi bước qua tuổi 35 giọng ca “Tình thơ” lại bỏ ca hát lại sau lưng để đến gần với sân khấu và điện ảnh. Cho đến bây giờ vẫn có không ít người thắc mắc vì sao Minh Thuận lại bỏ ca hát khi đang đứng ở đỉnh cao.

Thứ hai, 19/09/2016 - 01:41

Người thân chia sẻ những phút cuối cuộc đời của ca sĩ Minh Thuận
Người thân chia sẻ những phút cuối cuộc đời của ca sĩ Minh Thuận

(Dân trí) - "Nhớ ngày hôm qua khi lần cuối được make-up, chải đầu, vuốt mặt cho sư phụ, gương mặt sư phụ đau đớn, nhưng bây giờ thì hết rồi, sư phụ sẽ vui vẻ thảnh thơi dưới sự che chở của Chúa nơi Thiên Đàng...", người thân của ca sĩ Minh Thuận chia sẻ.

Thứ hai, 19/09/2016 - 01:37

“Á hậu béo” gây tranh cãi trong dư luận
“Á hậu béo” gây tranh cãi trong dư luận

(Dân trí) - Một nhan sắc “nặng ký” đã vừa trở thành Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Ý Miss Italy 2016, dẫn đến những tranh cãi trái chiều trong dư luận.

Thứ hai, 19/09/2016 - 10:44

Bộ ảnh cảm động được thực hiện bởi người mẹ bị trầm cảm
Bộ ảnh cảm động được thực hiện bởi người mẹ bị trầm cảm

(Dân trí) - Một người mẹ đã chụp bộ ảnh cảm động gây sốt trên mạng xã hội, ghi lại những khoảnh khắc thần tiên của cô con gái nhỏ như một lời xin lỗi dành cho con…

Thứ hai, 19/09/2016 - 08:00

Nghệ sĩ Việt khóc nghẹn khi đến viếng ca sĩ Minh Thuận lúc tối muộn
Nghệ sĩ Việt khóc nghẹn khi đến viếng ca sĩ Minh Thuận lúc tối muộn

(Dân trí) - Dường như không ai tin được sự thật là nam ca sĩ đã vĩnh viễn ra đi ở tuổi đời 47.

Thứ hai, 19/09/2016 - 06:21

Những nghệ sĩ hài “giấu nước mắt trong tiếng cười”
Những nghệ sĩ hài “giấu nước mắt trong tiếng cười”

(Dân trí) - Đời nghệ sĩ được ví như “kiếp con tằm”: “Đã mang lấy kiếp con tằm, không vương tơ nữa cũng nằm trong tơ”. Cả đời, họ “nhả tơ”, mang niềm vui đến cho đời, họ có thể cười giòn tan dưới ánh đèn sân khấu, nhưng khi đêm về, họ chìm trong nỗi buồn riêng của đời mình.

Thứ hai, 19/09/2016 - 02:00

Á hậu Thanh Tú trở thành thành viên Hội luật Quốc tế Việt Nam
Á hậu Thanh Tú trở thành thành viên Hội luật Quốc tế Việt Nam

(Dân trí) - Người đẹp cho biết, để tham gia vào Hội Luật Quốc tế Việt Nam (VSIL), cô phải làm đơn tham gia vào hội từ tháng 7 năm ngoái trong thời gian thực tập tại Vụ Luật pháp và Điều ước quốc tế Bộ Ngoại giao.

Thứ hai, 19/09/2016 - 01:00

Những ca khúc “tình” hay nhất của Minh Thuận
Những ca khúc “tình” hay nhất của Minh Thuận

(Dân trí) - “Tình thơ”, “Tình phai”, “Tình phiêu lãng”, “Dù có là người tình”, “Nỗi đau ngọt ngào”… là những ca khúc gắn với tên tuổi ca sĩ Minh Thuận, đồng thời cũng là 5 trong số những ca khúc hay nhất của anh.

Chủ nhật, 18/09/2016 - 09:56

ĐÁNG QUAN TÂM
Cảm phục nghị lực của nhiếp ảnh gia khiếm thị tác nghiệp tại Paralympic
Cảm phục nghị lực của nhiếp ảnh gia khiếm thị tác nghiệp tại Paralympic

(Dân trí) - Joao Maia là một trong những nhiếp ảnh gia đang tác nghiệp tại Thế vận hội dành cho người khuyết tật Paralympic Rio 2016. Câu chuyện về Joao Maia đặc biệt hơn những nhiếp ảnh gia khác bởi anh không thể nhìn thấy những gì mình chụp, Maia là người khiếm thị.

Chủ nhật, 18/09/2016 - 07:39

Linh cữu ca sĩ Minh Thuận đã được đưa từ bệnh viện về nhà riêng
Linh cữu ca sĩ Minh Thuận đã được đưa từ bệnh viện về nhà riêng

(Dân trí) - Lúc 16h30 ngày 18/9, linh cữu của ca sĩ Minh Thuận đã được chuyển từ bệnh viện Phạm Ngọc Thạch về nhà.

Chủ nhật, 18/09/2016 - 07:09

Ca sĩ Minh Thuận qua đời ở tuổi 47
Ca sĩ Minh Thuận qua đời ở tuổi 47

(Dân trí) - Gia đình ca sĩ Minh Thuận đã chính thức công bố thông tin vào 15h chiều nay, nam ca sĩ đã từ trần vào lúc 8h sáng ngày 18/9 tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch sau khi nhập viện 15 ngày.

Chủ nhật, 18/09/2016 - 04:24

Kỳ Duyên trách móc Thanh Hà khi hát lại bài từng khiến chị phải ly dị Trịnh Hội
Kỳ Duyên trách móc Thanh Hà khi hát lại bài từng khiến chị phải ly dị Trịnh Hội

(Dân trí) - Khi Thanh Hà và Tuấn Ngọc hát ca khúc “Lời yêu thương”, Kỳ Duyên xông ra trách tại sao hát ca khúc này. Cô nói đây là ca khúc xui xẻo nhất vì trong đám cưới của cô ở biển với Trịnh Hội, mọi người cùng hát ca khúc này và sau đó Kỳ Duyên, Bằng Kiều, Thanh Hà lần lượt ly dị.

Chủ nhật, 18/09/2016 - 11:31

Mở “chợ” cổ vật, Bảo tàng Nam Định nhận được nhiều cổ vật hiến tặng
Mở “chợ” cổ vật, Bảo tàng Nam Định nhận được nhiều cổ vật hiến tặng

(Dân trí) - Với mục đích mở một chợ cổ vật, để người chơi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm để tránh mua phải đồ rởm, đồ giả, Bảo tàng tỉnh Nam Định đã tổ chức các phiên chợ thường xuyên về cổ vật. Cũng nhờ vậy mà phía Bảo tàng Nam Định đã nhận được rất nhiều cổ vật hiến tặng có giá trị cao.

Chủ nhật, 18/09/2016 - 08:29

“Thiên thần bóng tối” Jessica Alba và thương vụ kinh doanh… 1,7 tỉ đô
“Thiên thần bóng tối” Jessica Alba và thương vụ kinh doanh… 1,7 tỉ đô

(Dân trí) - Hollywood đang nín thở theo dõi thương vụ sáp nhập lịch sử khi "đế chế" kinh doanh của nữ diễn viên “Thiên thần bóng tối” Jessica Alba đang được hỏi mua với giá 1 tỉ đô. Con số khủng này bị cho là chưa thỏa đáng, vì "đế chế" của Alba đang có giá… 1,7 tỉ đô.

Chủ nhật, 18/09/2016 - 08:00

Hình ảnh Top 3 Hoa hậu Việt Nam sau nửa tháng đăng quang
Hình ảnh Top 3 Hoa hậu Việt Nam sau nửa tháng đăng quang

(Dân trí) - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú và Huỳnh Thị Thuỳ Dung đều có những sự "lột xác" rõ rệt chỉ sau nửa tháng đăng quang.

Chủ nhật, 18/09/2016 - 06:00

MTV thay đổi luật chơi, đại diện Việt Nam có nhiều cơ hội vào sâu
MTV thay đổi luật chơi, đại diện Việt Nam có nhiều cơ hội vào sâu

(Dân trí) - Những thay đổi về cách thức chọn lựa gương mặt đại diện cuối cùng của MTV Việt Nam cũng như chia các nhỏ các bảng đấu tại khu vực Châu Á đã tăng thêm hy vọng cho giấc mơ ‘’mang chuông đi đánh trời Âu’’ là hoàn toàn có thể.

Chủ nhật, 18/09/2016 - 05:00

An Giang: Sôi nổi Lễ Hội đua bò chùa Rô
An Giang: Sôi nổi Lễ Hội đua bò chùa Rô

(Dân trí) - Ngày 18/9, tại chùa Rô, xã An Cư, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang đã diễn ra “Lễ hội Đua bò chùa Rô” năm 2016 với sự tham gia của 37 đôi bò đến từ các xã, thị trấn trong huyện.

Chủ nhật, 18/09/2016 - 03:00

Cụ ông 78 tuổi gây ấn tượng, lọt vào vòng Liveshow Tiếng hát mãi xanh 2016
Cụ ông 78 tuổi gây ấn tượng, lọt vào vòng Liveshow Tiếng hát mãi xanh 2016

(Dân trí) - Vòng nhà hát đã lộ diện 9 thí sinh có mặt ở Vòng Liveshow của Tiếng hát mãi xanh 2016. Trong đó, cụ ông Nguyễn Thế Anh (78 tuổi - TPHCM) với tình yêu âm nhạc mãnh liệt và sự tiến bộ sau 5 mùa giải trước, khiến các giám khảo lẫn khán giả xúc động và trân quý vô cùng.

Chủ nhật, 18/09/2016 - 02:00

Đêm nhạc “Tình nghệ sĩ 8” gửi tặng ca sĩ Minh Thuận 310 triệu đồng
Đêm nhạc “Tình nghệ sĩ 8” gửi tặng ca sĩ Minh Thuận 310 triệu đồng

(Dân trí) - Các nghệ sĩ tham gia đêm nhạc “Tình nghệ sĩ 8” đã gửi tặng đến ca sĩ Minh Thuận 310 triệu đồng để anh có thêm chi phí chữa trị.

Thứ bảy, 17/09/2016 - 09:29

NSƯT Minh Vượng - Người một đời giấu nước mắt trong tiếng cười cô độc
NSƯT Minh Vượng - Người một đời giấu nước mắt trong tiếng cười cô độc

(Dân trí) - Trong số các nghệ sĩ hài miền Bắc, Minh Vượng là nữ nghệ sĩ hài khá đặc biệt. Cuộc sống nhiều năm qua của chị là những bữa uống thuốc nhiều hơn cơm. Người ta gọi chị là người giấu nước mắt trong tiếng cười sân khấu.

Thứ bảy, 17/09/2016 - 04:43