Thứ Bảy 27/02/2016 - 19:00

Liveshow nhạc Việt: Nhiều sao “khủng” vẫn…ế?

Dân trí Thị trường nhạc Việt đầu năm tấp nập các liveshow lớn nhỏ, với sự tái xuất của không ít sao “khủng” hải ngoại và trong nước như Khánh Ly, Bằng Kiều, Thu Phương, Lệ Quyên, Tuấn Hưng... Tuy nhiên, không phải chương trình nào cũng thành công về mặt doanh thu.

Nhạc Việt rộn ràng “tháng ăn chơi”…

Mở màn năm 2016 phải kể đến liveshow “Để mãi được gần anh” của ca sĩ Mỹ Linh và “M-TP Ambition - Chuyến bay đầu tiên” của Sơn Tùng cùng diễn ra ngày 9/1 tại Hà Nội. Nếu như, liveshow mở màn đánh dấu một năm hoạt động bận rộn của Diva nhạc Việt thì đối với Sơn Tùng, đây là “chuyến bay đầu tiên”- cột mốc đánh dấu quan trọng trong sự nghiệp ca hát của một ngôi sao trẻ trong làng giải trí. Trước đó, liveshow Sơn Tùng đã diễn ra ở sân vận động Phú Thọ, TPHCM.

Ngày 10/1, nữ danh ca Khánh Ly cũng về nước thực hiện đêm nhạc “Cúi xuống thật gần” để thỏa mong ước trở lại với khán giả Hà Nội.

Thu Phương về nước làm liveshow Giữ lại hạnh phúc sau Tết Nguyên Đán
Thu Phương về nước làm liveshow "Giữ lại hạnh phúc" sau Tết Nguyên Đán

Cận Tết Nguyên Đán, tại TPHCM, ca sĩ Mỹ Tâm khởi động liveshow ấp ủ “Ô cửa màu xanh” thì tại Hà Nội, các thế hệ thành viên ban nhạc Bức tường cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi chung tay “tiếp lửa” cho cựu thủ lĩnh Bức Tường, nhạc sĩ- ca sĩ Trần Lập với liveshow “Đôi bàn tay thắp lửa”.

Sau Tết Nguyên Đán, âm hưởng “tháng ăn chơi” thể hiện khá rõ trên thị trường nhạc Việt bằng hàng loạt liveshow hoành tráng. “Cảm ơn tình yêu” diễn ra 14/2 tại Hà Nội là đêm nhạc “mở hàng” cho không khí âm nhạc sau Tết tại Thủ đô với sự góp mặt của Hồng Nhung, Quang Dũng, Tuấn Hưng và Tùng Dương. Hồng Nhung, Quang Dũng, Tùng Dương tiếp tục tái ngộ khán giả Thu đô trong đêm nhạc “Vì ta cần nhau” cùng với Thanh Lam ngày 24/2 vừa rồi.

Ca sĩ Thu Phương cũng về nước thực hiện liveshow được đầu tư kỹ lưỡng “Giữ lại hạnh phúc” ngày 19/2 tại Hà Nội với sự tham gia của các giọng ca như Lam Trường, Hà Anh Tuấn, Tú Dưa, Hoàng Dũng (The Voice), nhóm Oplus.

Hồng Nhung- Quang Dũng vừa biểu diễn trong đêm Vì ta cần nhau. Trước đó, cặp nghệ sĩ biểu diễn trong đêm Cảm ơn tình yêu tại Hà Nội
Hồng Nhung- Quang Dũng vừa biểu diễn trong đêm "Vì ta cần nhau". Trước đó, cặp nghệ sĩ biểu diễn trong đêm "Cảm ơn tình yêu" tại Hà Nội

Hồng Nhung- Quang Dũng vừa biểu diễn trong đêm "Vì ta cần nhau". Trước đó, cặp nghệ sĩ biểu diễn trong đêm "Cảm ơn tình yêu" tại Hà Nội

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cận kề cũng là lúc khán giả có cơ hội thưởng thức nhiều liveshow lớn của các ca sĩ ở các dòng nhạc từ dân gian, nhạc trữ tình, cho đến nhạc thị trường…

Khép lại một năm đầy những thị phi, nam ca sĩ Tuấn Hưng hứa hẹn một liveshow lớn nhất của mình trong năm 2016, “Đam mê” gồm những ca khúc “hit” được phối lại hoàn toàn mới diễn ra ngày 3/3 tại Nhà hát Lớn. Tại TPHCM, ngày 5/3 ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng không kém cạnh với liveshow nhạc trữ tình Bolero mang tên “Mãi mãi bên em”.

Nhạc sĩ Phú Quang “đến hẹn lại lên” thực hiện liền hai đêm 7-8/3 với chủ đề “Mai đành xa- Yêu thương thật thương” với sự tham gia của Hồng Nhung, Ngọc Anh 3A, Khánh Linh, Phương Anh…Cùng thời điểm tổ chức show diễn của nhạc sĩ Phú Quang tại Hà Nội, Bằng Kiều cũng về nước tổ chức liveshow “Cơn mưa băng giá”. Nữ ca sĩ Lệ Quyên thực hiện liveshow riêng vào ngày 8/3 cùng những giọng ca nam nổi tiếng: Tuấn Hưng, Quang Lê, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ, Lê Hiếu và Minh Tuyết.

Mới đây, ca sĩ Anh Thơ cũng tiết lộ về liveshow lớn nhất từ trước tới nay “Tình xa khơi 2” diễn ra trong dịp đầu năm mới này…

Nhiều “sao khủng”, liveshow vẫn…ế?

Có thể thấy thị trường nhạc Việt đầu năm mới tấp nập các liveshow lớn nhỏ, phong phú các dòng nhạc với sự tái xuất của không ít sao “khủng” hải ngoại và trong nước. Có người ví vui rằng, những tờ rơi quảng bá các đêm nhạc nhiều như…cánh bướm rập rờn trên bộ mặt thủ đô.

Tuy nhiên, liveshow thì tấp nập nhưng đằng sau sự hào nhoáng hình ảnh các ngôi sao lớn nhỏ là cả một câu chuyện dài về bài toán lỗ- lãi sau mỗi chương trình.

Lệ Quyên chia sẻ trước liveshow đầu năm mới, chị thấm thía sự khó khăn vất vả của đơn vị tổ chức trong thời buổi kinh tế khó khăn này.
Lệ Quyên chia sẻ trước liveshow đầu năm mới, chị thấm thía sự khó khăn vất vả của đơn vị tổ chức trong thời buổi kinh tế khó khăn này.

Lệ Quyên chia sẻ trước liveshow đầu năm mới, chị thấm thía sự khó khăn vất vả của đơn vị tổ chức trong thời buổi kinh tế khó khăn này.

Không ít nghệ sĩ lỗ nặng khi tự mình đứng ra làm liveshow riêng dù là ca sĩ hot với sự tham gia của các khách mời nổi tiếng. Thấm thía cảnh khó khăn “vừa hát vừa bán vé” khi thực hiện liveshow “khủng” trước đây, năm nay ê kíp Lệ Quyên phó thác hoàn toàn vào bầu show.

Không chỉ riêng Lệ Quyên, nhiều sao “khủng” hải ngoại như Chế Linh, Khánh Ly, Bằng Kiều, Thu Phương…hay những nghệ sĩ tiếng tăm trong nước như Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh… cũng “bán thương hiệu” cho các đơn vị sản xuất.

Ngay cả nhạc sĩ Phú Quang, người từng tự tin mỗi năm đứng ra thực hiện vài chương trình riêng với giá vé hàng triệu đồng mà vẫn thành công về mặt doanh thu, trong thời buổi khó khăn này cũng chọn cách “chắc ăn” là để các bầu show đứng ra tổ chức.

Thực hiện, "Chuyến bay đầu tiên" cho Sơn Tùng, "bầu" Huy cũng không lường trước sự trống vắng khán giả, dù ít ở sân vận động Phú Thọ.

Ca sĩ Tú Dưa, cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu vừa khởi động trong vai trò nhà sản xuất khi đứng ra tổ chức liveshow “Giữ lại hạnh phúc” của Thu Phương mới đây, thẳng thắn nói: “Nhiều chương trình có những sao “khủng” để bán vé nhưng cuối cùng vẫn thất bại. Tôi nghĩ, trong thời buổi bây giờ, mỗi đơn vị tổ chức tốt nhất là cứ làm thật, làm tốt tự khắc khán giả sẽ đến”.

Ca sĩ Tú Dưa, nhà sản xuất đêm nhạc của Thu Phương cho biết, nhiều liveshow có sự góp mặt của sao khủng nhưng vẫn thất bại về doanh thu
Ca sĩ Tú Dưa, nhà sản xuất đêm nhạc của Thu Phương cho biết, nhiều liveshow có sự góp mặt của sao "khủng" nhưng vẫn thất bại về doanh thu

Ca sĩ Tú Dưa, nhà sản xuất đêm nhạc của Thu Phương cho biết, nhiều liveshow có sự góp mặt của sao "khủng" nhưng vẫn thất bại về doanh thu

Có thâm niên trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện âm nhạc, bà Hoài Oanh, đại diện một đơn vị tổ chức sự kiện cũng chia sẻ rằng, việc bán vé các đêm nhạc trong “tháng ăn chơi” cũng không hẳn là điều dễ dàng. “Cát- sê nghệ sĩ thì vẫn trả đủ, không giảm nhưng chương trình bán vé thua lỗ thì đương nhiên đơn vị sản xuất phải chịu”, bà Hoài Oanh cho biết. Trước bài toán kinh tế lỗ- lãi này, đơn vị của bà Oanh đã nhanh nhạy đầu tư “lấy công làm lãi”, “lấy bên này bù bên kia” khi cùng lúc tổ chức nhiều đêm nhạc khác nhau, với sự góp mặt của nhiều ca sĩ ở các dòng nhạc khác nhau, ở các địa điểm khác nhau tại Thủ đô để chiều khẩu vị ngày càng khó tính của khán giả.

Bà Hoài Oanh bộc bạch, vì niềm đam mê nghề nghiệp, trước đây đơn vị bà vẫn đứng ra tổ chức nhiều chương trình dù biết trước sẽ không bán được vé…

Cũng đau đầu trước bài toán lỗ- lãi, chị Huyền Trang đại diện một công ty tổ chức sự kiện âm nhạc uy tín tại Hà Nội cũng thẳng thắn chia sẻ về đêm nhạc “Cảm ơn tình yêu” diễn ra đầu năm được đầu tư chất lượng về mặt nghệ thuật nhưng lại không thành công lắm về mặt doanh thu. “Cảm ơn tình yêu 2016 là lần thứ 5 được tổ chức nhưng lại là năm bán vé không được thuận lợi”, chị tiết lộ.

Chị Huyền Trang chia sẻ thêm, chính vì yếu tố doanh thu mà đơn vị này quyết định đóng lại chuỗi chương trình âm nhạc chất lượng về nhạc Trịnh có tuổi đời trên 10 năm, “Ru tình”!

Nguyễn Hằng

MỚI NHẤT
Rơi nước mắt cùng “Chuyến bay của Linh”
Rơi nước mắt cùng “Chuyến bay của Linh”

(Dân trí) - Nhóm sản xuất chương trình và đội ngũ tiếp viên hàng không - những người đã "bay" cùng Linh trên chuyến bay mơ ước - đều khẳng định rằng đây là chuyến bay đặc biệt nhất mà họ từng trải qua trong đời.

Chủ nhật, 28/02/2016 - 01:50

Đêm “lên đồng” trong Tứ Phủ của đạo diễn Việt Tú
Đêm “lên đồng” trong Tứ Phủ của đạo diễn Việt Tú

(Dân trí) - Sau bốn năm tìm hiểu và dàn dựng, tối 27/2, đạo diễn Việt Tú đã trình làng vở diễn Tứ Phủ, diễn xướng nghi lễ "lên đồng" trong trong văn hóa đạo Mẫu của Việt Nam trên sân khấu kỳ ảo, lộng lẫy tại rạp Công Nhân, Hà Nội.

Chủ nhật, 28/02/2016 - 01:42

Đoàn phim “Kong: Skull Island” tới VN: Tâm điểm văn hóa tháng 2
Đoàn phim “Kong: Skull Island” tới VN: Tâm điểm văn hóa tháng 2

(Dân trí) - Tháng 2 có nhiều hoạt động văn hóa sôi động diễn ra trên khắp các vùng miền cả nước. Bên cạnh đó, tin vui đầu năm về đoàn làm phim “bom tấn” Hollywood đến Việt Nam cũng “rộn ràng” mặt báo. Bạn nắm rõ những tin tức ấy đến đâu?

Chủ nhật, 28/02/2016 - 10:51

Cuộc đời buồn của nữ diễn viên “Cuốn theo chiều gió”
Cuộc đời buồn của nữ diễn viên “Cuốn theo chiều gió”

(Dân trí) - Những số phận thăng trầm, chìm nổi trong bộ phim “Cuốn theo chiều gió” dường như vận cả vào cuộc đời diễn viên. Dù lịch sử điện ảnh dành cho họ nhiều lời xưng tụng, nhưng cuộc đời riêng của mỗi người lại phải chứng kiến quá nhiều nỗi buồn.

Chủ nhật, 28/02/2016 - 09:52

Náo nhiệt ngày hội đua thuyền truyền thống tại lễ hội đền Cờn
Náo nhiệt ngày hội đua thuyền truyền thống tại lễ hội đền Cờn

(Dân trí) - Ngay sau nghi lễ rước kiệu sôi động, hàng vạn người dân và du khách lại được hòa mình không khí náo nhiệt của ngày hội đua thuyền truyền thống mang đậm bản sắc của người dân miền biển. Trên bờ hàng vạn khán giả reo hò, dưới sông những tay chèo ganh nhau từng mét nước khiến không khí cuộc đua tưởng chừng như nghẹt thở.

Chủ nhật, 28/02/2016 - 08:02

Bến thuyền Tràng An quá tải vì phim “King Kong 2”
Bến thuyền Tràng An quá tải vì phim “King Kong 2”

(Dân trí) - Ngày đầu tiên bộ phim bom tấn “King Kong 2” quay tại Ninh Bình, do một tuyến du lịch phải tạm dừng hoạt động theo yêu cầu của đoàn làm phim, nên bến thuyền tại danh thắng Tràng An đã bị quá tải, tắc nghẽn trong nhiều giờ do có quá đông du khách đổ về đây.

Chủ nhật, 28/02/2016 - 06:17

80 tỷ để bảo tồn Khu di tích lịch sử Chiến thắng Bạch Đằng
80 tỷ để bảo tồn Khu di tích lịch sử Chiến thắng Bạch Đằng

(Dân trí) - Ngày 26/2 vừa qua Thủ tướng Chính phủ đã ký phê duyệt dự án “Bảo tồn và phát huy giá trị Khu di tích lịch sử Chiến thắng Bạch Đằng”, tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2016-2020, với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 80 tỷ đồng.

Chủ nhật, 28/02/2016 - 06:02

Tại sao cả cuộc đời, Leonardo DiCaprio sẽ chỉ yêu một người phụ nữ?
Tại sao cả cuộc đời, Leonardo DiCaprio sẽ chỉ yêu một người phụ nữ?

(Dân trí) - “Chàng Jack” Leonardo DiCaprio từ lâu đã được nhắc tới với biệt danh “gã đào hoa độc thân” ở Hollywood. Là một tài tử “sát gái”, Leo đã bước qua cuộc đời biết bao người đẹp danh tiếng, nhưng sẽ chỉ có một người phụ nữ duy nhất được Leo yêu suốt cả cuộc đời…

Chủ nhật, 28/02/2016 - 06:00

Những bộ áo dài có một không hai trên “đấu trường” nhan sắc quốc tế
Những bộ áo dài có một không hai trên “đấu trường” nhan sắc quốc tế

(Dân trí) - Kể đến áo dài Việt Nam, người ta không thể bỏ qua những bộ áo dài được các nhà thiết kế chăm chắm và đầu tư cho các người đẹp mang ra thi đấu trên “đấu trường” nhan sắc quốc tế. Những bộ áo dài của Trương Thị May, Diễm Hương, Lệ Quyên, Phạm Thuý Vân, Phạm Hương… tưng mang lại niềm tự hào cho Việt Nam.

Chủ nhật, 28/02/2016 - 02:00

Dàn chân dài bịt mắt trình diễn thời trang
Dàn chân dài bịt mắt trình diễn thời trang

(Dân trí) - Những người mẫu trình diễn trong bộ sưu tập mở màn đêm thứ 3 Tuần lễ thời trang Thu - Đông Việt Nam 2016 được NTK Hà Duy bịt mắt bằng đai băng trong suốt như đang tham dự một bữa tiệc hoàng gia.

Chủ nhật, 28/02/2016 - 01:25

Ngàn người chen chân dự đêm khai hội đền Cờn
Ngàn người chen chân dự đêm khai hội đền Cờn

(Dân trí) - Trong thế giới tâm linh của người dân xứ Nghệ, Đền Cờn là ngôi đền linh thiêng bậc nhất. Bởi thế, trong đêm khai hội ngàn người dân và du khách thập phương đã nô nức trở về đền dự ngày khai hội.

Chủ nhật, 28/02/2016 - 01:06

Trước thềm Oscar: Tinh mắt đi tìm tượng vàng
Trước thềm Oscar: Tinh mắt đi tìm tượng vàng

(Dân trí) - Bức tranh thách đố độ tinh mắt mới nổi lên trên mạng xã hội là một bức tranh hướng tới lễ trao giải Oscar sắp diễn ra. Bức tranh khắc họa bức tượng vàng nằm ẩn giấu trong một “tập đoàn” robot.

Thứ bảy, 27/02/2016 - 07:25

ĐÁNG QUAN TÂM
“King Kong 2” bắt đầu bấm máy tại Ninh Bình
“King Kong 2” bắt đầu bấm máy tại Ninh Bình

(Dân trí) - Sáng 27/2, đoàn làm phim Kong: Skull Island của Hollywood đã chính thức bấm máy tại Ninh Bình. Theo kế hoạch, đoàn sẽ quay tại đây hơn 10 ngày. Danh thắng Tràng An, Tam Cốc Bích Động, Đầm Vân Long được đoàn chọn làm phim trường, ghi lại các cảnh quay tại đây.

Thứ bảy, 27/02/2016 - 10:40

Dàn mẫu nhí “đổ bộ” Tuần lễ Thời trang Thu - Đông 2016
Dàn mẫu nhí “đổ bộ” Tuần lễ Thời trang Thu - Đông 2016

(Dân trí) - Với bước đi uyển chuyển, những cú xoay người dứt khoát, thần thái không kém gì người mẫu chuyên nghiệp cùng nụ cười hồn nhiên, rạng rỡ hướng về phía khán giả, dàn mẫu nhí đã đem đến Tuần lễ Thời trang một sắc màu mới.

Thứ bảy, 27/02/2016 - 10:22

Lần đầu tiên có siêu thị chuyên bán thực phẩm… “ế”
Lần đầu tiên có siêu thị chuyên bán thực phẩm… “ế”

(Dân trí) - Lần đầu tiên trên thế giới xuất hiện một siêu thị chuyên bán thực phẩm “ế”. Sự xuất hiện của siêu thị này được đánh giá là rất có ý nghĩa,

Thứ bảy, 27/02/2016 - 06:21

Bạn am hiểu lịch sử điện ảnh thế giới đến mức nào?
Bạn am hiểu lịch sử điện ảnh thế giới đến mức nào?

(Dân trí) - Dưới đây là hình ảnh “gói ghém” tất cả những phim từng đoạt tượng vàng Oscar cho Phim hay nhất trong lịch sử 86 lần trao giải. Nếu bạn tự tin mình là người am hiểu lịch sử điện ảnh thế giới, hãy thử nhìn “icon”, đoán tên phim…

Thứ bảy, 27/02/2016 - 06:00

Oscar: Có gì trong túi quà “lịch sử” trị giá 5 tỉ?
Oscar: Có gì trong túi quà “lịch sử” trị giá 5 tỉ?

(Dân trí) - Túi quà được trao tặng tại giải Oscar 2016 được xem là túi quà giá trị nhất trong lịch sử 88 mùa giải. Tổng giá trị các món quà “nhỏ” được đặt vào túi quà “lớn” có trị giá lên tới hàng trăm nghìn đô la. Nhưng cũng chính vì túi quà này, người ta đã kiện nhau.

Thứ bảy, 27/02/2016 - 02:00

Dàn sao Hollywood đã lên chuyên cơ riêng rời Quảng Bình
Dàn sao Hollywood đã lên chuyên cơ riêng rời Quảng Bình

(Dân trí) - Đúng 10h 50 phút, ngày 26/2, tại sân bay Đồng Hới, chiếc chuyên cơ riêng chở khoảng 200 người của đoàn làm phim Kong: Skull Island đã rời Quảng Bình ra Bắc để tiếp tục thực hiện những thước phim ở Tràng An, tỉnh Ninh Bình và Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Thứ sáu, 26/02/2016 - 03:09

Hoài Linh phải mất hơn 20 tỷ mới có thể hoàn thiện được nhà thờ tổ?
Hoài Linh phải mất hơn 20 tỷ mới có thể hoàn thiện được nhà thờ tổ?

(Dân trí) - Theo một số luật sư thì nếu hoàn tất các thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất xây dựng nhà thờ tổ theo luật xây dựng thì có thể Hoài Linh sẽ phải bỏ ra hơn 20 tỷ cho chi phí của việc chuyển đổi.

Thứ sáu, 26/02/2016 - 03:02

Đề nghị truy tặng Huân chương Hồ Chí Minh cho cố nhạc sĩ Văn Cao
Đề nghị truy tặng Huân chương Hồ Chí Minh cho cố nhạc sĩ Văn Cao

(Dân trí) - Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch vừa trình Thủ tướng Chính phủ xét trình Chủ tịch nước truy tặng Huân chương Hồ Chí Minh cho cố nhạc sĩ Văn Cao.

Thứ sáu, 26/02/2016 - 11:26

Sau “Kong: Skull Island”, một hãng phim "bom tấn" khác sẽ tới Quảng Bình?
Sau “Kong: Skull Island”, một hãng phim "bom tấn" khác sẽ tới Quảng Bình?

(Dân trí) - Sau sự kiện hãng phim “Kong: Skull Island” thực hiện các cảnh quay tại Quảng Bình, một nguồn tin riêng của Dân trí cho hay, dự kiến tới đây sẽ có một hãng phim danh tiếng nước Pháp đến “vương quốc hang động” Quảng Bình để quay phim.

Thứ sáu, 26/02/2016 - 10:30

Oscar: Những điều thú vị có thể bạn chưa biết
Oscar: Những điều thú vị có thể bạn chưa biết

(Dân trí) - Trong lịch sử 87 lần trao giải của mình, Oscar đã có những bí mật “lớn nhỏ”. Dưới đây là những bí mật thú vị nhất của giải thưởng điện ảnh danh giá nhất hành tinh này.

Thứ sáu, 26/02/2016 - 09:45

Tú Dưa: “Lấy vợ sớm đồng nghĩa với đóng lại cánh cửa ca hát”
Tú Dưa: “Lấy vợ sớm đồng nghĩa với đóng lại cánh cửa ca hát”

(Dân trí) - Cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu, Anh Tú đã có những chia sẻ thẳng thắn về sự đứt quãng trên con đường ca hát, về mối quan hệ với người vợ đầu- “Nữ hoàng wushu” Thúy Hiền cũng như những tin đồn tiêu cực xoay quanh cuộc sống riêng tư…

Thứ sáu, 26/02/2016 - 09:00

Hoa hậu Kỳ Duyên làm giám khảo “Duyên dáng Áo dài” tại TP.HCM
Hoa hậu Kỳ Duyên làm giám khảo “Duyên dáng Áo dài” tại TP.HCM

(Dân trí) - Hoa hậu Kỳ Duyên cùng nhà Thiết kế Sĩ Hoàng, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam cùng các chuyên gia sẽ tham gia làm giám khảo cuộc thi “Duyên dáng Áo dài 2016 - Toả sáng nét đẹp Việt” trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài 2016. Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 5/3 đến hết 20/3/2016.

Thứ sáu, 26/02/2016 - 08:53