1. Dòng sự kiện:
  2. Xét tặng danh hiệu NSƯT, NSND lần thứ 10

Nam thanh niên chi ra hơn 450 triệu đồng để được giống... búp bê Barbie

(Dân trí) - Anh Honza Šimša (26 tuổi) đến từ thành phố Brno, Séc, đã chi ra số tiền tương đương hơn 450 triệu đồng để thẩm mỹ diện mạo sao cho giống với búp bê Barbie.

Nam thanh niên chi ra hơn 450 triệu đồng để được giống... búp bê Barbie - 1

Nam thanh niên chi ra hơn 450 triệu đồng để được giống... búp bê Barbie

Honza tâm sự rằng với diện mạo hiện tại anh sẽ rất khó tìm bạn gái nhưng anh khẳng định mình là “đàn ông đích thực” dù yêu thích giày cao gót, dán mi giả và đội tóc giả sặc sỡ.

Trong suốt gần 3 năm qua, anh Honza Šimša đã trải qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ để có được diện mạo như hiện tại. Là một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, Honza hiện tại còn cho ra mắt dòng sản phẩm thời trang và mi giả của riêng mình.

Anh Honza tiết lộ rằng khi đi làm, anh vẫn ăn vận theo chuẩn mực chung, nhưng ngoài giờ làm việc, anh có phong cách hoàn toàn khác: “Tôi có thể ăn vận khá nữ tính nhưng trong nội tại con người mình, tôi vẫn là một người đàn ông đích thực. Tôi yêu phụ nữ, nhưng nhiều phụ nữ cảm thấy khó chấp nhận diện mạo của tôi, họ thường cảm thấy bối rối.

Nam thanh niên chi ra hơn 450 triệu đồng để được giống... búp bê Barbie - 2

Diện mạo của Honza Šimša khi đi làm

Nam thanh niên chi ra hơn 450 triệu đồng để được giống... búp bê Barbie - 3

Diện mạo của Honza Šimša ngoài giờ làm

“Hiện tại tôi đang sống độc thân và cảm thấy ổn với điều này. Tôi hy vọng bạn gái trong tương lai của tôi cũng sẽ sở hữu diện mạo ấn tượng tương đồng với tôi.

“Tôi vẫn thích hình ảnh của bản thân mình khi đi làm với vẻ nam tính rõ rệt, nhưng tôi còn cảm thấy hạnh phúc hơn thế với diện mạo của mình khi trở thành búp bê Barbie, tôi sẽ còn làm nhiều việc hơn nữa để có được diện mạo giống với cô nàng búp bê xinh đẹp ấy”.

Chia sẻ về thái độ của những người xung quanh đối với phong cách mà mình theo đuổi, anh Honza cho biết anh vẫn là đối tượng bị hướng đến của những ánh mắt săm soi, thiếu thiện cảm và những lời nhận xét thiếu tế nhị, thậm chí độc ác:

“Nhiều người vẫn có quan điểm rất cũ kỹ và không thể chấp nhận việc một người sinh ra là nam giới nhưng lại theo đuổi những điều dành cho nữ giới. Tôi phải đón nhận rất nhiều sự quan tâm, chú ý dành cho mình và không phải lúc nào thái độ mọi người dành cho tôi cũng tích cực”.

Honza thường xuyên cập nhật những hình ảnh và hoạt động của mình trong cuộc sống thường nhật trên tài khoản Instagram, hiện tại, anh đã có hơn 5.000 lượt theo dõi.

Nam thanh niên chi ra hơn 450 triệu đồng để được giống... búp bê Barbie - 4
Nam thanh niên chi ra hơn 450 triệu đồng để được giống... búp bê Barbie - 5
Nam thanh niên chi ra hơn 450 triệu đồng để được giống... búp bê Barbie - 6

Anh Honza Šimša (26 tuổi) đến từ thành phố Brno, Séc, đã chi ra số tiền tương đương hơn 450 triệu đồng để thẩm mỹ diện mạo sao cho giống với búp bê Barbie.

Nam thanh niên chi ra hơn 450 triệu đồng để được giống... búp bê Barbie - 7

Một con người... Hai diện mạo