Lê Minh Sơn gợi kí ức một thời của Quốc Trung - Thanh Lam, Bằng Kiều - Mỹ Linh

Dân trí Nhạc sĩ Lê Minh Sơn gợi nhớ kí ức về ban nhạc Phương Đông từng làm nên tên tuổi của Quốc Trung, Thanh Lam, hay cơ duyên Mỹ Linh đi chơi cùng ban nhạc Chìa khóa Vàng” của Bằng Kiều rồi bất ngờ hát thế cho ban nhạc “Hoa sữa”.

Hôm nay, ngày 12/3, tại Hà Nội đã diễn ra lễ phát động cuộc thi dành cho các ban nhạc, nhóm nhạc đang làm việc, sinh sống tại Việt Nam và ở nước ngoài “The Band by VinaPhone”.

Đối tượng tham gia cuộc thi là các ban nhạc, nhóm nhạc Việt Nam đang sinh sống trong nước và nước ngoài, yêu thích âm nhạc, có khả năng sáng tác, ca hát và biểu diễn.

Ban giám khảo cuộc thi bao gồm 3 gương mặt hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc là nhạc sỹ Lê Minh Sơn (đảm nhiệm vai trò Trưởng BGK), nhạc sỹ Dương Cầm và biên đạo múa Trần Ly Ly.
Ban giám khảo cuộc thi bao gồm 3 gương mặt hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc là nhạc sỹ Lê Minh Sơn (đảm nhiệm vai trò Trưởng BGK), nhạc sỹ Dương Cầm và biên đạo múa Trần Ly Ly.

Theo công bố chính thức của Ban tổ chức, Ban giám khảo cuộc thi bao gồm 3 gương mặt hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc là nhạc sỹ Lê Minh Sơn (đảm nhiệm vai trò Trưởng BGK), nhạc sỹ Dương Cầm và biên đạo múa Trần Ly Ly.

Ông Nguyễn Trường Giang, Trưởng BTC cho hay: “Sân chơi dành cho các ban nhạc, nhóm nhạc từ những năm đầu của thập niên 90 vốn vẫn được coi là cái nôi phát triển của những tên tuổi lớn trong nền âm nhạc Việt Nam hiện tại.

Đó là nam ca sỹ Bằng Kiều của nhóm nhạc Chìa Khóa Vàng, Thanh Lam bước ra từ Phương Đông… Với tầm nhìn trở thành đơn vị đồng hành cùng giới trẻ trên con đường tìm kiếm những tài năng âm nhạc thực sự, chúng tôi nhận thấy trách nhiệm to lớn của mình trong sứ mệnh đầu tư một sân chơi âm nhạc chất lượng, một cuộc thi tài năng âm nhạc với nhiều giá trị cho các thí sinh tham gia".

Ông Nguyễn Trường Giang, Trưởng BTC cho biết, các band nhạc dự thi sẽ được thỏa sức sáng tạo, tự chủ trong sáng tác, chọn ca khúc và định hình phong cách biểu diễn của mình.
Ông Nguyễn Trường Giang, Trưởng BTC cho biết, các band nhạc dự thi sẽ được thỏa sức sáng tạo, tự chủ trong sáng tác, chọn ca khúc và định hình phong cách biểu diễn của mình.

Trưởng BGK, nhạc sĩ Lê Minh Sơn bày tỏ: “Là một người gắn bó với âm nhạc từ bé, được học mười mấy năm ở nhạc viện, tôi vô cùng xúc động trước ý tưởng của BTC. Chúng tôi từng có một thời tuổi trẻ “ám ảnh” bởi những ban nhạc, nhóm nhạc và sau đó cũng lập cho mình ban nhạc nhóm nhạc.

Còn nhớ cuối thập kỷ 80, đầu thập kỷ 90, sân chơi âm nhạc ở Việt Nam rất ít như Liên hoan nhạc nhẹ chuyên nghiệp toàn quốc - cuộc thi mà những người dự thi thời đó sau này đều trở thành thủ lĩnh của các ban nhạc nổi tiếng như Phương Đông (do nhạc sĩ Quốc Trung làm thủ lĩnh, Quốc Trung, Thanh Lam, ban nhạc Chìa Khoá Vàng với Bằng Kiều… Sau mấy chục năm tôi hạnh phúc khi thấy lại một cuộc thi như vậy”.

“Tại sao tôi không nói tới các gameshow, tính chất của cuộc thi khác với những gameshow mang tính giải trí trên truyền hình. Không gian biểu diễn của các thí sinh trong cuộc thi này không chỉ là trường quay, đài truyền hình mà còn là các nhà thi đấu với quy mô lớn. Khác với một số gameshow, sau khi đẩy thí sinh đăng quang lên tận cùng mây xanh rồi lại khiến các em hụt hẫng vì bơ vơ khi trở về đời thực, ở cuộc thi này, ban nhạc thắng giải sẽ có một sản phẩm âm nhạc của chính mình, một CD 10 tác phẩm mà thời xưa chúng tôi chưa bao giờ dám mơ ước tới”, nhạc sĩ Lê Minh Sơn nói.

Ngoài giải thưởng lớn nhất của cuộc thi là 150 triệu đồng tiền mặt, các thí sinh đạt danh vị cao nhất của cuộc thi sẽ được Ban tổ chức đầu tư sản xuất và phát hành album đầu tay, trở thành gương mặt đại diện, xuất hiện trên toàn bộ các kênh truyền thông của đơn vị tổ chức như TVC, banner quảng cáo online, offline, đồng thời sẽ có cơ hội tham gia góp mặt trên những sân khấu nghệ thuật lớn.

Nhạc sỹ Lê Minh Sơn lấy danh dự để khẳng định tính trong sáng, minh bạch của cuộc thi.
Nhạc sỹ Lê Minh Sơn lấy danh dự để khẳng định tính trong sáng, minh bạch của cuộc thi.

Trước câu hỏi của PV Dân trí về những “hoài nghi” của thí sinh và khán giả về tính công bằng và sự sắp đặt của không ít cuộc chơi âm nhạc hiện nay, nhạc sỹ Lê Minh Sơn khẳng định: “Hoài nghi cũng là một cảm xúc vô cùng quý báu trong đời sống con người, nhưng tôi tin rằng cuộc sống vẫn còn những điều để chúng ta tin được. Tôi vẫn nói với các thí sinh trong các cuộc thi âm nhạc trước đây rằng, các em hãy chơi hết mình. Âm nhạc cũng như tình yêu: Anh lấy em vì em xinh ư, vì em nhiều tiền nhiều bạc ư, không, đó không phải là tình yêu mà tình yêu là cảm thức.

Âm nhạc ai biết là đúng hay sai mà đó là sự cảm nhận, không phải như Toán, như Lý hay công thức có sẵn như Hoá học. Tôi tin với ekip BTC có kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện âm nhạc, văn hoá quốc tế, với tiêu chí chấm thi trong sáng, quyết liệt của BGK, với danh dự của mình, tôi dám cược đây là cuộc chơi đẹp, tử tế”.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn kì vọng cuộc thi sẽ thành công ngay từ mùa đầu tiên để BTC có động lực tiếp tục làm những mùa sau, biến cuộc thi trở thành cái nôi đào tạo, nơi ra đời những ban nhạc như Bức Tường trước đây; thu hút các bạn trẻ từ những ngôi trường có bề dày về đào tạo âm nhạc cũng như các trường nổi tiếng với phong trào văn nghệ sinh viên như: ĐH Xây Dựng, Kiến trúc, ĐH Khoa học, Xã hội & Nhân văn...

Nhạc sĩ Dương Cầm - vị giám khảo vốn được truyền thông nhắc đến nhiều thời gian gần đây với phong cách nói thẳng, nói thật chia sẻ: “Khi ngồi ghế giám khảo ở các gameshow, tôi vốn hay nặng lời thì đến với cuộc thi này tôi vẫn sẽ nghiêm khắc thậm chí nặng lời hơn.

Sở dĩ tôi làm vậy vì mong muốn dù không phải đội chiến thắng thì các bạn cũng có những kinh nghiệm ra về để chiến thắng chính mình và hoàn thiện mình hơn, tiếp tục chinh phục những sân chơi khác hay cống hiến cho khán giả những sản phẩm độc đáo, ấn tượng, chất lượng nhất. Tôi sẽ ưu tiên những ca khúc tự sáng tác mang màu sắc riêng, sáng tạo của các bạn”.

Biên đạo múa Trần Ly Ly khẳng định, có nhiều giọng ca trẻ lên sân khấu chưa chú ý đến trang phục, cách make-up dẫn đến thảm hoạ trình diễn.
Biên đạo múa Trần Ly Ly khẳng định, có nhiều giọng ca trẻ lên sân khấu chưa chú ý đến trang phục, cách make-up dẫn đến thảm hoạ trình diễn.

Là “bóng hồng quyền lực” duy nhất trên ghế BGK, biên đạo Trần Ly Ly chia sẻ: “Nhiều bạn trẻ lên sân khấu bây giờ chưa để ý tới việc phải make-up thế nào, ăn mặc ra sao. Một bài hát có thể chia ra làm đoạn đầu, người ta sẽ nghe ca sĩ hát gì nhưng đến phần sau, khán giả sẽ quan sát họ đang làm gì và phần cuối cùng có đủ nội lực chiếm hữu trái tim người nghe không, nếu không rất có thể khán giả sẽ cầm điện thoại lên bấm bấm, coi như thất bại.

Trong vòng 5 phút, muốn giữ chân người nghe phải có gì hấp dẫn, sáng tạo hơn. Sự hấp dẫn của trang phục, của biểu cảm hình thể, ánh mắt, nhả câu, nhả chữ, đón ánh sáng cũng chính là yếu tố trình diễn. Thậm chí đứng ở đâu trên sân khấu là có luật, đâu là điểm trọng yếu, thứ yếu. Tôi muốn các bạn phải hơn thế nữa, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng vào một thế hệ biểu diễn chuyên nghiệp hơn trong tương lai”.

Tham dự buổi ra mắt cuộc thi còn có khách mời là ban nhạc Ngũ cung, ban nhạc Oplus, Funky Smokes. Trưởng nhóm Hoàng Hiệp - Đại diện Ngũ Cung phát biểu: "Đây là một sân chơi thú vị dành cho các ban nhạc muốn toả sáng và chuyên nghiệp hoá hoạt động biểu diễn của mình. Đặc biệt ban nhạc đạt danh vị cao nhất sẽ được sản xuất và phát hành CD đầu tay là niềm mơ ước của tất cả các thí sinh". Ngũ Cung là ban nhạc sẽ tham dự biểu diễn trong đêm chung kết miền Bắc ngày 21/4.

Lê Minh Sơn gợi kí ức một thời của Quốc Trung - Thanh Lam, Bằng Kiều - Mỹ Linh - 5

Lê Minh Sơn gợi kí ức một thời của Quốc Trung - Thanh Lam, Bằng Kiều - Mỹ Linh - 6

Tiết mục trình diễn của ban nhạc Oplus.
Tiết mục trình diễn của ban nhạc Oplus.

Funky Smokes tham gia biểu diễn và chia sẻ cùng MC Nguyên Khang rằng các thành viên đã đồng lòng ghi tên tham dự cuộc thi.

Funky Smokes tham gia biểu diễn và chia sẻ cùng MC Nguyên Khang rằng các thành viên đã đồng lòng ghi tên tham dự cuộc thi.

Cuộc thi bắt đầu nhận nhận hồ sơ dự thi từ ngày 12/03 đến ngày 12/04/2018. Căn cứ vào video clip của các ban nhạc, nhóm thí sinh gửi về, Ban tổ chức sẽ chọn ra những ban nhạc, nhóm nhạc có phần thi xuất sắc tại mỗi khu vực tham dự vòng loại trực tiếp 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Tại vòng này, các ban nhạc, nhóm nhạc sẽ tham gia thi đấu trực tiếp trên sân khấu. Kết thúc vòng loại trực tiếp, Ban tổ chức sẽ chọn ra 6 ban nhạc, nhóm nhạc xuất sắc để tham gia vòng chung khảo khu vực được diễn ra vào buổi tối cùng ngày.

Hai ban nhạc, nhóm nhạc có kết quả tốt nhất vòng khu vực sẽ tham gia vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào tháng 5/2018 tại TP. Hồ Chí Minh.

Phương Nhung

MỚI NHẤT
NSND Trà Giang nghẹn ngào trong lễ kỷ niệm 65 năm Điện ảnh Cách mạng
NSND Trà Giang nghẹn ngào trong lễ kỷ niệm 65 năm Điện ảnh Cách mạng

(Dân trí) - Sáng ngày 13/3, tại Nhà hát Âu Cơ (Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội), Cục Điện ảnh đã tổ chức “Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì” do Chủ tịch nước trao tặng nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngành Điện ảnh Cách mạng Việt Nam.

Thứ ba, 13/03/2018 - 07:26

Bí mật về bộ “com-plê” của nam giới
Bí mật về bộ “com-plê” của nam giới

(Dân trí) - Việc lựa chọn một bộ “com-plê” phù hợp còn quan trọng hơn cả việc chi bộn tiền cho một bộ “com-plê” hàng hiệu. Nhưng lựa chọn được bộ đồ hợp với mình không phải là điều nhiều đàn ông biết cách thực hiện.

Thứ ba, 13/03/2018 - 03:00

Nhân viên vườn thú tử vong vì bị hổ tấn công
Nhân viên vườn thú tử vong vì bị hổ tấn công

(Dân trí) - Một nhân viên vườn thú ở thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, đã vừa bị thiệt mạng sau khi bị một con hổ trong vườn thú tấn công. Đây chính là con hổ đã được người đàn ông tận tay chăm sóc kể từ khi còn là một con hổ con.

Thứ ba, 13/03/2018 - 01:50

Ca sĩ Ánh Tuyết, BTV Diệp Anh “kêu cứu” vì bị mượn danh lừa tiền
Ca sĩ Ánh Tuyết, BTV Diệp Anh “kêu cứu” vì bị mượn danh lừa tiền

(Dân trí) - Ca sĩ Ánh Tuyết, cựu BTV Diệp Anh đã phải khẩn thiết "kêu cứu" và cảnh báo bạn bè trên trang cá nhân về việc bị mạo danh lừa đảo tiền, ảnh hưởng lớn đến uy tín lẫn danh dự.

Thứ ba, 13/03/2018 - 01:46

Á hậu Hoàng Thùy bật khóc khi được Hoài Linh, Việt Hương mừng sinh nhật
Á hậu Hoàng Thùy bật khóc khi được Hoài Linh, Việt Hương mừng sinh nhật

(Dân trí) - Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam Hoàng Thùy đã không giấu được sự bất ngờ và xúc động khi được hai vị tiền bối đáng kính, danh hài Hoài Linh và Việt Hương tặng bánh kem, chúc mừng sinh nhật.

Thứ ba, 13/03/2018 - 01:00

Chế Linh- Trường Vũ cùng hàng ngàn người dự khai hội đền Diên Cờ (Nghệ An)
Chế Linh- Trường Vũ cùng hàng ngàn người dự khai hội đền Diên Cờ (Nghệ An)

Từ 19 - 22 tháng Giêng (Âm lịch), tức 6 – 9/3/2018, hàng ngàn người dân khắp mọi miền tổ quốc đã nô nức hành hương về xã Nghi Trường, Nghi Lộc (Nghệ An) để chiêm bái công trình tâm linh nổi tiếng - Đền Diên Cờ và tham dự Lễ hội truyền thống đặc sắc tại Đền.

Thứ ba, 13/03/2018 - 11:37

Bất ngờ trước hiện tượng mạng Hoa Vinh hát live trên VTV
Bất ngờ trước hiện tượng mạng Hoa Vinh hát live trên VTV

(Dân trí) - Rất nhiều khán giả bất ngờ khi người gây sốt trên mạng xã hội nhờ các clip vừa hát vừa livestream có thời lượng kéo dài hàng tiếng đồng hồ, thu hút cả triệu lượt xem xuất hiện hát live trực tiếp trên sóng truyền hình tối ngày 12/3.

Thứ ba, 13/03/2018 - 08:56

Khoảnh khắc nhiếp ảnh cho thấy sự đối lập kỳ diệu giữa con người và thiên nhiên
Khoảnh khắc nhiếp ảnh cho thấy sự đối lập kỳ diệu giữa con người và thiên nhiên

(Dân trí) - Những bức ảnh gây sửng sốt dưới đây ghi lại được sự đối sánh thú vị giữa con người và thiên nhiên.

Thứ ba, 13/03/2018 - 06:57

Lần đầu tiên phát hiện đồng tiền xu cổ Nhật Bản
Lần đầu tiên phát hiện đồng tiền xu cổ Nhật Bản

(Dân trí) - Mới đây, trong quá trình khảo sát sưu tầm các tài liệu hiện vật trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, các nhà nghiên cứu khảo cổ học đã phát hiện một số đồng tiền xu cổ Nhật Bản, có niên đại vào thế kỷ XVII…

Thứ ba, 13/03/2018 - 06:54

Nữ diễn viên gặp nạn vì cảnh quay áp mặt vào cửa kính
Nữ diễn viên gặp nạn vì cảnh quay áp mặt vào cửa kính

(Dân trí) - Cảnh quay đòi hỏi cô phải áp mặt vào một khung cửa kính và đấm mạnh nắm tay vào mặt kính. Nhưng chi tiết nằm ngoài kịch bản và mọi dự liệu của đoàn phim, đó là bất ngờ cả tấm kính cửa vỡ vụn.

Thứ ba, 13/03/2018 - 06:52

Bật cười với những tính toán rất khác giữa người lớn và… trẻ nhỏ
Bật cười với những tính toán rất khác giữa người lớn và… trẻ nhỏ

(Dân trí) - Chương trình luôn khiến người xem “cười đau ruột” bởi niềm vui vô tư hồn nhiên của trẻ nhỏ và sự “thất vọng tràn trề” khó lòng che giấu của… người lớn.

Thứ ba, 13/03/2018 - 06:25

Vì sao phim hài Việt vẫn có thể cán mốc trăm tỷ?
Vì sao phim hài Việt vẫn có thể cán mốc trăm tỷ?

(Dân trí) - Bộ phim hài "Siêu sao siêu ngố" chiếu vào dịp tết vừa qua đạt được doanh thu 103 tỷ đã khiến giới làm phim lẫn nhiều khán giả ngỡ ngàng. Tuy nhiên, doanh thu cao có đồng nghĩa với việc chất lượng phim thuộc hàng đình? Và điều gì khiến phim hài Việt vẫn đạt được mốc doanh thu ngất ngưởng như thế?

Thứ hai, 12/03/2018 - 06:16

ĐÁNG QUAN TÂM
Cuộc sống của “Chí Phèo” Bùi Cường sau 36 năm
Cuộc sống của “Chí Phèo” Bùi Cường sau 36 năm

NSƯT Bùi Cường dù đã ở tuổi thất thập cổ lai hy nhưng vẫn là một người đầy hóm hỉnh, vui tính. Anh "Chí Phèo" đình đám thưở xưa vẫn đầy đam mê và nhiệt huyết khi nói về các vai diễn và có lúc lại trùng xuống rơi nước mắt khi nhắc tới mẹ của mình.

Thứ hai, 12/03/2018 - 10:15

Chiêm ngưỡng nhan sắc chuyển giới đang khiến điện ảnh quốc tế choáng ngợp
Chiêm ngưỡng nhan sắc chuyển giới đang khiến điện ảnh quốc tế choáng ngợp

(Dân trí) - Hàng loạt các tờ tin tức viết về cô, trong đó có tờ New York Times (Mỹ) nhận định rằng ở cô “tỏa ra một sức hút mãnh liệt làm đẩy lùi mọi sự thương cảm; cùng một sự tự tin bình thản khiến người ta vừa ngại ngùng vừa thích thú”.

Thứ hai, 12/03/2018 - 07:51

Thăm “chốn đi về” giản dị bất ngờ của các sao Hoa ngữ
Thăm “chốn đi về” giản dị bất ngờ của các sao Hoa ngữ

(Dân trí) - Là những ngôi sao đình đám nhất trong giới showbiz Hoa ngữ, họ luôn khiến công chúng tò mò về đời sống riêng tư. Dưới đây là những bức ảnh hiếm hoi được chính các sao Hoa ngữ chia sẻ, cho thấy nội thất “chốn đi về” của họ.

Thứ hai, 12/03/2018 - 07:49

Rúng động vụ ca sĩ Châu Việt Cường gây án mạng và "góc khuất" giới biểu diễn
Rúng động vụ ca sĩ Châu Việt Cường gây án mạng và "góc khuất" giới biểu diễn

(Dân trí) - Trong tuần qua, chuyện nam ca sĩ Châu Việt Cường sau khi sử dụng ma túy, bị ảo giác, đã gây nên án mạng, khiến dư luận xôn xao. Từ một ca sĩ gần như vô danh, Châu Việt Cường trở thành “đầu mối” dẫn tới những góc khuất của giới biểu diễn.

Thứ hai, 12/03/2018 - 07:48

Vì sao Chi Bảo không thấy hấp dẫn hình thức khi đóng với Thanh Mai?
Vì sao Chi Bảo không thấy hấp dẫn hình thức khi đóng với Thanh Mai?

(Dân trí) - Nam diễn viên cho rằng, khi tái xuất với diễn viên Thanh Mai trong phim “Tình khúc Bạch Dương”, nhân vật của anh không cảm thấy hấp dẫn về hình thức với nhân vật của Thanh Mai bởi cả hai đã biết quá rõ về nhau.

Chủ nhật, 11/03/2018 - 12:36

Bất ngờ phát hiện kim cương, ngọc bích trong bảo tàng nghi là… giả
Bất ngờ phát hiện kim cương, ngọc bích trong bảo tàng nghi là… giả

(Dân trí) - Những viên kim cương và ngọc bích được cất giữ tại Bảo tàng Quốc gia Cộng hòa Séc, nằm ở thủ đô Praha, với trị giá từng có lúc lên tới hàng triệu USD, mới đây đã bất ngờ bị nghi là giả.

Chủ nhật, 11/03/2018 - 08:00

Câu chuyện gây sốt minh chứng “định mệnh” là… có thật
Câu chuyện gây sốt minh chứng “định mệnh” là… có thật

(Dân trí) - Mới đây, câu chuyện về một cặp vợ chồng sống ở thành phố Thành Đô (Trung Quốc) đã bất ngờ gây sốt trên nhiều trang báo quốc tế bởi sự hy hữu tưởng như khó lòng xảy ra, nhưng đã được lưu lại bằng “minh chứng rành rành” qua những bức ảnh chụp của quá khứ.

Chủ nhật, 11/03/2018 - 06:49

Hát nhạc quảng cáo gây… bực mình, ca sĩ bị đe dọa
Hát nhạc quảng cáo gây… bực mình, ca sĩ bị đe dọa

(Dân trí) - Phong cách biểu diễn và lối hát của hai nữ ca sĩ đã khiến một số người nghe cảm thấy… bức bối, khó chịu.

Chủ nhật, 11/03/2018 - 06:43

Phục hồi 2 Điếm canh xưa trên Kỳ Đài Huế
Phục hồi 2 Điếm canh xưa trên Kỳ Đài Huế

(Dân trí) - Ngày 10/3 theo TS. Phan Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, đơn vị này đang tiến hành phục hồi 2 Điếm canh xưa trên Kỳ Đài Huế.

Thứ bảy, 10/03/2018 - 08:26

Bùng nổ mạng xã hội, số lượng bạn thân trong cuộc đời mỗi người… vẫn vậy
Bùng nổ mạng xã hội, số lượng bạn thân trong cuộc đời mỗi người… vẫn vậy

(Dân trí) - Trong thời buổi bùng nổ mạng xã hội, với vô số những dạng quan hệ mới phát sinh, thậm chí có thêm những thuật ngữ như “bạn ảo”, “bạn mạng”, số lượng bạn bè trong danh sách “friendlist” của mỗi người có thể lên tới hàng nghìn, nhưng số lượng bạn thân thì… vẫn vậy.

Thứ bảy, 10/03/2018 - 03:00

“Vén” góc khuất của giới biểu diễn từ câu chuyện của Châu Việt Cường
“Vén” góc khuất của giới biểu diễn từ câu chuyện của Châu Việt Cường

(Dân trí) - Vụ án đau lòng liên quan tới ca sĩ Châu Việt Cường và cả những câu chuyện đầy xót xa của một số nhân vật gây chấn động trong dư luận vừa qua cho thấy phần nào góc khuất của những người làm nghề biểu diễn. Vậy vì sao họ lại ra nông nỗi đó và tại sao họ không thể tỉnh ngộ trước khi mọi thứ quá muộn?

Thứ bảy, 10/03/2018 - 12:58

Sau Tùng Dương, ai là người “vắt kiệt sức” Lê Minh Sơn?
Sau Tùng Dương, ai là người “vắt kiệt sức” Lê Minh Sơn?

(Dân trí) - Nhạc sĩ Lê Minh Sơn chia sẻ, sau giọng ca Tùng Dương thì Lê Khoa- chàng ca sĩ 21 tuổi có giọng hát cao nhất Việt Nam là người được anh đầu tư vắt kiệt sức mình…

Thứ bảy, 10/03/2018 - 10:00