1. Dòng sự kiện:
  2. Xét tặng danh hiệu NSƯT, NSND lần thứ 10

Nam thanh niên qua đời ở tuổi 28 trong khi luyện tập để lập kỷ lục Guinness

(Dân trí) - Alex Harvill, một thanh niên người Mỹ nổi tiếng với những màn trình diễn mô-tô mạo hiểm, đã vừa qua đời trong khi luyện tập để chuẩn bị cho việc xác lập một kỷ lục thế giới mới.

Nam thanh niên qua đời ở tuổi 28 trong khi luyện tập để lập kỷ lục Guinness

Alex Harvill đã vừa qua đời hôm thứ 5 tuần này khi đang luyện tập, anh ra đi khi đang ở tuổi 28. Nhà chức trách tại bang Washington (Mỹ) đã xác nhận thông tin này.

Alex Harvill vốn sống ở Ephrata, Washington, Mỹ, anh từng lập kỷ lục với những màn trình diễn mô-tô mạo hiểm. Trước khi qua đời, anh đang tích cực luyện tập để chuẩn bị xác lập thêm một kỷ lục mới về cú nhảy xa cùng với mô-tô.

Việc luyện tập được anh và các cộng sự tổ chức tại một sân bay. Đã có những người tìm tới để theo dõi Alex Harvill tập luyện và chứng kiến tai nạn cướp đi sinh mạng của anh. Theo đó, trong một cú bay cùng xe mô-tô, Alex Harvill đã bị đáp hụt.

Cú va chạm mạnh đã khiến anh bị văng đi và gặp chấn thương nặng. Alex Harvill đã qua đời tại bệnh viện vì những chấn thương gặp phải sau cú đáp định mệnh.

Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới xác nhận thông tin rằng Alex Harvill đang cố gắng phá vỡ một kỷ lục từng được xác lập bởi một người đàn ông Úc có tên Robbie Maddison hồi năm 2008. Cách đây một tháng, Alex Harvill vừa chia sẻ trên mạng xã hội về tin vui - người con thứ 2 của anh đã chào đời.