Thứ năm, 30/06/2016 - 21:42

Mỹ Tâm lần đầu song ca với Bằng Kiều

Dân trí

Lần đầu tiên “họa mi tóc nâu” nhuộm màu tóc tím thuần khiết và cũng lần đầu tiên nữ ca sĩ mời ca sĩ đàn anh Bằng Kiều hát chung các bản hit trong liveshow của mình sẽ diễn ra tại Hà Nội “Hãy về với nhau”.

Khác với “Đêm nhạc Mỹ Tâm và những người bạn - Nắm lấy tay nhau” gửi tới khán giả năm trước, trong sự trở lại này, “ họa mi tóc nâu” kết hợp cùng 3 nam ca sĩ: Bằng Kiều, Quang Dũng, Tấn Minh.

Ca sĩ Quang Dũng đã tham gia trong những liveshow của ca sĩ Mỹ Tâm nhiều lần trước đây nhưng “Hãy về với nhau” là lần đầu tiên, ca sĩ Bằng Kiều và ca sĩ Tấn Minh tham gia liveshow riêng của “họa mi tóc nâu”. Không chỉ lần đầu xuất hiện trong liveshow của Mỹ Tâm, Bằng Kiều- Tấn Minh cũng lần đầu thể hiện những bản hit của mình cùng với nữ ca sĩ xinh đẹp trên sân khấu.

Bằng Kiều lần đầu xuất hiện trong liveshow riêng của Mỹ Tâm
Bằng Kiều lần đầu xuất hiện trong liveshow riêng của Mỹ Tâm

“Hãy về với nhau”, tên MV mới của Mỹ Tâm cũng chính là chủ đề của liveshow ngày 23/7 tới. Sau khi MV ra mắt, không ít khán giả đã phát hiện sự thay đổi của Mỹ Tâm.

Đây là lần đầu tiên cô nhuộm màu tóc tím thuần khiết khiến không ít người hâm mộ bất ngờ và phấn khích. Nữ ca sĩ cho biết, cô nhuộm tóc vì muốn thể hiện cho tình yêu thủy chung: “Trong tình yêu, dù ở độ tuổi nào, quan trọng nhất vẫn là sự chung thuỷ dành cho nhau”, Mỹ Tâm nói.

Chính vì thế, trong đêm nhạc Hãy về với nhau, khán giả sẽ được tận mắt thấy cô trong một hình ảnh mới: một Mỹ Tâm tóc tím - sâu lắng - thủy chung trong tình yêu qua những bản ballad ngọt ngào.

Mỹ Tâm đang hướng đến hình ảnh trưởng thành, ngọt ngào
Mỹ Tâm đang hướng đến hình ảnh trưởng thành, ngọt ngào

“Hãy trân trọng những tình cảm mà mình đang có, hết lòng để không bao giờ phải hối tiếc bất kỳ điều gì!”, đây chính là thông điệp mà ca sĩ Mỹ Tâm dành tặng cho những khán giả trẻ.

Nguyễn Hằng