Lý do Kate Winslet nằm trong cốp xe xem nữ diễn viên 19 tuổi đóng cảnh nóng

(Dân trí) - Nữ diễn viên “Titanic” Kate Winslet đã có một tiết lộ đầy bất ngờ rằng cô đã trốn trong cốp xe khi một nữ diễn viên 19 tuổi phải quay cảnh nóng trong xe.

Lý do Kate Winslet nằm trong cốp xe xem nữ diễn viên 19 tuổi đóng cảnh nóng - 1

Nữ diễn viên Kate Winslet

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair, Kate Winslet cho hay cô đã có lần nằm im trong cốp xe để động viên tinh thần cho một nữ diễn viên trẻ tuổi khi cô này phải thực hiện một cảnh nóng trong xe hơi. Cùng có mặt trong xe lúc đó còn có hai người phụ trách máy quay.

Như vậy trong xe sẽ chỉ có cô gái là nữ giới, đây là một cảnh thân mật và thách thức tâm lý của cô gái, Kate với tư cách một “đàn chị” đã động viên đàn em bằng cách hứa rằng sẽ nằm trong thùng xe, và như thế là có thêm sự hiện diện của... một nữ giới, để nữ đồng nghiệp cảm thấy vững vàng hơn.

Kate chia sẻ rằng khi cô bắt đầu khởi nghiệp diễn xuất, khi được giao thực hiện những cảnh khó, cảnh nóng, cảnh khỏa thân..., cô đều không nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ các diễn viên “đàn chị”. Và cô luôn tự nhủ, sau này, khi đã thành nghề, mình sẽ không bao giờ bỏ mặc các diễn viên đàn em như vậy.

Thực tế, Kate được nhìn nhận là một nữ diễn viên táo bạo, cô chưa bao giờ ngần ngại thực hiện những cảnh nhạy cảm, nhưng cũng vì thế mà cô hiểu hết cái khó của những cảnh này, để tự hứa với mình rằng sẽ hỗ trợ các nữ diễn viên đàn em mỗi khi có thể.

Kate khẳng định rằng một khi đã trở nên có vị thế trong giới làm phim, nữ diễn viên nhất định phải có tiếng nói tham gia trong quá trình thực hiện cảnh nóng, phải nắm quyền quyết định ở một mức độ nào đó, không thể phó mặc hoàn toàn cho đạo diễn được thỏa sức triển khai theo ý muốn của họ, ngoài ra, nữ giới cũng cần phải hỗ trợ lẫn nhau khi cùng thực hiện một dự án phim.

Kate Winslet hối hận vì từng đóng phim của Woody Allen và Roman Polanski

Lý do Kate Winslet nằm trong cốp xe xem nữ diễn viên 19 tuổi đóng cảnh nóng - 2

Kate Winslet trong phim "Wonder Wheel" của đạo diễn Woody Allen

Nữ diễn viên Kate Winslet đã từng đóng phim của đạo diễn Woody Allen và Roman Polanski, nhưng giờ đây, khi nhìn lại những lần hợp tác ấy, Kate cảm thấy hối tiếc bởi mình đã nhận lời. Hai vị đạo diễn này đều là những nhân vật tài năng nhưng cũng rất tai tiếng của Hollywood.

Đạo diễn Woody Allen từng bị bạn gái cũ - nữ diễn viên Mia Farrow và con gái nuôi của bà - Dylan (khi ấy lên 7 tuổi) tố cáo có hành vi quấy rối tình dục đối với trẻ nhỏ hồi năm 1992.

Thực tế, Woody Allen (khi ấy 57 tuổi) cũng đã có mối quan hệ tình cảm với một người con gái nuôi khác của bà Mia Farrow - cô Soon-Yi Previn (khi ấy 21 tuổi), đó là hồi năm 1992, về sau, ông Woody Allen đã kết hôn với cô gái này, đây chính là người vợ hiện tại của ông.

Về sự vụ quấy rối năm xưa, tòa án đã bác bỏ đơn tố cáo của nữ diễn viên Mia Farrow, nhưng đây vẫn vĩnh viễn là một vết đen trong hình ảnh và tên tuổi của đạo diễn Woody Allen.

Về phần đạo diễn Roman Polanski, ông này đã từng chuốc thuốc và cưỡng hiếp một nữ diễn viên 13 tuổi mới chập chững vào nghề hồi năm 1978, khi đang cùng nữ diễn viên này thực hiện một bộ ảnh nghệ thuật.

Roman Polanski sau đó đã phải đối diện với sự trừng phạt của luật pháp Mỹ, ông này đã chuẩn bị nhận tội để được hưởng khoan hồng, nhưng vào phút cuối thì bỏ trốn ra nước ngoài và từ đó sống lưu vong tại Pháp để trốn tránh sự trừng phạt của luật pháp Mỹ.

Trong sự nghiệp của cả hai đạo diễn này, họ đều được nhìn nhận ở khía cạnh tài năng, Woody Allen đã từng nhận được 24 đề cử tại giải Oscar, giành về 4 giải. Đạo diễn Roman Polanski từng nhận được 5 đề cử tại giải Oscar và rinh về một giải.

Lý do Kate Winslet nằm trong cốp xe xem nữ diễn viên 19 tuổi đóng cảnh nóng - 3

Kate Winslet trong phim "Carnage" của đạo diễn Roman Polanski

Ở kinh đô điện ảnh Hollywood, đây là hai nhân vật gây tranh cãi, họ tai tiếng, phải nhận nhiều phán xét, chỉ trích, bình luận, nhưng sau cùng, họ cũng là những đạo diễn nhận được nhiều giải thưởng, nhiều diễn viên nổi tiếng vẫn muốn hợp tác với họ để được xuất hiện trong những dự án chất lượng, vị trí của hai đạo diễn này trong giới làm phim vẫn khiến nhiều người phải ngước nhìn…

Điều này khiến Kate Winslet cảm thấy khó chấp nhận. Kate Winslet từng xuất hiện trong bộ phim “Wonder Wheel” của đạo diễn Woody Allen hồi năm 2017 và tham gia vào dự án phim “Carnage” của đạo diễn Roman Polanski hồi năm 2011.

“Nhiều lúc tôi nghĩ lại và tự nhủ tại sao mình lại có thể hợp tác với Woody Allen và Roman Polanski được chứ? Thực sự qua năm tháng, sau khi được nghe hết những câu chuyện liên quan tới họ, tôi không tin nổi là ngay cả bây giờ, những người đàn ông này vẫn nắm giữ vị trí rất cao trong nền công nghiệp làm phim và trong suốt một thời gian dài như vậy, thật khó lòng chấp nhận.

“Tôi cũng phải nhận phần trách nhiệm của mình khi đã làm việc với cả hai đạo diễn này. Tôi không quay ngược đồng hồ được. Tôi sẽ còn phải chịu đựng nỗi hối tiếc này, nhưng sẽ như thế nào nếu tôi thậm chí còn không thể trung thực để nói về điều ấy?”.

Cho tới giờ, cả hai đạo diễn Woody Allen và Roman Polanski vẫn đang tiếp tục làm phim và có phim công chiếu tại các liên hoan phim lớn trên thế giới.

Đang được quan tâm