Thứ ba, 02/02/2021 - 09:51

Một chút cảm hứng để làm mới chính mình trong những ngày cuối năm...

Dân trí

Những nhân vật dưới đây đã hoàn toàn lột xác sau khi nhận được sự hỗ trợ từ một chuyên gia phong cách.

Một chút cảm hứng để làm mới chính mình trong những ngày cuối năm... - 1

Một chút cảm hứng để làm mới chính mình trong những ngày cuối năm...

Một chuyên gia phong cách đến từ Kazakhstan - anh Madi Bekdair không chỉ giúp các ngôi sao, các nhân vật nổi tiếng hay những người giàu có định hình phong cách của họ, anh còn nhận hỗ trợ việc thay đổi phong cách diện mạo cho những người bình thường nhưng đang có nhu cầu làm mới bản thân.

Anh Madi Bekdair biết rằng có rất nhiều người thích thú với trải nghiệm thay đổi diện mạo bản thân mà một số chương trình truyền hình thực hiện, để giúp các khách mời của họ làm mới chính mình chỉ sau một vài bước cơ bản, như thay đổi phong cách phục trang, phong cách làm tóc và trang điểm.

Nhưng không phải ai cũng muốn xuất hiện trên sóng truyền hình. Vì vậy, anh Madi Bekdair sẵn sàng cung cấp dịch vụ hấp dẫn này cho những ai có nhu cầu.

Khách hàng liên hệ với anh Bekdair sẽ được anh và các cộng sự hỗ trợ để có được một trải nghiệm đặc biệt không thua kém gì ê-kíp của các chương trình truyền hình.

Các khách hàng của anh Bekdair cần liệt kê ra những điều mà họ tìm kiếm ở diện mạo mới, ngay sau đó, anh Bekdair và các cộng sự sẽ lên ý tưởng để xem họ có thể làm được những gì nhằm giúp khách hàng đạt được điều mà họ mong muốn.

Sau khi mọi việc đã được tiến hành hoàn tất, anh Bekdair sẽ đăng tải ảnh trước và sau màn "lột xác" của khách hàng lên tài khoản mạng xã hội của mình để thêm truyền cảm hứng cho những ai đang có mong muốn làm mới mình.

Một chút cảm hứng để làm mới chính mình trong những ngày cuối năm... - 2

Những nhân vật dưới đây đã hoàn toàn lột xác sau khi nhận được sự hỗ trợ từ một chuyên gia phong cách.

Chia sẻ về công việc mà mình đang thực hiện, anh Bekdair cho hay: "Công việc của tôi sẽ bao gồm nhiều phần việc như tư vấn phong cách, phân tích tủ đồ sẵn có của khách hàng, cùng họ đi mua sắm, tôi có thể cùng khách hàng của mình mua sắm online, cũng có thể mua sắm trực tiếp tại cửa hàng".

Mọi cuộc lột xác đều bắt đầu từ việc đặt ra những mục tiêu và lên ý tưởng cho việc phát triển phong cách mong muốn. Bước thứ hai là nghiên cứu về tủ đồ sẵn có của khách hàng để xem họ có sẵn những phục trang nào phù hợp với tiêu chí hướng đến.

Sau đó, Bekdair và ê-kíp của mình sẽ cùng đi mua sắm để có thêm những món đồ thời trang phù hợp với nhân vật. Một chuyên gia trang điểm sẽ tới làm việc với khách hàng để đưa ra cho họ những lời khuyên, giúp họ trang điểm phù hợp với gương mặt của mình.

Sau đó là mái tóc, chuyên gia làm tóc sẽ giúp làm tóc và nhuộm màu cho khách, đưa lại cho họ những lời khuyên để chăm sóc tóc và duy trì phong cách tóc phù hợp với họ. Sau cùng, một nhiếp ảnh gia thời trang sẽ được mời tới để ghi lại kết quả của quá trình lột xác.

Anh Bekdair cho hay: "Tôi đã hoạt động trong ngành thời trang được 18 năm. Trong 12 năm qua, tôi đã tham gia giảng dạy tại các khóa đào tạo về thời trang và phong cách. Trong 6 năm qua, bản thân tôi đã thực hiện nhiều hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thời trang. Tìm đến tôi, không chỉ có các khách hàng nữ, mà dần dần khách hàng nam cũng đông hơn".

Một chút cảm hứng để làm mới chính mình trong những ngày cuối năm...

Bích Ngọc
Theo Bored Panda