Chủ nhật 21/02/2016 - 16:14

“Nam thần” Tom Hiddleston: “Tôi từng mong ước đến Việt Nam năm 19 tuổi”

Dân trí Trong buổi gặp gỡ báo giới sáng 21/2, đạo diễn Jordan Vogt Robert, nữ diễn viên Brie Larson (nữ diễn viên chính của phim), tài tử da màu Samuel L. Jackson và Tom Hiddleston đã có những chia sẻ khá thú vị về cảm xúc của mình khi đặt chân đến đất nước Việt Nam.

Lý do gì ông chọn Việt Nam làm bối cảnh quay thứ 3 trong bộ phim “bom tấn” “Kong: Skull island”?

Đạo diễn Jordan Vogt Robert: Khi bắt tay làm một bộ phim mới, chúng tôi luôn cố tìm ra một điều gì mới, khung cảnh mới cho bộ phim của mình. Những bộ phim lớn mà chúng tôi đã thực hiện, chúng tôi luôn cố tạo nên những hiệu ứng về hình ảnh. Như các bạn xem “Công viên Khủng long” sẽ nghĩ đến ngay Hawai…

Khi khán giả đến rạp họ luôn muốn có những trải nghiệm mới, không muốn nhìn lại khung cảnh cũ. Vì thế, chúng tôi luôn đi tìm những phong cảnh, địa danh mới ở khắp thế giới. Đoàn của chúng tôi luôn đi khắp thế giới để tìm ra những khung cảnh đẹp mới đó cho bộ phim của mình.

Đạo diễn Jordan Vogt Robert mặc áo kẻ sọc, ngồi giữa.
Đạo diễn Jordan Vogt Robert mặc áo kẻ sọc, ngồi giữa.

Khi đến Việt Nam, ngay sau khi bước chân ra khỏi xe thì chúng tôi thấy đây là một nơi rất là đẹp, rất là đặc biệt. Khung cảnh đẹp đến ngỡ ngàng, như là siêu thực, rất khác so với những gì chúng tôi đã có ở những bộ phim trước. Nó đẹp cả về hình ảnh, màu sắc, núi non. Rất nhiều khung cảnh đẹp mà người Mỹ tưởng là không có trên thế giới này.

Chúng tôi muốn đưa vào phim để khán giả có thể được thưởng thức được khung cảnh tuyệt đẹp như vậy. Cũng như là khi chúng tôi quay bộ phim “Chúa tể những chiếc nhẫn” ở New Zealand, khi người ta xem phải thốt lên tại sao trên thế giới lại có một nơi đẹp như vậy. Đây chính là những hiệu ứng mà chúng tôi muốn mang lại cho khán giả của chúng tôi.

Vì sao lần này ông lại chỉ chọn bối cảnh ở miền Bắc và miền Trung Việt Nam thôi?

Đạo diễn Jordan Vogt Robert: Khi chúng tôi làm phim, chúng tôi luôn muốn đưa khán giả đến một nơi mới, chưa được thấy bao giờ cả. Đối với, người Mỹ thì những khung cảnh biết về Việt Nam là ở miền Nam Việt Nam. Còn ở miền Bắc rất là mới và chưa từng thấy bao giờ. Chúng tôi muốn tạo cho khán giả một trải nghiệm mới bằng những khung cảnh mới, độc đáo. Để rồi khán giả sau khi xem phải thốt lên rằng bộ phim này được quay ở đâu và chúng tôi muốn đến đấy. Và bộ phim “Kong: Skull Island” này phần tiếp theo của loạt phim và nó là một tập mới, chúng tôi muốn đưa nó đến nơi mới, để khán giả có những trải nghiệm mới.

Vậy bối cảnh tại Việt Nam sẽ xuất hiện như thế nào trong phim, thưa ông?

Đạo diễn Jordan Vogt Robert: Khi chúng tôi quay bộ phim này thì trước mắt hình ảnh Việt Nam sẽ có trong trailer của phim. Trong đó, khi bối cảnh của bộ phim là một hòn đảo, cùng với những nhân vật trong phim thì khán giả sẽ tự hỏi nó ở đâu.

Điều đầu tiên tôi nhận thấy các địa điểm của Việt Nam được lựa chọn rất là đẹp. Tôi đã mang rất nhiều thiết bị, nhân sự đến Việt Nam để thực hiện bộ phim này. Việc chúng tôi làm phim là muốn được đưa những cảnh đẹp đó lên phim để mọi người trên thế giới đều có thể chiêm ngưỡng. Điều cuối cùng là những tiêu cực ảnh hưởng đến cảnh quan môi trường, chúng tôi sẽ nỗ lực để không có những ảnh hưởng đến cảnh quan môi trường. Cho khán giả thấy được những hình ảnh đó rất là đẹp giống như trong phim.

Các thành viên trong đoàn làm phim cùng Đại sứ Hoa Kỳ nhận hoa từ Thứ trưởng Vương Duy Biên cuối buổi họp báo.
Các thành viên trong đoàn làm phim cùng Đại sứ Hoa Kỳ nhận hoa từ Thứ trưởng Vương Duy Biên cuối buổi họp báo.

Đoàn làm phim từng chia sẻ, sẽ có người Việt Nam góp mặt trong phim. Vậy cụ thể sẽ có bao nhiêu người Việt xuất hiện trong phim và xuất hiện như thế nào?

Đạo diễn Jordan Vogt Robert: Tôi cũng chưa nói rõ được sẽ có bao nhiêu người Việt Nam sẽ tham gia bộ phim này. Nhưng ở những địa điểm đến quay sẽ có sự tham gia của các diễn viên địa phương, đóng vai quần chúng ở đó.

Đã từng đến nhiều nơi để khảo sát và chọn bối cảnh cho phim. Vậy ông thấy các món ăn Việt Nam như thế nào, thích ăn gì?

Đạo diễn Jordan Vogt Robert: Chúng tôi đến Việt Nam nhiều lần trong năm qua và đã ăn phở ở các cửa hàng ăn góc phố. Nó rất ngon. Chúng tôi cũng đã đến TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hạ Long, Ninh Bình, Phong Nha (Quảng Bình) và tôi thấy những điểm đến đều rất tuyệt vời. Về thời gian, chúng tôi sẽ quay ở Việt Nam một tháng, phần ở Việt Nam là phần rất quan trọng trong bộ phim. Chúng tôi muốn khán giả trên thế giới xem phim sẽ thấy có sự hiện diện của Việt Nam ở đây.

Ông có thể tiết lộ khoản kinh phí được đầu tư cho bộ phim “bom tấn” này?

Đạo diễn Jordan Vogt Robert: Nguyên tắc của chúng tôi là không nói về ngân sách của bộ phim. Chúng tôi chỉ nói đây là một bộ phim rất lớn.

Bạn có thể chia sẻ một chút về cảm xúc của bạn khi đặt chân đến Việt Nam và vai diễn của bạn trong “Kong: Skull island”?

Nữ diễn viên Brie Larson: Tôi rất yêu Việt Nam, khi tôi tới Việt Nam tôi thấy đây là một đất nước rất đẹp với một nền văn hóa, lịch sử lâu đời. Con người rất thân thiện, hiếu khách.

Còn trong bộ phim này tôi sẽ đóng vai một nhân vật nữ có cá tính rất mạnh. Trong bộ phim này chỉ có hai nhân vật nữ thôi. Thông qua nhân vật nữ này tôi sẽ thể hiện để đại diện cho người phụ nữ.

Nam diễn viên Tom Hiddleston và nữ diễn viên Brie Larson vẫy tươi, nở nụ cười tươi rói chào khán giả.
Nam diễn viên Tom Hiddleston và nữ diễn viên Brie Larson vẫy tươi, nở nụ cười tươi rói chào khán giả.

Tài tử Samuel L. Jackson: Đây là một chương trình rất hay và tôi rất thích khi đến Việt Nam. Bản thân tôi rất thích đi du lịch đâu đó, trước khi đến đây tôi đã đọc và tìm hiểu về Việt Nam. Tôi rất mong đợi vào thời gian sắp tới tại Việt Nam và hy vọng đó là khoảng thời gian tuyệt vời.

Nam diễn viên Tom Hiddleston: Thời mới 19 tuổi, khi đang là sinh viên đại học tôi đã rất mong muốn đến Việt Nam, đã xin visa sang đây nhưng lịch trùng với thời gian quay vai diễn đầu tiên. Vì đấy là nghề nên đành lựa chọn đóng phim và hoãn lại. Giờ nhờ dự án hợp tác lần này mà tôi đã sang được và kế hoạch đã được thực hiện một cách hoàn hảo.

Cảm giác khi là một diễn viên đóng phim độc lập với kinh phí nhỏ giờ chuyển sang đóng phim kinh phí lớn?

Nữ diễn viên Brie Larson: Thật ra không có gì khác nhiều, chỉ khác về quy mô và thời gian quay. Thời gian quay phim lớn này gấp đôi, còn những gì quan trọng nhất trong phim như: chi tiết, tình yêu, tình cảm… đều như thế.

Nam tài tử da màu Samuel L. Jackson và nữ Brie Larson.
Nam tài tử da màu Samuel L. Jackson và nữ Brie Larson.

Lần trước bạn đóng vai phản diện trong các phim “Thor: The Dark World, Avengers”, lần này lần này đóng vai chính diện. Bạn cảm thấy thế nào?

Nam diễn viên Tom Hiddleston: Là diễn viên luôn muốn đóng các nhân vật khác nhau. Nhân vật lần này rất độc đáo, vai chính diện, cố gắng diễn một cách tốt đẹp nhất.

Ông Ted Osius - Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam: Về mối quan hệ Việt Nam và Hoa Kỳ chúng ta đang có một hành trình mới, trong đó chúng ta có những quan hệ rất tốt về nhiều mặt về kinh tế, an ninh, văn hóa. Tuy nhiên riêng về bộ phim là do các hãng phim tự chọn Việt Nam, chứ không phải do sự chỉ đạo. Chúng tôi với tư cách đại diện Chính phủ chỉ giúp đoàn làm phim mọi điều kiện tốt nhất để bộ phim có thể hoàn thành được suôn sẻ.

Thông qua sự kiến này tôi cũng mong muốn trong tương lai sẽ có nhiều dự án điện ảnh đến Việt Nam bởi vì giữa Việt Nam và Hoa Kỳ có những tiềm năng rất lớn.

Ông Vương Duy Biên - Thứ trưởng Bộ VHTT&DL: Đây là cơ hội rất tốt để quảng bá cho Việt Nam. Trong những hoạt động khác mà Bộ đang tiến hành thì có việc quảng bá Việt Nam qua các sản phẩm điện ảnh, triển lãm tranh, qua các chương trình biểu diễn nghệ thuật… Nhân sự kiện này chúng tôi cũng sẽ cố gắng nỗ lực để có thêm một kênh hiệu ứng thông qua điện ảnh để giới thiệu con người, đất nước Việt Nam đến với bạn bè trên thế giới.

Tôi tin, khi bộ phim được công chiếu trên thế giới thì sẽ có rất nhiều khán giả được nhìn thấy cảnh đẹp của Việt Nam trên phim. Từ đó, họ sẽ muốn đến và xem trước tiếp cảnh đẹp của Việt Nam chúng ta.

Hà Tùng Long

Ảnh: TK.

MỚI NHẤT
Phim của Hari Won, Trấn Thành dời ngày chiếu vì scandal ầm ĩ?
Phim của Hari Won, Trấn Thành dời ngày chiếu vì scandal ầm ĩ?

(Dân trí) - Theo nhà sản xuất, lúc đầu, phim được dự tính sẽ phát hành toàn quốc vào ngày 4/3/2016 nhưng để đảm bảo chất lượng hậu kì, “Bệnh Viện Ma” sẽ dời ngày chiếu đến 15/4/2016.

Thứ hai, 22/02/2016 - 09:00

Rồng rắn về huyệt đạo thiêng trên đỉnh ngàn Nưa
Rồng rắn về huyệt đạo thiêng trên đỉnh ngàn Nưa

(Dân trí) - Am Tiên vốn được mệnh danh là một trong 3 huyệt đạo thiêng của đất nước - nơi hội tụ linh khí đất trời. Cứ vào dịp đầu xuân, hàng vạn du khách lại rồng rắn về với đỉnh ngàn Nưa, xã Tân Ninh, huyện Triệu Sơn để tận hưởng cảm giác nơi “chốn bồng lai tiên cảnh”.

Thứ hai, 22/02/2016 - 06:20

9 bí mật trong cuộc đời nữ nhà văn sống ẩn dật nhất thế giới
9 bí mật trong cuộc đời nữ nhà văn sống ẩn dật nhất thế giới

(Dân trí) - Harper Lee - tác giả của “Giết con chim nhại” - chỉ có một hành trình quen thuộc là từ nhà đi ra… tiệm giặt, vì nhà bà không có máy giặt, cũng chẳng có máy lạnh, máy tính, điện thoại. Để viết lách, bà vẫn dùng máy đánh chữ. Tiền, đối với bà, chỉ để làm từ thiện.

Thứ hai, 22/02/2016 - 06:00

Thanh Hóa: Hàng nghìn người chen chân dự lễ khai ấn đền Trần
Thanh Hóa: Hàng nghìn người chen chân dự lễ khai ấn đền Trần

(Dân trí) - Đêm 14, rạng sáng ngày 15 tháng Giêng âm lịch, hàng nghìn người dân cùng du khách thập phương đã đổ về đền thờ Trần Hưng Đạo, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) để dự lễ khai ấn đền Trần năm 2016. Khoảng 5.000 ấn đã được ban tổ chức phát trong đêm cho người dân và du khách.

Thứ hai, 22/02/2016 - 05:00

Trại sáng tác phim tài liệu Đông Nam Á tổ chức ở Campuchia
Trại sáng tác phim tài liệu Đông Nam Á tổ chức ở Campuchia

(Dân trí) - Sau thành công từ lần tổ chức thứ nhất, Bộ Ngoại giao Pháp và Đức tiếp tục kết hợp tổ chức Asiadoc lần thứ 2 - Trại sáng tác - viết kịch bản phim tài liệu dành cho các ứng viên ở khu vực Đông Nam Á và các cuộc gặp tìm kiếm đối tác đồng sản xuất.

Thứ hai, 22/02/2016 - 03:21

Đền Trần Thương đón nhận bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt
Đền Trần Thương đón nhận bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt

(Dân trí) - Tối 21/2, tại đền Trần Thương, xã Nhân Đạo huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam đã tổ chức lễ phát lương cầu mùa màng bội thu, mưa thuận gió hòa. Đặc biệt, năm nay đền Trần Thương chính thức đón nhận bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt.

Thứ hai, 22/02/2016 - 03:00

Lắng đọng, cảm xúc trong đêm thơ Nguyên tiêu tại Huế
Lắng đọng, cảm xúc trong đêm thơ Nguyên tiêu tại Huế

(Dân trí) - Dưới ánh trăng sáng chiếu rọi bên dòng sông Hương thơ mộng, các nhà thơ, nhà văn và giới nghệ sĩ đất Cố đô đã đem đến những bài thơ mới, lạ cũng như bất hủ, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc trong không khí rằm tháng Giêng.

Thứ hai, 22/02/2016 - 01:46

Phú Yên: Công nhận nghệ thuật trình diễn: Trống đôi, cồng ba, chiêng năm là di sản phi vật thể quốc gia
Phú Yên: Công nhận nghệ thuật trình diễn: Trống đôi, cồng ba, chiêng năm là di sản phi vật thể quốc gia

(Dân trí) - Ngày 22/2, tại làng văn hóa du lịch Xí Thoại (huyện Đồng Xuân, Phú Yên), UBND tỉnh này đã tổ chức lễ đón bằng công nhận di sản văn hóa phi vật thể quốc gia Nghệ thuật biểu diễn: Trống đôi, cồng ba, chiêng năm.

Thứ hai, 22/02/2016 - 01:18

Tết Nguyên Tiêu viếng mộ thi nhân cố đô Huế
Tết Nguyên Tiêu viếng mộ thi nhân cố đô Huế

(Dân trí) - Sáng 21/2 (nhằm 14 tháng Giêng), Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức đi viếng mộ các thi nhân, văn sĩ đã khuất. Đây là hoạt động thường niên vào mỗi dịp Tết Nguyên Tiêu của văn nghệ sĩ cố đô Huế nhằm tri ân các thế hệ nhà thơ, nhà văn nước nhà.

Thứ hai, 22/02/2016 - 01:00

Độc đáo lễ rước lợn ở làng La Phù
Độc đáo lễ rước lợn ở làng La Phù

(Dân trí) - Cứ vào ngày 13 tháng Giêng hàng năm, người dân làng La Phù, huyện Hoài Đức, Hà Nội thường tổ chức lễ rước "Ông lợn". Theo sử sách ghi lại thì hội rước lợn ở làng La Phù là để tưởng nhớ công ơn của Tĩnh Quốc Tam Lang thời Hùng Duệ Vương thứ Sáu.

Chủ nhật, 21/02/2016 - 10:19

40 chiếc xe tải chở trang thiết bị đoàn phim Hollywood đã tới Quảng Bình
40 chiếc xe tải chở trang thiết bị đoàn phim Hollywood đã tới Quảng Bình

(Dân trí) - Sáng 21/2, trao đổi với PV Dân trí, ông Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình cho biết, tỉnh đã sẵn sàng chào đón đoàn làm phim Hollywood đến Quảng Bình thực hiện các cảnh quay trong bộ phim “bom tấn” Kong: Skull island.

Chủ nhật, 21/02/2016 - 09:51

Cận cảnh vẻ điển trai “chết người” của “nam thần” Tom Hiddleston
Cận cảnh vẻ điển trai “chết người” của “nam thần” Tom Hiddleston

(Dân trí) - Xuất hiện tại buổi gặp gỡ báo giới Hà Nội vào sáng 21/2 cùng đoàn làm phim “Kong: Skull Island” để thông tin về việc đoàn làm phim này sẽ bắt đầu khởi quay các cảnh quay tại Việt Nam từ 22/2, Tom Hiddleston diện vest đen phối sơ mi trắng, quần âu, tóc vuốt ngược… Anh bước vào phòng họp với nụ cười tươi rói và đưa tay vẫy chào.

Chủ nhật, 21/02/2016 - 04:15

ĐÁNG QUAN TÂM
"Mướt mồ hôi" chen chân lễ Phủ Tây Hồ ngày Rằm tháng Giêng
"Mướt mồ hôi" chen chân lễ Phủ Tây Hồ ngày Rằm tháng Giêng

(Dân trí) - Dù ngày mai mới đến chính Rằm tháng Giêng nhưng ngay từ hôm nay (21/2), hàng vạn người đã đổ về Phủ Tây Hồ để cầu bình an, may mắn ngày đầu năm mới, khiến cho các ngả đường dẫn về Phủ đều trong tình trạng quá tải. Hiện tượng rải tiền lẻ khắp nơi vẫn tiếp tục tái diễn.

Chủ nhật, 21/02/2016 - 03:57

Tang lễ giản dị không ngờ của nữ nhà văn “Giết con chim nhại”
Tang lễ giản dị không ngờ của nữ nhà văn “Giết con chim nhại”

(Dân trí) - Vốn là một nhà văn có lối sống ẩn dật, cả cuộc đời né tránh truyền thông và công chúng, ngay đến cả lễ tang của mình, Harper Lee cũng yêu cầu phải được tổ chức thật kín đáo, chỉ có người thân và bạn bè lâu năm được mời dự viếng.

Chủ nhật, 21/02/2016 - 03:00

Đạo diễn phim “Kong: Skull island”: “Khung cảnh Việt Nam đẹp đến siêu thực”
Đạo diễn phim “Kong: Skull island”: “Khung cảnh Việt Nam đẹp đến siêu thực”

(Dân trí) - Trong buổi họp báo để thông tin về việc chính thức bấm máy quay những cảnh tiếp theo cho phim “Kong: Skull island” tại Việt Nam, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts chia sẻ rằng, ngay khi bước ra khỏi xe họ đã rất ngỡ ngàng trước khung cảnh Việt Nam. Khung cảnh ở đây đẹp đến siêu thực, từ núi non, cảnh sắc ở khắp nơi.

Chủ nhật, 21/02/2016 - 02:01

Người đàn bà đa đoan và 10 năm trên đất Mỹ
Người đàn bà đa đoan và 10 năm trên đất Mỹ

Sang Mỹ ngót chục năm, khi cuộc tình với Thuyết “buôn vua” tan vỡ. Bước qua thác ghềnh, Linh Nga giờ đã có cuộc sống và công việc ổn định nơi xứ người nhưng cô vẫn không thể quên cái tết đầu xa quê lạ lẫm…

Chủ nhật, 21/02/2016 - 12:22

Tác giả “Tên của đóa hồng” qua đời
Tác giả “Tên của đóa hồng” qua đời

(Dân trí) - Nhà văn người Ý - Umberto Eco - đã vừa qua đời ở tuổi 84. Đối với độc giả Việt Nam, ông được biết đến nhiều nhất qua hai tác phẩm: “Tên của đóa hồng” và “Nghĩa địa Praha”.

Chủ nhật, 21/02/2016 - 09:25

Long trọng Kỷ niệm 100 năm ngày sinh thi hào Xuân Diệu
Long trọng Kỷ niệm 100 năm ngày sinh thi hào Xuân Diệu

(Dân trí) - Tối ngày 20/2, Sở VH-TT-DL Hà Tĩnh phối hợp với UBND huyện Can Lộc đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 100 năm ngày sinh thi hào Xuân Diệu (2/2/1916-2/2/2016) với chủ đề "Quê mình, quê thơ".

Chủ nhật, 21/02/2016 - 09:23

20 câu nói hay nhất của nữ nhà văn “Giết con chim nhại”
20 câu nói hay nhất của nữ nhà văn “Giết con chim nhại”

(Dân trí) - Tác giả của tác phẩm văn học nổi tiếng thế giới - “Giết con chim nhại” - đã vừa qua đời ở tuổi 89. Nếu có di sản nào mà bà để lại, thì không gì khác hơn chính là trí tuệ mẫn tiệp mà bà thể hiện qua những câu chữ của mình.

Chủ nhật, 21/02/2016 - 06:00

Một câu nói của vợ khiến cuộc đời Lý An thay đổi
Một câu nói của vợ khiến cuộc đời Lý An thay đổi

(Dân trí) - Đạo diễn Lý An của ngày hôm nay có thể đã trở thành một ông chủ tiệm ăn hay một thợ sửa máy tính nếu không có câu nói mang ý nghĩa quyết định của vợ vào đúng thời điểm ông đang suy sụp nhất.

Chủ nhật, 21/02/2016 - 02:00

Tiền lẻ "găm" đầy tượng Phật nghìn mắt nghìn tay ở hội Lim
Tiền lẻ "găm" đầy tượng Phật nghìn mắt nghìn tay ở hội Lim

(Dân trí) - Công tác tổ chức hội Lim năm nay khá tốt với một lực lượng thanh niên tình nguyện đông đảo tham gia nhắc nhở du khách. Mặc dù liên tục được nhắc nhở nhưng nhiều du khách vẫn cố bằng mọi cách “găm” tiền vào tay bức tượng Phật nghìn tay nghìn mắt ở hội.

Thứ bảy, 20/02/2016 - 04:41

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên: “King Kong 2” ra mắt sẽ tạo hiệu ứng “du lịch Việt”
Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên: “King Kong 2” ra mắt sẽ tạo hiệu ứng “du lịch Việt”

“Tôi sẽ có mặt trong buổi ghi hình đầu tiên của đoàn làm phim Kong: Skull Island khi họ thực hiện những cảnh quay tại Việt Nam. Tôi cũng đang rất hồi hộp, chờ đợi ngày phim ra mắt và hy vọng đây là sẽ là cơ hội để chúng ta quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam”

Thứ bảy, 20/02/2016 - 04:22

Lần đầu tiên có Tuần lễ Thời trang U… “50+”
Lần đầu tiên có Tuần lễ Thời trang U… “50+”

(Dân trí) - 10 người mẫu tham gia trình diễn trong đêm mở màn của Tuần lễ Thời trang 50+ có tổng số tuổi lên tới… 700. Họ đã cùng nhau “làm nên lịch sử” khi tham gia show trình diễn thời trang đầu tiên sử dụng cả dàn người mẫu U “50+”.

Thứ bảy, 20/02/2016 - 02:28

Báo phương Tây “sững sờ” trước những “chuyện lạ có thật” ở… Trung Quốc
Báo phương Tây “sững sờ” trước những “chuyện lạ có thật” ở… Trung Quốc

(Dân trí) - Trong tuần qua, nhiều “chuyện lạ có thật” của Trung Quốc đã khiến báo chí phương Tây phải “sững sờ”.

Thứ bảy, 20/02/2016 - 10:06