Chủ nhật, 23/10/2016 - 18:00

MC Hạnh Phúc cuồng nhiệt cùng âm nhạc của Tùng Dương

Dân trí

Lần hiếm hoi, MC Hạnh Phúc "quậy tưng" cùng hàng ngàn khán giả tại Hoàng Thành Thăng Long trong đêm thứ hai của Lễ hội âm nhạc quốc tê Gió mùa 2016.

Đêm trình diễn thứ hai của Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long Hà Nội giới thiệu dự án “Rễ cây” của ca sĩ Tùng Dương kết hợp với nhạc sĩ Quốc Trung.

Anh hát liên tục hơn 10 ca khúc giới thiệu những ca khúc trong dự án âm nhạc mới “Rễ cây” kết hợp với nhạc sĩ Quốc Trung và ca khúc trong album “Độc đạo” như: “Thể đơn bào”, “Mang thai”, “Độc đạo”, “Oa oa”, “Mắt đêm”, “Con tằm”, “Con hạc”…

Tùng Dương với phong cách quái trên sân khấu.
Tùng Dương với phong cách quái trên sân khấu.

Trước giọng hát ma mị, đầy nội lực của Tùng Dương, nhiều khán giả đã cổ vũ cho anh, trong đó cuồng nhiệt nhất phải kể đến Diva Thanh Lam. Hòa vào không gian âm nhạc sôi động với hàng ngàn khán giả trẻ, MC Hạnh Phúc cũng thể hiện sự phấn khích. Anh “hâm nóng” không khí bằng lời và bằng cả hành động. MC Hạnh Phúc chia sẻ, ca sĩ Tùng Dương là mẫu nghệ sĩ thực thụ, cống hiến, quyết liệt và tài năng.

Đã từng dẫn dắt những chương trình âm nhạc sôi động như RockStorm, hoặc gần đây là Sự kiện thảm đỏ tại Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2016 nên anh bắt nhịp khá nhanh với một không gian âm nhạc như ở Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa. Vì từng cộng tác với nhạc sĩ Quốc Trung ở dự án RockStorm, nên Hạnh Phúc dễ dàng nắm bắt được ý đồ của anh.

MC Hạnh Phúc giới thiệu ca sĩ Tùng Dương.
MC Hạnh Phúc giới thiệu ca sĩ Tùng Dương.

Ê kíp thực hiện dự án âm nhạc Rễ cây.
Ê kíp thực hiện dự án âm nhạc "Rễ cây".

Ở đêm thứ hai, phần dẫn của MC không nhiều nhưng lại khá quan trọng, là cầu nối giữa sân khấu và khán giả. “So với hình ảnh khán giả vẫn quen trên truyền hình, khá chỉn chu và an toàn, thì tại Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa, tôi phá cách và cháy hết mình với các bạn trẻ trong không gian âm nhạc sôi động”, MC Hạnh Phúc chia sẻ.

Trước khi lên sóng trực tiếp, vì liên tục “hâm nóng” sự kiện nên Hạnh Phúc nói anh tự thấy khoảng đầu lúc lên sóng có phần đuối vì... khản cổ. Nhưng anh tin khán giả sẽ cảm thấy nhiệt thành của mình trong đó. Khi tình yêu và đam mê đã bùng cháy thì kỹ thuật sẽ không còn là điều quan trọng…

MC Hạnh Phúc phỏng vấn ca sĩ Tùng Dương phía sau sân khấu.
MC Hạnh Phúc phỏng vấn ca sĩ Tùng Dương phía sau sân khấu.

MC Hạnh Phúc cuồng nhiệt cùng âm nhạc của Tùng Dương - 5

MC Hạnh Phúc cuồng nhiệt cùng âm nhạc của Tùng Dương - 6

Lần hiếm hoi, MC Hạnh Phúc quậy tưng cùng hàng ngàn khán giả tại Hoàng Thành Thăng Long trong đêm thứ hai của Lễ hội âm nhạc quốc tê Gió mùa 2016.
Lần hiếm hoi, MC Hạnh Phúc "quậy tưng" cùng hàng ngàn khán giả tại Hoàng Thành Thăng Long trong đêm thứ hai của Lễ hội âm nhạc quốc tê Gió mùa 2016.

Tối hôm nay, ngày 23/10 có thể nói là đêm quan trọng nhất của Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa vì có sự xuất hiện của ban nhạc Rock lừng danh thế giới Scorpions. Ngoài Scorpions, còn có nhóm nhạc Idiotape của Hàn Quốc, cùng các nghệ sĩ Việt Nam Dustee Nguyễn, Hoàng Touliver, Teddy Doo, Mr A.

Nguyễn Hằng

Ảnh: M.T