MC Thành Trung "sốc" trước chàng trai si tình đạp xe từ Hà Nội về Thanh Hóa

(Dân trí) - MC Thành Trung không giấu được sự ngỡ ngàng khi biết chuyện chàng trai đạp xe từ Hà Nội về Thanh Hóa tặng hoa cho một cô gái. Điều oái oăm là khi chàng trai về đến nơi thì đã muộn, cô gái đã đi ngủ.

Chàng trai si tình đạp xe từ Hà Nội về Thanh Hóa

Chương trình Hãy yêu nhau đi sẽ phát sóng tối nay trên VTV3 ghép đôi cho hai bạn trẻ Tống Hải Sơn (huấn luyện viên thể thao) và Lê Như Ngọc (điều dưỡng) cùng sinh năm 1993. Ngọc tham gia tích cực vào công tác chống dịch Covid-19.

Sơn đã trải qua 3 mối tình, đến với chương trình, anh muốn kiếm tìm một cô gái hướng ngoại, độc lập, nói chuyện có duyên.

Trong khi đó, Ngọc mới chỉ có một mối tình gà bông từ hồi cấp 3 lên đại học. Vì đặc thù công việc bận rộn nên đã từ rất lâu rồi, cô chưa có người yêu. Cô muốn kiếm tìm bạn trai có tính cách độc lập, biết chia sẻ, không cần hình thức quá đẹp.

MC Thành Trung sốc trước chàng trai si tình đạp xe từ Hà Nội về Thanh Hóa - 1

MC Thành Trung, diễn viên Lan Phương.

Diễn viên Lan Phương và chuyên gia tư vấn Đinh Đoàn là hai nhân vật khách mời có mặt tại trường quay để tư vấn tình yêu cho đôi bạn trẻ. Vợ chồng nhạc sĩ Minh Khang - Thúy Hạnh (bị kẹt ở đảo Phú Quốc suốt vài tháng nay) kết nối online với cặp đôi.

MC Thành Trung sốc trước chàng trai si tình đạp xe từ Hà Nội về Thanh Hóa - 2

Diễn viên Lan Phương, chuyên gia tư vấn Đinh Đoàn.

Câu chuyện trong quá khứ của Hải Sơn khiến các nghệ sĩ và chuyên gia có mặt tại trường quay ngỡ ngàng.

Khi chuyên gia Đinh Đoàn hỏi: "Điều điên rồ nhất bạn từng làm là gì" thì Sơn cho biết, anh từng đạp xe từ Hà Nội về Thanh Hóa để tặng hoa cho một cô gái. Điều oái oăm là khi Sơn về đến nơi thì đã muộn, cô gái đã đi ngủ. Thế là Sơn lủi thủi mang hoa về cho... mẹ cắm.

MC Thành Trung sốc trước chàng trai si tình đạp xe từ Hà Nội về Thanh Hóa - 3

Sơn từng đạp xe từ Hà Nội về Thanh Hóa để tặng hoa cho một cô gái nhưng về đến nơi thì cô gái đã... đi ngủ.

Cách thể hiện tình yêu của Sơn khiến MC Thành Trung không giấu nổi sự ngỡ ngàng: "Đạp xe từ Hà Nội về Thanh Hóa là cũng không bình thường đâu vào lúc này. Thời anh hoặc ba mẹ em chuyện đó là bình thường. Nhưng thời này, các bạn ấy là 9x đấy".

"Bó hoa mang từ 6h sáng, đạp xe từ Hà Nội về đến Thanh Hóa, lúc đấy là 9h tối thì cũng nên để ở nhà thôi chứ nếu mang sang tặng chắc chỉ còn cái giấy gói không", MC Thành Trung hài hước trêu đùa Hải Sơn.

Nữ diễn viên Lan Phương thì ngay lập tức thốt lên: "Đáng yêu quá. Trên đời này có được mấy người như vậy".

Nghe chuyện của Hải Sơn, Như Ngọc tủm tỉm cười, cô khen Sơn là chàng trai có sức khỏe khiến mọi người bật cười.

Chưa dừng lại ở đó, Hải Sơn tiếp tục kể một câu chuyện khiến các khách mời đều bất ngờ. Sơn cho biết, năm thứ 2 đại học, anh chàng từng thích một bạn học khác trường. Hai người cùng chung một CLB tình nguyện.

Ban đầu cô bạn ấy rất nhiệt tình trò chuyện với Sơn. Tuy nhiên, sau lần hẹn đầu tiên, khi Sơn bất ngờ đưa cô đến quán cháo lòng thì khi trở về cô gái "mất tích" luôn. Và thế là buổi hẹn đầu cũng trở thành... buổi hẹn cuối. Sơn nhắn tin mà cô gái ấy không trả lời nữa.

Ngọc cũng nói thẳng, nếu là 3 năm trước, có bạn nam nào hẹn hò lần đầu mà đưa cô đi ăn cháo lòng thì đó cũng là lần cuối.

MC Thành Trung sốc trước chàng trai si tình đạp xe từ Hà Nội về Thanh Hóa - 4

Sơn thú nhận, từng mời một cô bạn đi ăn cháo lòng trong lần hẹn đầu và bị "bơ" luôn. Ngọc cho biết, cách đây 3 năm có ai mời cô đi ăn cháo thì lần hẹn đầu cũng thành lần cuối.

Không chỉ Sơn, Ngọc cũng mang đến những phút giây vui vẻ cho chương trình khi cô hài hước tiết lộ, bản thân cô chọn học điều dưỡng, vì mẹ bảo học nghề này dễ lấy chồng. MC Thành Trung trêu Ngọc rằng, vậy mà bây giờ 29 tuổi cô vẫn đang ngồi đây. 

Ngay khi MC Thành Trung để Sơn và Ngọc bước ra khỏi căn phòng có vách ngăn, chạm mặt lần đầu, Ngọc có chút bối rối nhưng sau đó đã lấy lại bình tĩnh.

Cô nói với Sơn, vì giờ đây cả hai đã là những người trưởng thành nên trong lần đầu tiên hẹn hò, họ có thể cùng nhau đi ăn bún đậu mắm tôm.

Sơn liền đáp: "Sẵn sàng thôi, ngay khi tháo bỏ giãn cách, anh sẽ mời em đi ăn hai suất bún đậu luôn".

Cuộc trò chuyện của đôi trẻ khiến các nghệ sĩ thích thú vì sự tự nhiên, hóm hỉnh của họ.

Không chỉ nhận được sự "vun vào" nhiệt tình của các nghệ sĩ, chuyên gia tư vấn, MC Thành Trung, mà những người thân, bạn bè kết nối online như bố của Ngọc, bạn thân Ngọc, hay là chị gái của Sơn, đều tích cực "đẩy thuyền" cho đôi trẻ.

Đang được quan tâm