Nam diễn viên "Mất tích" bất ngờ tái xuất sau hai năm "ở ẩn"

(Dân trí) - Nam diễn viên của sê-ri phim truyền hình "Mất tích" - Jorge Garcia (47 tuổi) đã lần đầu tiên xuất hiện ngoài đường phố sau... 2 năm.

Nam diễn viên Mất tích bất ngờ tái xuất sau hai năm ở ẩn - 1

Nam diễn viên của sê-ri phim truyền hình "Mất tích" - Jorge Garcia (47 tuổi) đã lần đầu tiên xuất hiện ngoài đường phố sau... 2 năm.

Jorge Garcia được biết tới nhiều nhất với vai diễn trong bộ phim truyền hình "Mất tích", trong đời tư, anh không ngừng phải vật lộn vì vấn đề sức khỏe, đặc biệt là việc tăng cân không kiểm soát.

Đã từng có thời điểm Jorge Garcia giảm được cân nặng, thân hình anh trở nên gọn gàng hơn, nhưng trong lần tái xuất mới nhất này, Jorge Garcia đã tăng cân trở lại, cho thấy những vật lộn sức khỏe lại đang tiếp diễn.

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Jorge Garcia được biết tới nhiều nhất với vai diễn Hugo Reyes trong sê-ri phim truyền hình "Mất tích".

Hồi năm 2006, Jorge Garcia tiết lộ rằng anh đã giảm được khá nhiều cân nặng, ở thời điểm nỗ lực nhất, anh đã giảm được tới 45kg để giảm bớt những vấn đề sức khỏe.

Nam diễn viên Mất tích bất ngờ tái xuất sau hai năm ở ẩn - 2

Khi cân nặng rơi vào tình trạng không kiểm soát, Jorge Garcia có nguy cơ bị bệnh tiểu đường biến chứng nặng, cùng các bệnh tim mạch.

Khi cân nặng rơi vào tình trạng không kiểm soát, Jorge Garcia có nguy cơ bị bệnh tiểu đường biến chứng nặng, cùng các bệnh tim mạch. Trong những năm tháng được biết đến sau sê-ri phim "Lost", Jorge Garcia chủ yếu nhận được sự quan tâm vì những nỗ lực kiểm soát cân nặng, nhằm cải thiện sức khỏe của anh qua năm tháng.

Kể từ sau khi kết thúc việc tham gia một số chương trình truyền hình hồi năm 2019, Jorge Garcia chủ động giữ cho mình một cuộc sống riêng tư kín đáo, không còn chia sẻ các vấn đề cá nhân công khai trên mặt báo nữa và biến mất khỏi dòng tin tức giải trí.

Hồi tháng 6/2019, Jorge Garcia đã kết hôn với bạn gái - nữ diễn viên Rebecca Birdsall sau 6 năm hẹn hò. Họ quen nhau trên phim trường bộ phim truyền hình "Hawaii Five-0". Việc cặp đôi xuất hiện trở lại một cách công khai và thoải mái trên đường phố Los Angeles có thể là tín hiệu cho thấy họ muốn dừng quãng thời gian "ở ẩn" để trở lại với công việc trong nền công nghiệp giải trí.

Nam diễn viên Mất tích bất ngờ tái xuất sau hai năm ở ẩn - 3

Jorge Garcia được biết tới nhiều nhất với vai diễn trong bộ phim truyền hình "Mất tích".

Chia sẻ với tờ tạp chí Maxim, Jorge Garcia từng nói: "Tôi cần phải kiểm soát các thói quen của bản thân để có thể chăm sóc tốt hơn cho chính mình. Có rất nhiều người mong đợi được thấy tôi giảm cân".

Trước khi "ở ẩn", Jorge Garcia vẫn duy trì được việc giảm cân của mình, nhưng trong lần tái xuất này, dường như cân nặng của anh đã tăng nhanh trở lại.  

Ở thời điểm nặng ký nhất hồi năm 2014, Jorge Garcia chia sẻ với tạp chí National Enquirer rằng cân nặng của anh đã lên tới hơn 180kg, lúc ấy, anh đối diện với nhiều nguy cơ sức khỏe mà nghiêm trọng nhất chính là lên cơn đau tim.

Nam diễn viên "Mất tích" bất ngờ tái xuất sau hai năm "ở ẩn"