Thứ Bảy 02/09/2017 - 14:21

Mai Thu Huyền: “Tôi đi mời cưới cùng chồng nhưng ai cũng hỏi Quốc đâu”

Dân trí Sau nhiều năm, Mai Thu Huyền lần đầu tiết lộ chuyện dở khóc dở cười khi đi mời cưới chỉ vì… vai cô Trúc. “Huyền đi đến đâu người ta cũng hỏi anh người yêu có phải Quyết Thắng không. Lúc Huyền đi gửi thiệp cưới thì lại hỏi: “Ơ thế lấy Quyết Thắng à”, Mai Thu Huyền kể.
>>Mai Thu Huyền: “Diễn cảnh hôn, Bình Minh ngại một tôi ngại 10” (Phần 1)
>>Mai Thu Huyền: “Chồng tôi không phải đại gia như đồn đại” (Phần 2)

Mai Thu Huyền tiết lộ lí do Quyết Thắng (vai Quốc) “mất tích”

Bộ phim Những ngọn nến trong đêm phần 1 đã trải qua 15 năm phát sóng. Đến giờ chị còn giữ liên lạc với dàn diễn viên trong phim không, đặc biệt là nam diễn viên chính trong phim, anh Bá Anh và anh Quyết Thắng?

Mai Thu Huyền chia sẻ về dàn diễn viên phim Những ngọn nến trong đêm 1 ngày ấy - bây giờ.

Huyền rất vui vì mặc dù bộ phim Những ngọn nến trong đêm đã phát sóng rất lâu nhưng đến giờ vẫn được khán giả nhắc đến. Huyền rất yêu quý các anh chị tham gia trong phần 1, chính vì vậy, khi bắt tay vào làm phần 2, Huyền rất muốn mời dàn diễn viên cũ quay trở lại ở những vai có sự liên kết với phần trước.

15 năm sau bộ phim Những ngọn nến trong đêm 1 phát sóng, Mai Thu Huyền vẫn giữ được vẻ đẹp tươi trẻ. (Ảnh: Lê Xuân Bách, Áo dài: NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, Trang điểm: Mai Khánh Hương).
15 năm sau bộ phim Những ngọn nến trong đêm 1 phát sóng, Mai Thu Huyền vẫn giữ được vẻ đẹp tươi trẻ. (Ảnh: Lê Xuân Bách, Áo dài: NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, Trang điểm: Mai Khánh Hương).

Bộ phim có sự trở lại của anh Bá Anh (vai Văn), chú Hữu Độ (vai bố của Văn),… Tuy nhiên, rất tiếc, nhân vật được mọi người nhắc nhiều đó là anh Quyết Thắng (vai Quốc) vì có lí do gia đình đã cắt đứt liên lạc với tất cả mọi người trong đoàn. Huyền đã nhờ nhiều người thân quen tìm cách liên lạc với anh Thắng nhưng không được. Đó là lí do Huyền mời nam diễn viên khác thay cho anh Quyết Thắng đó là anh Bình Minh.

Ở phần 2, tuyến nhân vật mới hơn nên đa phần dàn diễn viên mới. Bộ phim quay ở TPHCM, thay vì Hà Nội như trước.

Với dàn diễn viên trước đây, Huyền vẫn giữ liên lạc, tuy không được thường xuyên lắm vì Huyền đã chuyển vào Nam sinh sống còn các anh chị đa phần đều ở Hà Nội. Mọi người giữ kết nối qua Facebook hoặc hỏi thăm nhau chứ không có nhiều cơ hội hợp tác như trước đây.

Và mãi đến tận bây giờ khi Những ngọn nến trong đêm phần 2 phát sóng được 1 năm rồi, anh Quyết Thắng mới liên lạc trở lại với Huyền. Huyền hỏi tại sao anh lại biến mất như vậy thì hóa ra, vợ chồng anh vừa có thêm một cô chúa thứ 3 nên phải tập trung thời gian cho gia đình. Anh rất tiếc vì không thể đồng hành với Huyền trong phần 2.

Dở khóc dở cười khi đi mời cưới vì khán giả quá yêu “cô Trúc”

Chị có kỉ niệm và ấn tượng gì về hai nam diễn Bá Anh và Quyết Thắng trong quá trình đóng phim chung?

Mai Thu Huyền lần đầu tiên tiết lộ tình huống dở khóc khi đi mời cưới vì khán giả quá yêu "cô Trúc".

Giai đoạn quay phim, anh em gắn bó với nhau suốt 5 tháng ròng rã trên phim trường nên có rất nhiều kỉ niệm khó quên. Đây là 2 bạn diễn Huyền rất yêu quý vì các anh làm việc nghiêm túc, yêu vai diễn, hóa thân thực sự vào nhân vật.

Với anh Bá Anh, vai Văn là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp. Khi Huyền gửi lời mời tham gia phần 2, anh nhận lời ngay và không nề hà bất cứ việc gì.

Mai Thu Huyền: “Tôi đi mời cưới cùng chồng nhưng ai cũng hỏi Quốc đâu” - 2

Với anh Quyết Thắng, hồi đó Huyền có rất nhiều kỉ niệm, vừa buồn cười và đôi khi là khó chịu. Hai anh em chơi với nhau rất vui vì ngoài đóng phim còn là người mẫu trình diễn chung khá nhiều. Sự khó chịu ở đây là bởi có lẽ trong phim chúng tôi đóng yêu nhau đạt quá nên ngoài đời mọi người cũng tưởng hai đứa yêu nhau thật.

Huyền đi đến đâu người ta cũng hỏi anh người yêu có phải Quyết Thắng không. Lúc tôi đi gửi thiệp cưới thì lại hỏi: “Ơ thế lấy Quyết Thắng à”. Trời ơi, lúc đó rất đau khổ, phải giải thích: “Không, chồng em là người khác, không phải anh Quyết Thắng. Anh Thắng chỉ là diễn viên trong phim thôi”.

Hồi đó, anh Quyết Thắng cũng đã có chị người yêu rất xinh đẹp và chính là bà xã của anh bây giờ. Chị thường xuyên đi cùng anh Thắng đến phim trường.

Trong một khoảng thời gian rất dài, đi đâu Huyền cũng bị hỏi Văn với Quốc đâu trong khi đi cùng ông xã khiến ông xã khá khó xử, e ngại không muốn đi chơi với Huyền nữa. Huyền đã phải làm công tác tư tưởng rất nhiều để ông xã không còn ngại nữa.

Là nữ diễn viên đảm nhiệm vai chính trong cả hai phần, để nuôi dài cảm xúc cho một bộ phim quay ngắt quãng sau nhiều năm có phải khó khăn đối với chị không?

Mai Thu Huyền từng có ý định từ giã nghệ thuật mãi mãi.

Sau phần 1, Huyền đã có ý định từ giã nghệ thuật mãi mãi, mọi người đều nói sao dại dột thế vì phim rất thành công. Lúc đó Huyền tốt nghiệp ra trường, có công việc ổn định và lập gia đình. Huyền nghĩ, diễn viên chỉ là nghề tay trái thôi, như vậy là đủ rồi.

Huyền từ giã nghệ thuật, không đóng phim trong suốt 4 năm. Nhưng đúng là cái gì đã ăn vào máu thì khó bỏ. Mỗi lần xem bạn diễn quay phim, Huyền lại khao khát được làm diễn viên, đi ra đường “cô Trúc” vẫn được khán giả rất yêu mến, đạo diễn, đồng nghiệp thì nói Huyền phải trở lại đi nên Huyền không thể làm ngược lại cảm xúc của mình.

Mai Thu Huyền: “Tôi đi mời cưới cùng chồng nhưng ai cũng hỏi Quốc đâu” - 3

Dấu mốc về việc trở lại thực sự phải kể đến thời điểm Huyền được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của FPT Media và sau đó là thành lập công ty Tincom Media về lĩnh vực sản xuất phim, chương trình truyền hình, sự kiện,… Giờ đây nghề diễn xuất đã không còn là tay trái nữa mà là nghiệp gắn với mình.

Khi trở lại với Những ngọn nến trong đêm 2, có lẽ vì đã quá yêu nhân vật nên Huyền cảm thấy việc hóa thân rất dễ dàng, như thể đang sống cuộc đời của cô Trúc thực sự. Cô Trúc trước đây rất ngây thơ, trong sáng, nhưng cô Trúc hôm nay đã trở thành một doanh nhân thành đạt, cũng đúng với lứa tuổi của Huyền hiện nay.

Bất ngờ vì cách chồng Mai Thu Huyền lưu tên vợ trong điện thoại

Cả chị và chồng đều là doanh nhân và đều bận rộn, sự bận rộn ấy có bao giờ là áp lực đối với chị trong việc giữ lửa gia đình?

Mai Thu Huyền bật cười tiết lộ cách chồng lưu tên vợ trong điện thoại.

Nếu như trước đây chỉ có ông xã là doanh nhân, Huyền là một nhân viên hành chính, không bị áp lực nhiều về công việc thì nhiều khi không có sự thông cảm và chia sẻ, cứ thắc mắc tại sao chồng mình lại bận như vậy.

Chỉ khi thực sự trở thành một doanh nhân với khối lượng công việc lớn Huyền mới có sự cảm thông sâu sắc với anh. Những lúc Huyền gặp khó khăn trong công việc thì người chia sẻ là ông xã bởi vì anh ấy rất hiểu và luôn luôn động viên Huyền, giúp Huyền cảm thấy mạnh mẽ hơn. Huyền thực sự rất cảm ơn ông xã của mình.

Chắc chắn việc cả hai cùng quá bận rộn như vậy cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới gia đình nhưng Huyền và ông xã luôn cố gắng sắp xếp thời gian cho các con. Sau thời gian quay bộ phim mới Giấc mơ Mỹ, Huyền cũng đã “đền bù” bằng việc đưa các con đi du lịch.

Chị và chồng lưu tên nhau như thế nào trong máy điện thoại?

Huyền lưu số của ông xã trong điện thoại là “Chồng yêu”. Điều đấy cũng bình thường thôi nhưng ông xã khiến Huyền vô cùng bất ngờ khi lưu số điện thoại của vợ là “Về ngay”, nghĩa là vợ gọi là chỉ có đi về thôi (cười).

Mai Thu Huyền: “Tôi đi mời cưới cùng chồng nhưng ai cũng hỏi Quốc đâu” - 4

Có khả năng… “phân thân”

Với phong thái của sếp ở cơ quan, khi về nhà, cách nói chuyện của chị với chồng con ra sao?

Có lẽ Huyền may mắn khi là một diễn viên, khả năng “phân thân” rất rõ ràng. Ở công ty, Huyền là một doanh nhân điều hành công việc nhưng khi về với gia đình thì Huyền quên hết những vai trò khác để thực sự là một người mẹ, người vợ dịu dàng.

Chị có thể chia sẻ thông tin dự án phim Giấc mơ Mỹ mà chị vừa nhắc tới?

Mai Thu Huyền "đau tim" vì đeo đuổi "Giấc mơ Mỹ".

Giấc mơ Mỹ là một bộ phim điện ảnh mới nhất do cho công ty của Huyền sản xuất và trong phim Huyền đảm nhận hai vai trò: giám đốc sản xuất và nữ diễn viên chính. Trong khoảng mười mấy năm làm nghề, chưa có bộ phim nào Huyền vất vả như vậy.

60% bối cảnh phim diễn ra ở Mỹ và bộ phim đề cập đến một đề tài khó là về ngành y. Khi quay ở Mỹ, phát sinh vấn đề là việc xin visa của dàn diễn viên. Rất nhiều thành viên trong đoàn đã bị trượt visa mà mỗi lần nghe là Huyền lại “đau tim”. Sang đến bên đó thì lại đối diện với sự khác biệt về thời tiết, đồ ăn cùng với việc phải di chuyển quá nhiều.

Trong vòng nửa tháng mà đoàn di chuyển 15 thành phố khác nhau, cho nên đến giờ phút này, Huyền vẫn chưa dám tin là ekip đã vượt được qua tất cả những khó khăn ấy. Phim hiện đang ở giai đoạn hậu kỳ để sớm ra mắt khán giả.

Bận rộn như vậy, chị dành thời gian như thế nào để chăm chút cho nhan sắc?

Mai Thu Huyền chia sẻ bí quyết "cứu nguy" làn da sau khi trở về từ Mỹ.

Đây là bộ phim làm Huyền bị tàn phai nhan sắc rất nhiều. Trong suốt quá trình quay ở Mỹ và Việt Nam, Huyền một ngày chỉ ngủ có 2-3 tiếng.

Hơn nữa thời tiết ở Mỹ lạnh hơn Việt Nam nên sau đó da Huyền bị khô tróc, đánh phấn không ăn và còn bị đen đi rất nhiều do chủ quan không bôi kem chống nắng.

Chính vì vậy, ngay sau khi về tới Việt Nam, Huyền đã phải tới spa để cứu nguy làn da. Huyền mới trải nghiệm một dịch vụ mới mẻ của Menard là chăm sóc V-line cho da mặt. Đây vốn là một thương hiệu mỹ phẩm Huyền rất thích, thường xuyên sử dụng. Sau khi làm dịch vụ, Huyền rất thoải mái, cảm thấy làn da căng và tươi trẻ hơn. Với phụ nữ, việc chăm sóc làn da phải được duy trì đều đặn, thường xuyên.

Quyền năng của phụ nữ là phái đẹp nên phải làm đẹp và yêu bản thân bởi vì đôi khi người phụ nữ mải hi sinh cho công việc, quên mất bản thân mình là nguy hiểm. Chỉ khi người phụ nữ đẹp tươi trẻ rạng rỡ, tâm hồn thoải mái thì mới có thể truyền tinh thần đó cho những người xung quanh và người hưởng lợi nhiều nhấtchính là ông xã và các con.

Phương Nhung
Video: Xuân Ngọc

MỚI NHẤT
Lương Bổng, Phan Quân nói về kết phim gây tranh cãi trong “Người phán xử”
Lương Bổng, Phan Quân nói về kết phim gây tranh cãi trong “Người phán xử”

(Dân trí) - Những ngày qua, khán giả vẫn chưa ngớt bàn tán về những điều thiếu thực tế và gây khó hiểu ở tập cuối của “Người phán xử”. Không ít người vẫn hy vọng phim sẽ có phần 3 để lý giải những điều mà phần đa khán giả thấy chưa thoả đáng.

Thứ hai, 04/09/2017 - 10:39

“Hoàng tử nhạc nhẹ” thập niên 80 tái xuất trong đêm “Tháng 9 - Nắng thu”
“Hoàng tử nhạc nhẹ” thập niên 80 tái xuất trong đêm “Tháng 9 - Nắng thu”

(Dân trí) - Tối qua (3/9), đêm nhạc “Tháng 9 - Nắng thu” kỷ niệm 60 năm Hội Nhạc sỹ Việt Nam đã diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Tại sự kiện này, “Hoàng tử nhạc nhẹ” - NSƯT Quang Huy đã trở lại sân khấu cùng NSND Quang Thọ và NSƯT Minh Đức với ca khúc “Đường chúng ta đi”.

Thứ hai, 04/09/2017 - 10:03

Tập cuối “Người phán xử” và Đông Hùng khốn khổ vì “ngập nợ”
Tập cuối “Người phán xử” và Đông Hùng khốn khổ vì “ngập nợ”

(Dân trí) - Tiêu điểm thu hút sự chú ý của đời sống văn hóa trong nước tuần qua chính là cái kết gây nhiều tranh cãi của phim truyền hình ăn khách nhất màn ảnh nhỏ thời gian qua - “Người phán xử”. Ngoài ra, chuyện ca sĩ Đông Hùng khốn khổ vì nợ nần (của gia đình) cũng gây xôn xao.

Thứ hai, 04/09/2017 - 07:34

Kinh hoàng người đàn ông lao vào đám lửa trong lễ hội
Kinh hoàng người đàn ông lao vào đám lửa trong lễ hội

(Dân trí) - Một người đàn ông đã vượt qua hàng rào bảo vệ an ninh… để tiếp cận được đống lửa lớn đang cháy dữ dội của lễ hội Burning Man.

Thứ hai, 04/09/2017 - 02:00

Nghệ sĩ Chí Trung: “Tôi chưa bao giờ xem phim Việt, kể cả phim của mình”
Nghệ sĩ Chí Trung: “Tôi chưa bao giờ xem phim Việt, kể cả phim của mình”

Đóng khá nhiều phim nhưng nghệ sĩ Chí Trung nói rằng, anh chưa bao giờ xem phim Việt, kể cả phim của chính mình. Anh cũng tuyên bố, không ngại những phát ngôn này có thể làm cho ai đó mất lòng, bởi tính anh... vốn thẳng.

Chủ nhật, 03/09/2017 - 09:51

Jang Dong-gun và “cú phạt đền” của diện mạo đẹp trai
Jang Dong-gun và “cú phạt đền” của diện mạo đẹp trai

(Dân trí) - Từng có giai đoạn “nổi như cồn” trong nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc, được khán giả tại nhiều nước Châu Á hâm mộ, nhưng sự nghiệp diễn xuất của Jang Dong-gun không thăng hoa như nhiều tài tử cùng thời, anh gọi đó là “cú phạt đền” của diện mạo đẹp trai.

Chủ nhật, 03/09/2017 - 01:37

Thực hư việc VFC mua thêm bản quyền làm tiếp phần 2 "Người phán xử"?
Thực hư việc VFC mua thêm bản quyền làm tiếp phần 2 "Người phán xử"?

Ngay sau khi 47 tập phim "Người phán xử" khép lại, nhiều thông tin cho rằng VFC đang rục rịch làm tiếp phần 2 của bộ phim này.  Ngay sau khi 47 tập phim "Người phán xử" khép lại, nhiều thông tin cho rằng VFC đang rục rịch làm tiếp phần 2 của bộ phim này.

Chủ nhật, 03/09/2017 - 11:44

Tivi còn gì ngoài hài nhảm, nhạc nhạt nhẽo?
Tivi còn gì ngoài hài nhảm, nhạc nhạt nhẽo?

Đang có làn sóng các kênh truyềnhình mang đậm chất văn hóa tràn vào Việt Nam, bất chấp “trận địa” hàinhảm, nhạc nhạt nhẽo tràn ngập.

Chủ nhật, 03/09/2017 - 09:25

“Những trang vàng” ngưng xuất bản sau 51 năm
“Những trang vàng” ngưng xuất bản sau 51 năm

(Dân trí) - “Những trang vàng” từng là cuốn danh bạ điện thoại quen thuộc xuất hiện ở nhiều công ty, văn phòng, nhà riêng… Hình ảnh biểu tượng hai ngón tay “bước đi” đã trở nên rất đỗi quen thuộc. Nhưng sau 51 năm tồn tại, “Những trang vàng” chính thức trở thành dĩ vãng.

Chủ nhật, 03/09/2017 - 08:00

Thăm ngôi nhà Bác Hồ viết bản tuyên ngôn độc lập
Thăm ngôi nhà Bác Hồ viết bản tuyên ngôn độc lập

Ngôi nhà 48 Hàng Ngang, Hà Nội đã đi vào lịch sử của dân tộc Việt Nam, đây là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh viết bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Chủ nhật, 03/09/2017 - 02:00

Hoà nhạc "Điều còn mãi": Âm hưởng không bao giờ quên
Hoà nhạc "Điều còn mãi": Âm hưởng không bao giờ quên

(Dân trí) - Hoà nhạc "Điều còn mãi" diễn ra chiều nay 2/9 tại Nhà hát lớn Hà Nội lôi cuốn khán giả trọn vẹn vào không gian âm nhạc đỉnh cao, gợi nhiều cảm xúc khi các tác phẩm bất hủ được trình diễn bởi dàn nhạc và ca sĩ hàng đầu của dòng nhạc thính phòng.

Thứ bảy, 02/09/2017 - 08:50

Người đẹp đi thi miệt mài chỉ để lấy tiếng?
Người đẹp đi thi miệt mài chỉ để lấy tiếng?

Hết cuộc thi trong nước, lại đến cuộc thi quốc tế, hết năm này, lại đến năm khác đi thi… Dường như, các nhan sắc Việt thích thi thố không mệt mỏi. Đằng sau những danh hiệu chấp chới đó, các người mẫu được gì?

Thứ bảy, 02/09/2017 - 08:43

ĐÁNG QUAN TÂM
Nhà thờ Đức Bà Paris cần… 100 triệu euro để tu sửa
Nhà thờ Đức Bà Paris cần… 100 triệu euro để tu sửa

(Dân trí) - Nhà thờ Đức Bà Paris hiện cần số tiền tương đương hơn 2.700 tỷ đồng để “giải cứu” những miệng máng xối điêu khắc cầu kỳ - nét kiến trúc đặc trưng của các công trình Gô-tích. Những miệng máng xối và mái vòm Gô-tích của nhà thờ giờ đang xuống cấp nhanh chóng.

Thứ bảy, 02/09/2017 - 02:15

Khán giả “bắt lỗi” tình tiết vô lý trong tập cuối “Người phán xử”
Khán giả “bắt lỗi” tình tiết vô lý trong tập cuối “Người phán xử”

(Dân trí) - Bộ phim “Người phán xử” đã phát sóng tập cuối cùng vào hôm 31/8. Tuy nhiên, cho đến bây giờ, trên các diễn đàn, mạng xã hội và trang fanpage vẫn chưa ngớt những lời bàn tán. Nhiều khán giả thậm chí còn “nhặt” ra rất nhiều điều vô lý trong tập cuối này.

Thứ bảy, 02/09/2017 - 09:22

Chuyện người nhạc sĩ đưa lời nói của Bác Hồ trong ngày 2/9 vào “Ba Đình nắng”
Chuyện người nhạc sĩ đưa lời nói của Bác Hồ trong ngày 2/9 vào “Ba Đình nắng”

(Dân trí) - Ca khúc “Ba Đình nắng” do nhạc sĩ Bùi Công Kỳ phổ nhạc từ bài thơ của nhà thơ Vũ Hoàng Địch được xem là ca khúc “độc nhất vô nhị” đưa cả lời nói thân thương của Bác Hồ: “Tôi nói đồng bào có nghe rõ không?” vào trong nhạc.

Thứ bảy, 02/09/2017 - 08:36

Áo dài dát vàng chính thức “lên đường” tới Tuần lễ thời trang New York
Áo dài dát vàng chính thức “lên đường” tới Tuần lễ thời trang New York

(Dân trí) - “Với 30 thiết kế áo dài dát vàng là những đứa con tinh thần, là những tác phẩm kết tinh từ hồn văn hóa Việt, mang những thông điệp ý nghĩa tôi muốn truyền tải đến bạn bè thế giới”, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ cảm xúc trước giờ lên đường sang Mỹ tham dự Tuần lễ thời trang New York Couture Fashion Week.

Thứ bảy, 02/09/2017 - 06:50

Đọc Phan Quang, nhớ về những đại thụ của làng báo Cách mạng
Đọc Phan Quang, nhớ về những đại thụ của làng báo Cách mạng

(Dân trí) - Lần đầu tiên tôi được gặp Nhà báo Phan Quang đã ngót nghét 20 năm (1997), khi đó, ông là Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam còn tôi thì là phóng viên tờ Nhà báo & Công luận, cơ quan của Trung ương Hội.

Thứ bảy, 02/09/2017 - 06:23

Quảng Bình: Rộn ràng đón Tết độc lập với lễ hội đua thuyền
Quảng Bình: Rộn ràng đón Tết độc lập với lễ hội đua thuyền

(Dân trí) - Trong dịp chào mừng kỷ niệm 72 năm Quốc khánh 2/9, dòng Kiến Giang, huyện Lệ Thủy lại dậy sóng với lễ hội đua thuyền truyền thống. Đây là một nét đẹp của quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong ngày Tết Độc lập.

Thứ bảy, 02/09/2017 - 06:03

Gặp NSƯT Thanh Tú - nữ diễn viên nổi tiếng phim “Sao Tháng Tám”
Gặp NSƯT Thanh Tú - nữ diễn viên nổi tiếng phim “Sao Tháng Tám”

(Dân trí) - NSƯT Thanh Tú từng ghi dấu ấn với vai Nhu trong bộ phim kinh điển “Sao Tháng Tám”. Tuy nhiên, sau vai diễn này bà đã quyết định đoạn tuyệt với điện ảnh vì sợ không thể có vai diễn nào thành công hơn.

Thứ bảy, 02/09/2017 - 06:00

Đề xuất kế hoạch cải tạo đất lúa trong nội Thành nhà Hồ để trồng hoa
Đề xuất kế hoạch cải tạo đất lúa trong nội Thành nhà Hồ để trồng hoa

(Dân trí) - Để tạo hình ảnh nội thành Thành nhà Hồ sạch đẹp nhưng không ảnh hưởng đến di tích, huyện Vĩnh Lộc có tờ trình xin thu hồi hàng chục ha đất lúa để trồng hoa bốn mùa nhằm khai thác du lịch trải nghiệm.

Thứ bảy, 02/09/2017 - 05:02

Phim 18+ hay nhất năm về tình yêu giữa cô gái câm và thủy quái
Phim 18+ hay nhất năm về tình yêu giữa cô gái câm và thủy quái

(Dân trí) - Phim 18+ mới ra mắt của “quái kiệt” trong giới làm phim quốc tế - đạo diễn người Mexico - Guillermo del Toro hiện đang gây xôn xao tại LHP Venice (Ý). Phim nhận được những số điểm tuyệt đối từ giới bình phim và được xem là phim nghệ thuật đình đám nhất năm.

Thứ bảy, 02/09/2017 - 02:00

Chí Tài tiết lộ bí mật phía sau bài hát “Dạ khúc” của nhạc sĩ Quốc Bảo
Chí Tài tiết lộ bí mật phía sau bài hát “Dạ khúc” của nhạc sĩ Quốc Bảo

(Dân trí) - “Dạ khúc” là sáng tác Quốc Bảo viết về cô ca sĩ xinh đẹp nhưng mắc chứng bệnh về mắt. Thương xót cho thân phận của nữ ca sĩ, Quốc Bảo đã cho ra đời câu hát đầu tiên trong bài hát “Cần đêm trắng để trút vơi lòng đầy”…

Thứ sáu, 01/09/2017 - 02:57

Sao Hàn không còn sợ kết hôn nhờ… truyền hình thực tế
Sao Hàn không còn sợ kết hôn nhờ… truyền hình thực tế

(Dân trí) - Trước đây, nhiều sao Hàn phải trì hoãn việc kết hôn bởi quan niệm phổ biến trong showbiz rằng khi đã trở thành người có gia đình, ngay lập tức sức hút của sao sẽ bị sụt giảm và thời kỳ hoàng kim trong sự nghiệp cũng vụt tắt, nhưng giờ, mọi sự đã khác.

Thứ sáu, 01/09/2017 - 12:44

Bảo Anh bị chửi bới, đe doạ… vì vai diễn Bảo “ngậu” ở cuối phim
Bảo Anh bị chửi bới, đe doạ… vì vai diễn Bảo “ngậu” ở cuối phim

(Dân trí) - Diễn viên Bảo Anh cho biết, trong mấy giờ qua, khi thân phận nhân vật Bảo “ngậu” được tiết lộ ở cuối phim “Người phán xử”, anh nhận được không biết bao nhiêu là lời chỉ trích, phản đối, chửi bới… và thậm chí là cả bị doạ giết.

Thứ sáu, 01/09/2017 - 12:35