"Lan cave" Thanh Hương gợi cảm hiếm thấy, giảm đến 10kg khi vào phim mới

Hương Hồ

(Dân trí) - Diễn viên Thanh Hương thu hút sự chú ý trong buổi họp báo phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao" bởi hình ảnh gợi cảm.

Lan cave Thanh Hương gợi cảm hiếm thấy, giảm đến 10kg khi vào phim mới - 1

Hình ảnh sexy chưa từng thấy của Thanh Hương khi nữ diễn viên diện váy xuyên thấu. Thanh Hương cho biết, sau hôm nay, không được mặc đẹp nữa mà sẽ trở lại hình tượng lam lũ, vất vả của nhân vật Luyến trong phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao" (Ảnh: VFC).

Lan cave Thanh Hương gợi cảm hiếm thấy, giảm đến 10kg khi vào phim mới - 2

Thanh Hương tiết lộ cô đã giảm cân mất kiểm soát khi vào vai Luyến, nữ diễn viên giảm đến 10kg, hiện tại chỉ nặng 55kg. "Trước đây, mọi người vẫn hay gọi là Hương "voi" nhưng từ bây giờ chắc phải chuyển sang gọi Hương "kiến" mới đúng", Thanh Hương hài hước nói (Ảnh: VFC).

Lan cave Thanh Hương gợi cảm hiếm thấy, giảm đến 10kg khi vào phim mới - 3

Tạo hình nhân vật Luyến của Thanh Hương trong phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao". Nữ diễn viên cho biết tạo hình "bụi bặm" này thể hiện đúng tính cách nhân vật trong phim (Ảnh: VFC).

Lan cave Thanh Hương gợi cảm hiếm thấy, giảm đến 10kg khi vào phim mới - 4

"Bản thân tôi trong quá trình diễn xuất không ít lần bị ám ảnh vì cảnh đời của Luyến quá khổ. Nhưng càng lăn xả, càng được cống hiến cho khán giả, tôi càng cảm thấy hạnh phúc", diễn viên Thanh Hương chia sẻ (Ảnh: VFC).

Lan cave Thanh Hương gợi cảm hiếm thấy, giảm đến 10kg khi vào phim mới - 5

Trong phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao", Thanh Hương đóng cặp với NSƯT Hoàng Hải. Trong lúc xem giới thiệu trích đoạn phim được chiếu tại buổi họp báo, Thanh Hương khóc còn "Cảnh sát hình sự" Hoàng Hải cũng rơm rớm vì xúc động (Ảnh: VFC).

Lan cave Thanh Hương gợi cảm hiếm thấy, giảm đến 10kg khi vào phim mới - 6

NSƯT Hoàng Hải đảm nhận vai Lưu - người đàn ông sống bằng nghề bốc vác ở chợ bị vợ bỏ, một mình nuôi con trai ăn học thành người. Lưu có tính nết khó ưa, ác khẩu, thích cà khịa nhưng anh lại sống có tình, biết quan tâm kiểu đàn anh với bạn bè (Ảnh: VFC).

Lan cave Thanh Hương gợi cảm hiếm thấy, giảm đến 10kg khi vào phim mới - 7

Ở "Cuộc đời vẫn đẹp sao", Thanh Hương còn tái ngộ NSƯT Thanh Quý (Ảnh: VFC).

Lan cave Thanh Hương gợi cảm hiếm thấy, giảm đến 10kg khi vào phim mới - 8

Sau thành công với vai bà Nga trong "Thương ngày nắng về", NSƯT Thanh Quý lột xác hoàn toàn khi vào vai mẹ chồng Luyến - bà Tình trong phim. Bà già yếu, nghèo, sống bằng nghề bán hàng rong ở chợ. Bà chăm chỉ, hiểu chuyện, biết thân biết phận, thương con dâu một cách chân thành (Ảnh: VFC).

Lan cave Thanh Hương gợi cảm hiếm thấy, giảm đến 10kg khi vào phim mới - 9

Diễn viên Anh Thơ vào vai bà chủ cửa hàng hoa quả khôn ngoan, mạnh mẽ và đáo để nhưng đối tốt với mọi người xung quanh, đặc biệt luôn dang tay giúp đỡ Luyến (Ảnh: VFC).

Lan cave Thanh Hương gợi cảm hiếm thấy, giảm đến 10kg khi vào phim mới - 10

Diễn viên Tô Dũng vào vai Điền - người em thân thiết ở cùng phòng trọ với Lưu. Anh là diễn viên hiếm hoi từng làm việc với đạo diễn Danh Dũng trong phim "Hương vị tình thân" (Ảnh: VFC).

Lan cave Thanh Hương gợi cảm hiếm thấy, giảm đến 10kg khi vào phim mới - 11

"Cuộc đời vẫn đẹp sao" là bộ phim mới nhất của đạo diễn, NSƯT Danh Dũng sẽ mang đến cho khán giả câu chuyện có phần gai góc của những thân phận khốn khó nơi xóm nghèo. Bộ phim sẽ lên sóng vào tối thứ 2, 3, 4 trên VTV3, bắt đầu từ ngày 3/4.