Thứ hai, 29/04/2019 - 06:09

Màn ảo thuật kết hợp điện ảnh “chất” nhất từng thấy

Dân trí

Theo dõi tiết mục ảo thuật này, người xem thoạt tiên sẽ cảm thấy “sởn da gà” khi một tên phim được xướng lên, ngay lập tức một hoạt cảnh được diễn ra trên sân khấu, có những hoạt cảnh khá… rùng rợn.

Màn ảo thuật kết hợp điện ảnh “chất” nhất từng thấy

Lưu ý: Tiết mục có yếu tố nguy hiểm, người xem không làm theo!

Đêm sơ loại thứ 4 của cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng Anh” (Britain’s Got Talent) đã vừa diễn ra với những tiết mục hấp dẫn, mới lạ.

Người đàn ông có tên Matt Stirling đã bắt đầu biểu diễn ảo thuật từ khi còn ở lứa tuổi thiếu niên. Sở hữu thân hình lực lưỡng, Matt thường bị nhầm là một vận động viên thể hình, bảo vệ hoặc vệ sĩ. Khởi đầu tiết mục của mình, Matt đề nghị các thành viên ban giám khảo lựa chọn những tấm bìa nhỏ ghi tên những bộ phim điện ảnh.

Thoạt tiên, Matt đề nghị giám khảo Amanda nhắm mắt lại và giơ lòng bàn tay của cô lên để áp vào lòng bàn tay anh này, đúng lúc này, một nhân vật bí ẩn bước đi trên sân khấu khi trang phục của anh ta đang bốc cháy. Amanda mở mắt ra và khẳng định với khán giả rằng tấm bìa của cô đề tên phim “Man on Fire” (Người đỡ đạn - 2004), khiến khán giả rất sửng sốt và thích thú.

Tiết mục tiếp tục với một người đàn ông bất ngờ nhảy xuống từ ban công một tầng gác trong khán phòng, đó chính là hoạt cảnh lấy cảm hứng từ tên phim… “Skyfall” (Tử địa Skyfall - 2012). Sau nữa, một người đóng giả nhân vật Neo trong “The Matrix” (Ma trận - 1999) xuất hiện trên sân khấu, và cuối cùng là màn thoát y lấy cảm hứng từ bộ phim “Magic Mike” (Vũ điệu trai nhảy - 2012).

Tất cả những màn ứng biến này đều trùng khớp với những tên phim mà các giám khảo còn lại đã tình cờ chọn ra. Tiết mục nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo bởi cả sự hài hước, tính giải trí, sự sáng tạo. Cả bốn sự đồng ý đã dành cho Matt Stirling.

Bích Ngọc
Theo BGT