Minh Tuyết tiết lộ bí mật “thổn thức lần đầu mới kể” về chồng Việt kiều

Dân trí Tiết lộ về người chồng Việt kiều đã kết hôn 15 năm trước, Minh Tuyết thẳng thắn chia sẻ câu chuyện thổn thức ngày đầu sống chung mà có thể nhiều phụ nữ từng trải qua nhưng không phải ai cũng dám thẳng thắn nói ra. Cô cũng đáp tin đồn thực hư chuyện chồng là tỷ phú.
>>“Đêm tình nhân” tái ngộ với mùa thu Hà Nội

Xuất hiện tại buổi tập luyện cho liveshow Đêm tình nhân 4 (diễn ra vào tối 30/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội) tới đây, Minh Tuyết đi cùng ông xã Việt kiều. Trong câu chuyện bên lề buổi tập luyện, cô chia sẻ với PV Dân trí câu chuyện về mối nhân duyên với ông xã.

Minh Tuyết và ông xã đã quen nhau 17 năm.
Minh Tuyết và ông xã đã quen nhau 17 năm.

“Chúng tôi đến với nhau khá nhanh”

Đến nay, chị và ông xã đã quen nhau được bao nhiêu năm rồi?

Chúng tôi quen nhau đã gần 17 năm và là vợ chồng chính thức khoảng 15-16 năm. Đám cưới để công bố cho mọi người biết thì cũng mới đây thôi.

Tại sao giờ đây chị lại thoải mái nói về ông xã so với lúc trước?

Trước đây tôi chưa tổ chức đám cưới để công khai, mọi người không biết nhưng nếu ai hỏi tôi vẫn nói có chồng rồi, nếu ai không hỏi thì tôi không nói thôi.

Là nghệ sĩ, tôi muốn giữ đời sống riêng tư cho mình, không muốn nhiều người biết đến nên không công bố ra bên ngoài đã lập gia đình.

Đến một lúc nào đó, khi đã lớn tuổi, tôi nghĩ nên thông báo để ra mắt 2 họ và khán giả gần xa, còn đối với 2 bên gia đình đây đã là chuyện rất lâu rồi. Còn giờ đây mọi người đều đã biết rồi đó, chẳng lẽ mọi người hỏi tôi lại giấu đi (cười).

Hai anh chị đã nên duyên như thế nào?

Ngày mới sang Mỹ, tôi có ở chung phòng với một cô bạn gái là bạn của ông xã tôi bây giờ. Nơi ông xã ở cách chỗ tôi khoảng 40 phút lái xe nếu không kẹt xe.

Lâu lâu chúng tôi hay lên khu anh ấy chơi, bạn tôi có gọi anh ra chơi cùng, nhờ đó mà tôi biết anh. Mấy người bạn cũng hay trêu chọc, gán ghép chúng tôi với nhau. Khi tôi đi về anh có gọi điện hỏi thăm tôi về tới nơi chưa, có an toàn không, từ đó quen nhau.

Ấn tượng của chị về anh ấy lúc đó ra sao?

Anh hơn tôi 6 tuổi. Anh ấy ít nói, rất lịch sự, ga lăng với tất cả mọi người, nhất là con gái. Điều đó khiến tôi cảm thấy có ấn tượng và mến anh. Tôi không thích người đàn ông chỉ biết mình hoặc người con gái của mình.

Mối quan hệ tình cảm của chị trước và sau khi cưới có khác nhau nhiều không?

Chúng tôi không hẳn là tình yêu sét đánh nhưng đến với nhau khá nhanh. Lúc đó tôi qua Mỹ đã gần 3 năm. Trong 3 năm đó tôi không hẹn hò ai. Tính tôi cũng khá chén chọn, khi tôi xác định tương lai sẽ lấy người đó thì mới quen, tôi phải thích, phải yêu mới hẹn hò, tôi không thích quen chơi bời, đương nhiên mình xác định như vậy còn đến được với nhau hay không lại là duyên số.

Tôi thấy hợp nên quyết định hẹn hò với anh. Khi đó bố anh ấy mới mất, có một lần tôi vô tình nhắc đến bố thì anh khóc rất nhiều. Tôi cảm nhận được rằng, một người ra đường thì lịch sự với tất cả mọi người, nói tới gia đình thì rất tình cảm là người xứng đáng để mình trao gửi cả đời.

Từ đó tôi quyết tâm cùng anh xây đắp tương lai. Sau này có lần đùa, cả hai chúng tôi đều nói không phải mẫu người lí tưởng trước đó của nhau. Ban đầu mến nhau chưa mãnh liệt nhưng sự chia sẻ trong cuộc sống, sự thông cảm, thấu hiểu đã giúp tình cảm của chúng tôi mỗi ngày một gắn bó sâu đậm hơn. Càng sống chung càng yêu nhau nhiều hơn lúc mới quen.

“Tôi từng nghĩ chồng không thương vì không ôm vợ khi ngủ”

Quen nhau bao lâu thì anh chị quyết định về chung nhà?

Cũng khá nhanh. Quan điểm của tôi rất cởi mở. Nói thì có người sẽ phản đối nhưng quan niệm của tôi về tình yêu, về chuyện lập gia đình là như vậy. Giống như chuyện, nhiều người thấy một cô gái bận đồ sexy đi ngoài đường thì đánh giá cô này tầm bậy nhưng tôi không nghĩ vậy, mỗi người có một style riêng. Cô gái đó bận đồ sexy nhưng làm nhiều điều thiện, sống tốt với mọi người xung quanh thì cô ấy là một cô gái tốt.

Minh Tuyết xuất hiện với phong cách trẻ trung như gái đôi mươi (ảnh: Phương Nhung).
Minh Tuyết xuất hiện với phong cách trẻ trung như gái đôi mươi (ảnh: Phương Nhung).

Nếu cô ấy mặc đồ “kín cổng cao tường”, đoan trang hiền thục nhưng nếu trong tâm không tốt như bên ngoài thì vẫn không phải một người tốt.

Quan niệm trong tình yêu cũng vậy, đó là điều bình thường. Khi lấy ông xã tôi gây lộn rất nhiều vì 2 thế giới mới gộp lại thành một, còn nhiều khác biệt.

Khi sống chung mỗi người đều phải cố gắng, từ từ mới khớp nhau. Muốn cho đối phương hiểu mình thì phải nói ra suy nghĩ. Tôi có nói với anh: “Anh có những đức tính mà em rất yêu nhưng có một số em không chấp nhận được, em nghĩ rằng, nếu anh cố gắng thay đổi thì sẽ rất hoàn thiện”. Ngược lại anh cũng chia sẻ tương tự về tôi. Tôi đồng ý và mỗi ngày chúng tôi sửa một chút để hiểu nhau.

Ví dụ như tôi có thể nhịn đói khi đang tập trung công việc nhưng anh thì không vì anh đau dạ dày. Anh ăn ít và ăn nhiều lần. Còn tôi không ăn nhiều lần nhưng mỗi lần lại ăn nhiều. Hồi đầu anh không nói ra mà cố đợi tôi nên anh cáu.

Cho đến một ngày giận quá tôi bực dọc gây sự, anh mới nói bị đau dạ dày. Lúc đó tôi mới hiểu và đưa ra giải pháp: “Khi anh đói đừng chờ em mà ăn trước. Em không giận đâu. Nếu anh muốn chờ em thì ăn một chút rồi em xong việc sẽ ăn chung với anh”.

Những thói quen của chúng tôi đã dần dần thay đổi vì đối phương, Minh Tuyết chia sẻ.
"Những thói quen của chúng tôi đã dần dần thay đổi vì đối phương", Minh Tuyết chia sẻ.

Còn một câu chuyện riêng tư mà tôi tin đây là câu chuyện thổn thức nhiều phụ nữ khác cũng gặp phải nhưng chưa dám chia sẻ đó là cách ngủ của hai người khác nhau.

Tôi thích được ôm trong khi anh vốn sống cô đơn một mình nên giờ có người ôm khi ngủ anh khó chịu không ngủ được. Lúc đầu anh không nói ra khiến tôi hoài nghi anh không yêu mình đủ lớn để muốn ôm mình trong vòng tay. Và một ngày tôi nói ra cho anh ấy nghe thì cả hai mới hiểu cảm giác của đối phương.

Cuối cùng anh quyết định khi mới ngủ anh sẽ ôm tôi nhưng khi anh đã ngủ say mà tự động buông ra thì tôi đừng giận và tôi đồng ý. Tôi hiểu anh thương mình nhưng thói quen là vậy. Nhưng sau nhiều năm, đến giờ tôi không cần nói thì lúc ngủ anh phải quay ra ôm tôi một lần rồi mới ngủ được. Những thói quen của chúng tôi đã dần dần thay đổi vì đối phương.

Ông xã nói gì về phong cách ăn mặc sexy của chị?

Ông xã rất thoáng, tôi đi ra ngoài vẫn hỏi anh: “Em mặc thế này có đẹp không”. Nhiều người hỏi tại sao anh ấy không ghen. Đơn giản là tôi có bậy bạ đâu mà anh ấy phải ghen. Ăn thua là người đàn bà thôi.

Khi tôi đi diễn ở bên Mỹ, có nhiều khán giả thoải mái, đến gần ôm mình. Những khán giả đó đôi khi vì họ yêu mình quá. Tôi làm nghề đã lâu nên biết khéo léo xử lý tình huống.

Tôi hiểu một cái ôm bình thường thì không sao nhưng nếu khán giả quá trớn sờ mó bậy bạ, tôi sẽ quay ra nói ngay hoặc khi cảm nhận sắp có chuyện không hay sẽ ra hiệu cho an ninh chương trình, họ sẽ tự động ra dàn xếp. Chồng tôi rất lịch sự đứng kế bên tôi.

Minh Tuyết nói gì trước tin đồn chồng là tỷ phú?

Còn chị, có bao giờ chị ghen chồng không?

Không, bởi vì anh cũng đâu có gì bậy bạ đâu mà tôi ghen.

Công việc của hai anh chị có bận rộn không?

Cũng không bận rộn lắm vì chúng tôi làm việc tự do.

Bằng Kiều và Minh Tuyết là một đôi tình nhân trong âm nhạc.
Bằng Kiều và Minh Tuyết là một đôi tình nhân trong âm nhạc.

Minh Tuyết tập luyện cùng "người tình" âm nhạc Bằng Kiều.

Còn với những người tình âm nhạc của chị, ông xã có ghen không?

Nếu ông xã tôi ghen tầm bậy chắc tôi khỏi diễn với anh Kiều (cười). Có lần ông xã tôi với Trizzie (bà xã cũ của Bằng Kiều) ngồi xem chúng tôi diễn và nói 2 chúng tôi có khi còn tình cảm hơn. Tôi và anh Kiều có tình cảm trong âm nhạc và chỉ dừng ở đó thôi. Ông xã tôi hiểu nên hỗ trợ tôi theo đuổi đam mê.

Có nhiều người đồn, ông xã chị cũng là tỷ phú giấu mặt?

Đâu ra tin đồn đó vậy? Tỷ phú là chồng chị Hà Phương. Đó là đồn đại thôi, ông xã tôi chỉ là người bình thường.

Chị từng chia sẻ về dự định sinh con, đến giờ kế hoạch đó như thế nào?

Chúng tôi vẫn đang cố gắng có con, khi nào ông trời cho thì mình đón nhận.

Mười mấy năm chung sống, chưa có sợi dây tinh thần gắn kết là con chung, vậy bí quyết duy trì hạnh phúc của anh chị là gì?

Thực sự cũng không biết vì sao nữa vì mọi thứ rất tự nhiên, cho tới ngày hôm nay chúng tôi vẫn như thưở mới quen, không có gì thay đổi.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Phương Nhung
Ảnh: NVCC

MỚI NHẤT
“Ông trùm Playboy”: Người đàn ông trong bộ pyjama định hình đàn ông hiện đại
“Ông trùm Playboy”: Người đàn ông trong bộ pyjama định hình đàn ông hiện đại

(Dân trí) - Playboy từng đồng nghĩa với phong cách sống mới của nam giới. Biểu tượng linh hồn của nó chính là “người đàn ông trong bộ pyjama”. Một đế chế tạp chí đàn ông, một nhân vật biểu tượng của nam giới đã từng bắt đầu cuộc chơi bằng tâm thế của… “kẻ chiến bại”.

Thứ bảy, 30/09/2017 - 06:15

Kỷ niệm 98 năm ngày ra đời bản “Dạ cổ hoài lang”
Kỷ niệm 98 năm ngày ra đời bản “Dạ cổ hoài lang”

(Dân trí) - Tối ngày 29/9, Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật tỉnh tổ chức kỷ niệm ngày Sân khấu Việt Nam và 98 năm ra đời bản “Dạ cổ hoài lang”.

Thứ bảy, 30/09/2017 - 06:12

Đông đảo sao Việt đến viếng nghệ sĩ hài Khánh Nam
Đông đảo sao Việt đến viếng nghệ sĩ hài Khánh Nam

(Dân trí) - Trong 2 ngày qua, đông đảo nghệ sĩ Việt đã đến viếng và chia buồn cùng gia đình trước sự ra đi quá đột ngột của nghệ sĩ hài Khánh Nam.

Thứ bảy, 30/09/2017 - 06:11

Nghệ sĩ Đà Nẵng dâng hương Tổ nghiệp sân khấu
Nghệ sĩ Đà Nẵng dâng hương Tổ nghiệp sân khấu

(Dân trí) - Hướng tới Ngày Sân khấu Việt Nam (12/8 âm lịch), ngày 29/9 (nhằm 10/8 ÂL), nhiều nghệ sĩ là các diễn viên, ca sĩ, MC... đang hoạt động trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã tổ chức trang trọng lễ dâng hương Tổ nghiệp sân khấu.

Thứ bảy, 30/09/2017 - 01:00

Đạo diễn phim “Kong” lần đầu lên tiếng về việc bị hành hung trong quán bar
Đạo diễn phim “Kong” lần đầu lên tiếng về việc bị hành hung trong quán bar

(Dân trí) - Sau 10 ngày chữa trị tại một bệnh viện ở TP.HCM, đạo diễn Jordan Vogt - Roberts đã trở về Mỹ. Vào hôm 28/9, nam đạo diễn đã có những lời chia sẻ trên trang cá nhân về sự việc mình bị hành hung vừa qua. Đây là lần đầu tiên, đạo diễn phim “Kong” lên tiếng về câu chuyện này.

Thứ sáu, 29/09/2017 - 03:11

Hậu duệ vua Lý Thái Tổ ở Hàn Quốc ứng cử Đại sứ Du lịch Việt Nam
Hậu duệ vua Lý Thái Tổ ở Hàn Quốc ứng cử Đại sứ Du lịch Việt Nam

(Dân trí) - Ông Lý Xương Căn, hậu duệ đời thứ 31 của vua Lý Thái Tổ và hậu duệ đời thứ 26 của hoàng tử Lý Long Tường vừa gửi đơn lên Tổng cục Du lịch Việt Nam để ứng cử vào vị trí Đại sứ Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc.

Thứ sáu, 29/09/2017 - 02:19

Nữ danh ca Thanh Hà khóc nức nở khi nhớ đến những hồi ức cay đắng
Nữ danh ca Thanh Hà khóc nức nở khi nhớ đến những hồi ức cay đắng

(Dân trí) - Lần đầu tiên ca sĩ hải ngoại bật khóc nức nở khi kể về hai lần hôn nhân thất bại. Thanh Hà chia tay người chồng đầu tiên khi con gái mới 17 tháng tuổi. Cuộc hôn nhân thứ 2 với một nhà địa ốc giàu có cũng mau chóng lụi tàn…

Thứ sáu, 29/09/2017 - 01:52

Ra tòa vì “thoát y” trước nàng Mona Lisa
Ra tòa vì “thoát y” trước nàng Mona Lisa

(Dân trí) - Một phụ nữ tự xưng là nghệ sĩ trình diễn đã vừa “thoát y” trong viện bảo tàng danh tiếng thế giới - Louvre (Paris, Pháp), ngay trước bức tranh nổi danh khắc họa nàng Mona Lisa. Người phụ nữ đã bị bắt vì hành động “phô bày dung tục” này.

Thứ sáu, 29/09/2017 - 01:25

Trao nhận Phiên bản mộc bản về Danh nhân văn hóa Thế giới Đại thi hào Nguyễn Du
Trao nhận Phiên bản mộc bản về Danh nhân văn hóa Thế giới Đại thi hào Nguyễn Du

(Dân trí) - Sáng nay (29/9) Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước, Cục lưu trữ Quốc gia IV đã tiến hành lễ trao Phiên bản mộc bản về Danh nhân văn hóa Thế giới Đại thi hào Nguyễn Du cho ngành văn hóa, thể thao và du lịch Hà Tĩnh.

Thứ sáu, 29/09/2017 - 01:00

Show trình diễn gây sửng sốt nhất Tuần lễ Thời trang Paris
Show trình diễn gây sửng sốt nhất Tuần lễ Thời trang Paris

(Dân trí) - Mỗi tuần lễ thời trang đều có một vài show trình diễn lập dị, và đây chính là show khiến giới thời trang hiện đang tề tựu ở Paris được phen “ố á” vì sửng sốt.

Thứ sáu, 29/09/2017 - 10:46

Giải mã ý nghĩa của các cử chỉ tay trong văn hóa mỗi nước
Giải mã ý nghĩa của các cử chỉ tay trong văn hóa mỗi nước

(Dân trí) - Nét đặc trưng trong ngôn ngữ của các nước không chỉ nằm ở tiếng nói và chữ viết, mà còn được tạo nên bởi hệ thống các ngôn ngữ hình thể. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến phương pháp diễn đạt thông qua các cử chỉ tay!

Thứ sáu, 29/09/2017 - 09:25

Hà Nội: Tết Trung Thu này, xem gì, đi chơi đâu?
Hà Nội: Tết Trung Thu này, xem gì, đi chơi đâu?

(Dân trí) - Hà Nội đang rộn ràng các hoạt động nghệ thuật, sân chơi hướng tới Tết Trung thu- văn hóa truyền thống. Nhiều địa điểm vui chơi trong dịp Tết Trung thu như Văn Miếu, Hoàng Thành Thăng Long, Bảo tàng dân tộc học cho các em lựa chọn…

Thứ sáu, 29/09/2017 - 09:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Cuộc cạnh tranh của hai chị em siêu mẫu thống trị sàn catwalk
Cuộc cạnh tranh của hai chị em siêu mẫu thống trị sàn catwalk

(Dân trí) - Gigi Hadid (22 tuổi) và Bella Hadid (20 tuổi) là cặp chị em siêu mẫu hiện đang gây sốt nhất làng mẫu quốc tế. Mới đây, cô em Bella đã thành thực chia sẻ về sự cạnh tranh giữa hai chị em trong làng mẫu thế giới.

Thứ sáu, 29/09/2017 - 07:36

“Ông trùm Playboy”: Đi qua cuộc đời ngàn phụ nữ, nhưng không có nổi một tri kỷ
“Ông trùm Playboy”: Đi qua cuộc đời ngàn phụ nữ, nhưng không có nổi một tri kỷ

(Dân trí) - Sinh thời, ông Hugh Hefner từng nói: “Tôi đã dành phần lớn cuộc đời mình kiếm tìm tình yêu ở nhầm nơi. Tôi chưa bao giờ thực sự tìm thấy người phụ nữ tri kỷ trong đời”.

Thứ sáu, 29/09/2017 - 07:34

Cát Phượng, Nhật Cường nghẹn ngào khi kể về cuộc đời danh hài Khánh Nam
Cát Phượng, Nhật Cường nghẹn ngào khi kể về cuộc đời danh hài Khánh Nam

(Dân trí) - Tin nghệ sỹ Khánh Nam (sinh năm 1962) qua đời sau hai ngày hôn mê sâu vì xuất huyết não đã khiến khá nhiều người thân, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả hết sức ngỡ ngàng.

Thứ năm, 28/09/2017 - 04:09

Vẻ đẹp “không tuổi” của Lâm Chí Linh được báo Anh ngưỡng mộ
Vẻ đẹp “không tuổi” của Lâm Chí Linh được báo Anh ngưỡng mộ

(Dân trí) - Mới đây, một số tờ tin tức như Daily Mail, The Sun (Anh) đã đăng tải bài viết thể hiện sự ngưỡng mộ đối với sắc vóc, diện mạo trẻ trung “không tuổi” của nữ diễn viên Lâm Chí Linh khi so sánh ngoại hình và tuổi thật của cô.

Thứ năm, 28/09/2017 - 02:49

Chung kết Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2017 diễn ra trong an toàn
Chung kết Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2017 diễn ra trong an toàn

(Dân trí) - Vòng chung kết Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn năm 2017 vừa kết thúc trong sự an toàn. Trâu số 20 của ông Lưu Đình Tới, phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng đã giành chức vô địch.

Thứ năm, 28/09/2017 - 11:00

Bộ Văn hoá đề nghị ngăn chặn cá cược trong Lễ hội Chọi trâu Đồ Sơn
Bộ Văn hoá đề nghị ngăn chặn cá cược trong Lễ hội Chọi trâu Đồ Sơn

(Dân trí) - Bộ VHTT&DL vừa có công văn gửi UBND TP. Hải Phòng về công tác tổ chức Lễ hội Chọi trâu Đồ Sơn 2017. Trong đó, Bộ VHTT&DL nhấn mạnh, TP.Hải Phòng phải ngăn chặn các hiện tượng cá cược xảy ra trong Lễ hội này.

Thứ năm, 28/09/2017 - 10:06

Đang diễn ra Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2017
Đang diễn ra Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2017

(Dân trí) - Sau khi diễn ra lễ khai mạc và qua 2 pha đấu của vòng loại lúc đầu, vào lúc 8h45 sáng nay (28/9), trâu số 20 và trâu số 09 chính thức bước vào trận đấu đầu tiên tại chung kết trong tổng số 15 trận đấu tại lễ hội này.

Thứ năm, 28/09/2017 - 10:04

Nghệ sĩ hài Khánh Nam qua đời sau vài ngày hôn mê
Nghệ sĩ hài Khánh Nam qua đời sau vài ngày hôn mê

(Dân trí) - Nghệ sĩ hài Khánh Nam đã trút hơi thở cuối cùng lúc 5 giờ 20 phút sáng ngày 28/9 sau vài ngày hôn mê do tai biến, hưởng dương 54 tuổi. Sự ra đi bất ngờ của nghệ sĩ khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả vô cùng thương tiếc.

Thứ năm, 28/09/2017 - 08:31

Bộ phim 18+ “tệ nhất năm” là bộ phim… đáng nhớ nhất
Bộ phim 18+ “tệ nhất năm” là bộ phim… đáng nhớ nhất

(Dân trí) - Bộ phim 18+ “tệ nhất năm” bị người xem chấm điểm F (phim tệ nhất), bị “ghẻ lạnh” ngoài phòng vé, gây tranh cãi trong giới phê bình, nhưng đồng thời, đây cũng là phim đáng nhớ nhất năm 2017.

Thứ năm, 28/09/2017 - 08:00

Khám phá những quy tắc ăn uống độc đáo ở các nước
Khám phá những quy tắc ăn uống độc đáo ở các nước

(Dân trí) - Nét đặc trưng trong nền văn hóa mà cụ thể là văn hóa ẩm thực của mỗi nước trên thế giới, không chỉ được tạo nên bởi các món ăn đặc sản, mà còn bởi những quy tắc ăn uống độc đáo được hình thành suốt chiều dài lịch sử và trở thành bộ luật “bất thành văn” ở quốc gia đó.

Thứ năm, 28/09/2017 - 07:59

19 bộ phim bị người xem… “ghét nhất” trong lịch sử điện ảnh
19 bộ phim bị người xem… “ghét nhất” trong lịch sử điện ảnh

(Dân trí) - Mới đây, bộ phim nghệ thuật đình đám - “mother!” - bị khán giả chấm điểm F (tệ nhất), giới làm phim liền lật lại lịch sử điện ảnh và thấy rằng chỉ có 19 phim từng phải nhận số điểm “bi bét” này. Trong đó, có không ít phim của minh tinh, tài tử.

Thứ năm, 28/09/2017 - 07:11

Khán đài đông nghịt người dự Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn năm 2017
Khán đài đông nghịt người dự Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn năm 2017

(Dân trí) - Lễ hội khai mạc được khai mạc vào lúc 8h sáng nay 28/9 với 17 kháp đấu nhưng ngay từ sáng sớm khắp các ngả đường đổ về sân vận động của quận Đồ Sơn đã đông nghit người, các bãi xe chật cứng.

Thứ năm, 28/09/2017 - 06:05