Làm fan thâm tím mặt mày, rocker tuyên bố từ bỏ thói quen 30 năm

(Dân trí) - Axl Rose, nam ca sĩ của nhóm nhạc rock đến từ nước Mỹ - Guns N' Roses, vừa lên tiếng cho biết ông sẽ từ bỏ thói quen ném micro vào cuối mỗi đêm nhạc, sau khi hành động này gây thương tích cho fan.

Làm fan thâm tím mặt mày, rocker tuyên bố từ bỏ thói quen 30 năm - 1

Vào đêm nhạc tổ chức ở sân vận động Adelaide Oval (Úc) tối thứ 3 tuần này (29/11), cú ném micro của Axl Rose đã khiến một phụ nữ bị thương (Ảnh: New York Post).

Sau khi khiến một fan nữ người Úc bị thương vì hành động ném micro xuống phía khán giả vào cuối đêm nhạc, nam ca sĩ Axl Rose - giọng ca chính của nhóm nhạc rock đến từ nước Mỹ Guns N' Roses - đã lên tiếng khẳng định rằng sẽ từ bỏ thói quen đã gắn bó với ông suốt 30 năm qua.

Axl Rose (60 tuổi) cho biết trong suốt hơn 30 năm biểu diễn, ông đã luôn ném micro xuống phía khán giả sau khi đêm nhạc kết thúc, coi như tặng một món quà kỷ niệm cho một fan may mắn.

Nhưng vào đêm nhạc tổ chức ở sân vận động Adelaide Oval (Úc) tối thứ 3 tuần này (29/11), cú ném micro của Axl Rose đã khiến một phụ nữ bị thương, người này bị chảy máu mũi, hai mắt thâm tím và bị một số vết cắt trên sống mũi.

Khi sự việc xảy ra, một số khán giả ở gần người phụ nữ đã giúp đỡ cô, nạn nhân cho biết cô cảm thấy bị choáng và bị sốc sau khi hứng trọn cú ném micro.

Nạn nhân - cô Rebecca Howe sống tại thành phố Adelaide, Úc - chia sẻ với một số tờ tin tức của Úc rằng quả thực "trong cái rủi có cái may", bởi nếu chiếc micro va trúng mắt, răng hoặc vùng thái dương, mọi việc sẽ nghiêm trọng và mệt mỏi hơn nhiều.

Chiếc micro sau khi đập trúng mặt cô Rebecca đã tiếp tục văng sang phía một khán giả khác, người này "bình an vô sự" và giữ lại chiếc micro như một món đồ lưu niệm sau đêm nhạc.

Làm fan thâm tím mặt mày, rocker tuyên bố từ bỏ thói quen 30 năm - 2

Axl Rose cho biết ông sẽ từ bỏ thói quen ném micro vào cuối mỗi đêm nhạc, sau khi hành động này gây thương tích cho fan (Ảnh: Page Six).

Sau khi sự việc được các tờ tin tức đăng tải, nam ca sĩ Axl Rose đã đưa ra phát ngôn chính thức cho biết ông không bao giờ muốn làm khán giả của mình bị thương: "Chúng tôi cũng không muốn làm bị thương một khán giả nào kể từ sau sự việc này nữa.

Tôi đã luôn nghĩ đây là một truyền thống quen thuộc tại các đêm nhạc của nhóm Guns N' Roses. Tôi đã luôn ném mic vào cuối mỗi buổi diễn của chúng tôi trong suốt hơn 30 năm qua. Chúng tôi vẫn luôn nghĩ đó là một chi tiết được các fan thích thú và mong đợi. Nhưng vì an toàn của khán giả, tôi sẽ dừng hành động này lại.

Chúng tôi hy vọng công chúng và đặc biệt là các fan của nhóm hiểu rằng đôi khi những sự việc không mong muốn vẫn xảy ra như vậy".

Trong phát ngôn chính thức của mình, nam ca sĩ nhạc rock không gửi lời xin lỗi trực tiếp tới cô Rebecca Howe.

Theo New York Post
Tin liên quan