Nam diễn viên 81 tuổi tiêm vắc-xin phòng Covid-19

(Dân trí) - Nam diễn viên của sê-ri phim "Chúa nhẫn" - Ian McKellen (81 tuổi) đã vừa được tiêm vắc-xin phòng Covid-19, ông đang nằm trong nhóm đối tượng được ưu tiên tại Anh.

Nam diễn viên 81 tuổi tiêm vắc-xin phòng Covid-19

Sau khi tiêm xong, ông Ian McKellen cho biết bản thân cảm thấy sức khỏe rất bình thường và ông thấy mình thực sự may mắn vì đã được tiêm sớm. Nam diễn viên Ian McKellen đang nằm trong nhóm đối tượng được ưu tiên tại Anh trong thời điểm hiện tại (những người già trên 80 tuổi) và được sớm tiêm vắc-xin phòng Covid-19.

Ông Ian McKellen đã chia sẻ về việc mình vừa được tiêm vắc-xin rằng: "Tôi không thấy đau tí nào, rất thoải mái, việc được tiếp xúc trực tiếp với các nhân viên y tế để nói lời cảm ơn dành cho họ là một phần thưởng đối với tôi. Tôi không có bất cứ sự ngần ngại nào trong việc tiêm phòng và sẽ khuyến khích mọi người hãy tiêm phòng ngay khi có thể".

Nam diễn viên 81 tuổi tiêm vắc-xin phòng Covid-19 - 1

Nam diễn viên cũng chia sẻ rằng ông cảm thấy "thoải mái, bình thường" sau khi tiêm vắc-xin phòng Covid-19

Nam diễn viên 81 tuổi tiêm vắc-xin phòng Covid-19 - 2

"Bất cứ ai sống đến độ tuổi như tôi đều hiểu tầm quan trọng của các loại vắc-xin phòng bệnh"

Nam diễn viên cũng chia sẻ rằng ông cảm thấy "thoải mái, bình thường" sau khi tiêm vắc-xin phòng Covid-19. Ông Ian McKellen sẽ phải tiêm hai lần theo lịch, cách nhau ít nhất 21 ngày, liều đầu tiên đã được tiêm vào thứ 4 tuần này. Chia sẻ với tờ Evening Standard, ông Ian McKellen cho hay: "Đây là một ngày rất đặc biệt, tôi cảm thấy cơ thể thoải mái, sức khỏe bình thường sau khi tiêm.

"Bất cứ ai sống đến độ tuổi như tôi đều hiểu tầm quan trọng của các loại vắc-xin phòng bệnh. Tỉ lệ những người già tiêm vắc-xin lần này nên là 100%, bởi việc này không phải chỉ tốt cho chính họ mà còn tốt cho những người thân của họ, họ đang làm được một việc có ích cho cộng đồng". Ông Ian McKellen khẳng định ông thấy mình "rất may mắn" khi được tiêm vắc-xin sớm.

Nam diễn viên 81 tuổi tiêm vắc-xin phòng Covid-19 - 3

Nam diễn viên của sê-ri phim "Chúa nhẫn" - Ian McKellen

Đang được quan tâm