Megan Fox "đốt cháy" thảm đỏ, bạn trai đi cùng suýt bị... tấn công

(Dân trí) - Megan Fox thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại lễ trao giải âm nhạc MTV VMA, dù vậy, bạn trai của cô bất ngờ bị một võ sĩ nổi tiếng gây sự ngay trên thảm đỏ.

Megan Fox đốt cháy thảm đỏ, bạn trai đi cùng suýt bị... tấn công - 1

Megan Fox thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại lễ trao giải âm nhạc MTV VMA, dù vậy, bạn trai của cô bất ngờ bị một võ sĩ nổi tiếng gây sự ngay trên thảm đỏ.

Dù xô xát nghiêm trọng đã không xảy ra, nhưng sự việc gây lùm xùm trên các trang tin giải trí không kém gì bộ đầm gây sốc của nữ diễn viên Megan Fox khi cô xuất hiện tại lễ trao giải MTV VMA.

Hiện tại, vẫn không có thông tin rõ ràng vì sao võ sĩ MMA - Conor McGregor (33 tuổi) và nam ca sĩ Machine Gun Kelly (31 tuổi) xảy ra "lời qua tiếng lại", nhưng hai người đã khá căng thẳng tới mức nhân viên an ninh trên thảm đỏ đã phải tìm cách tách họ ra để tránh sự việc trở nên nghiêm trọng hơn.

Sau sự cố, Megan Fox và Machine Gun Kelly lấy lại bình tĩnh khá nhanh, nhiều phóng viên ảnh đã lo lắng rằng cặp đôi "hot" nhất tại sự kiện sẽ không dừng lại chụp hình vì họ vừa trải qua sự việc không vui, nhưng Megan và Kelly đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và xuất hiện thoải mái trước ống kính.

Megan Fox đốt cháy thảm đỏ, bạn trai đi cùng suýt bị... tấn công - 2
Megan Fox đốt cháy thảm đỏ, bạn trai đi cùng suýt bị... tấn công - 3
Megan Fox đốt cháy thảm đỏ, bạn trai đi cùng suýt bị... tấn công - 4

Những hình ảnh xô xát giữa võ sĩ Conor McGregor (áo hồng) và nam ca sĩ Machine Gun Kelly.

Trước đây, nam ca sĩ Machine Gun Kelly và võ sĩ Conor McGregor chưa từng xảy ra bất đồng hay xô xát. Sau sự việc, cả hai bên đều không đưa ra lời giải thích hay bình luận chi tiết về sự việc.

Sau khi ra về từ lễ trao giải MTV VMA, Machine Gun Kelly và Megan Fox cùng dùng bữa tối với tay trống Travis Barker và ngôi sao truyền hình thực tế Kourtney Kardashian.

Megan Fox đốt cháy thảm đỏ, bạn trai đi cùng suýt bị... tấn công - 5

Sau khi ra về từ lễ trao giải MTV VMA, Machine Gun Kelly và Megan Fox cùng dùng bữa tối với tay trống Travis Barker và ngôi sao truyền hình thực tế Kourtney Kardashian.

Megan Fox đốt cháy thảm đỏ, bạn trai đi cùng suýt bị... tấn công - 6

Nam ca sĩ Machine Gun Kelly và nữ diễn viên Megan Fox luôn thu hút sự chú ý với các lựa chọn thời trang của họ.

Võ sĩ Conor McGregor gây gổ với nam ca sĩ Machine Gun Kelly

Megan Fox và Machine Gun Kelly xuất hiện tại lễ trao giải âm nhạc MTV VMA

Đang được quan tâm