Chủ nhật, 17/12/2017 - 19:16

MC Phan Anh "trượt" cơ hội dẫn "Ai là triệu phú"

Dân trí

MC Phan Anh đã bỏ lỡ cơ hội thành người dẫn chương trình của "Ai là triệu phú" vì đang bận công tác và chu du ở nước ngoài. Tuy nhiên, nam MC hy vọng "Giáo sư Xoay" sẽ là người được chọn dẫn chương trình này.

Mới đây, nhiều người khá bất ngờ khi MC Phan Anh thông báo rằng, anh không phải là người được chọn dẫn “Ai là triệu phú” như sự mong đợi của nhiều người. Theo đó, anh nhận được thông báo lịch thi tuyển người dẫn chương trình của VTV nhưng vì dịp này anh đang ở New Zeland quay quảng cáo và tiện thể đưa bà xã đi du lịch nên không thể về kịp.

“Bà xã cũng ủng hộ chồng hết sức, xui cắt ngắn chuyến đi về casting cho kịp. Tôi đắn đo nhiều lắm nhưng mà thôi. Tôi cũng rất tiếc, song cuộc đời là duyên. Chúc mừng bạn khác vậy”, MC Phan Anh trải lòng.

MC Phan Anh đang cùng vợ có chuyến công tác ở nước ngoài.
MC Phan Anh đang cùng vợ có chuyến công tác ở nước ngoài.

Ngay sau khi MC Phan Anh công khai thông tin này đã có người đưa nghi vấn có thể ê-kíp sản xuất cố tình chọn lịch như vậy để loại Phan Anh nhưng nam MC đã ngay lập tức phủ nhận điều đó. Anh cho biết, lịch casting đã có từ trước và 18 hoặc 20/12 này đã ghi hình số đầu tiên.

Nam MC điển trai cho rằng, anh đánh giá cao và mong mỏi “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng trở thành người dẫn của “Ai là triệu phú”. “Giáo sư Xoay” từng gây được một số ấn tượng khi dẫn thành công hai chương trình đáng chú ý của VTV là “Nhà sáng chế” và “Quyền lực ghế nóng”.

Theo đánh giá của nhiều người, Đinh Tiến Dũng là một người đa tài. Anh vừa từng sáng tạo kịch bản của một số chương trình như: Thư giãn cuối tuần, Táo quân hay Gặp nhau cuối năm… Anh lại vừa có kiến thức rộng lớn ở nhiều lĩnh vực, vừa ăn nói lưu loát và rất duyên dáng trước ống kính. Ngoài ra, bản thân Đinh Tiến Dũng cũng là người rất hài hước và có những màn pha trò đầy dí dóm khi dẫn dắt các chương trình.

Anh từng ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả khi thể hiện tài năng dẫn dắt của mình qua những màn “Hỏi xoáy - Đáp xoay” gây sốt một thời.

Giáo sư Xoay Đinh Tiến Dũng.
"Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng.

Cách đây mấy hôm, MC Phan Anh thông báo đã hoàn tất thủ tục gửi hồ sơ đăng ký ứng tuyển vị trí dẫn chương trình “Ai là triệu phú”. Theo nam MC này thì đây là một chương trình rất thú vị bởi cung cấp cho người chơi lẫn người xem một lượng kiến thức khổng lồ. Ngoài ra, chương trình cũng thu hút rất nhiều đối tượng và lứa tuổi tham gia. Bản thân anh cũng rất thích lối dẫn chương trình đầy dỉ dỏm, duyên dáng và nhanh nhạy của nhà báo Lại Văn Sâm trong chương trình này. Mỗi lần theo dõi chương trình, anh lại “vỡ” ra nhiều điều từ cách dẫn “chín nghề” của nhà báo Lại Văn Sâm.

“Tôi nghĩ, nếu mình may mắn được chọn dẫn chương trình “Ai là triệu phú” thì đây là cơ hội để tôi cập nhật thông tin và bổ sung kiến thức. Ngoài ra, tôi cũng rất hứng thú với việc được gặp gỡ nhiều người chơi đến từ nhiều vùng miền, độ tuổi, nghề nghiệp khác nhau.

Bên cạnh đó, tôi cũng thích cách làm việc của chương trình là một năm chỉ ghi hình khoảng 6 - 7 đợt, mỗi đợt 3- 4 ngày liên tiếp. Như vậy, tôi sẽ có được những khoảng thời gian trống đến dành cho gia đình và làm những công việc khác”, MC Phan Anh chia sẻ thêm.

Hiện phía VTV3 vẫn chưa có bất kỳ chia sẻ nào về danh tính của nhân vật sẽ thay thế vị trí dẫn dắt chương trình “Ai là triệu phú” của nhà báo Lại Văn Sâm. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất để gửi tới quý độc giả.

Hà Tùng Long