Thứ sáu, 05/06/2020 - 06:40

Lady Gaga tự hào vì đạt được thành công dù không xinh đẹp

Dân trí

Nữ ca sĩ nổi tiếng vì “độ quái” - Lady Gaga đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới đây rằng cô tự hào vì đạt được thành công trong sự nghiệp dù không phải một nữ ca sĩ xinh đẹp.

Lady Gaga tự hào vì đạt được thành công dù không xinh đẹp - 1

Nữ ca sĩ nổi tiếng vì “độ quái” - Lady Gaga đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới đây rằng cô tự hào vì đạt được thành công trong sự nghiệp dù không phải một nữ ca sĩ xinh đẹp

Ngôi sao nhạc pop 34 tuổi đã xuất hiện trong cuộc phỏng vấn với chương trình truyền hình “The Project” (Úc), cô chia sẻ về vấn đề gợi cảm và gợi tình trong cách thể hiện bản thân mình qua các sản phẩm âm nhạc cùng các màn trình diễn.

Lady Gaga chia sẻ rằng cô có mặc những món đồ gợi cảm, có thực hiện những màn trình diễn nóng bỏng, nhưng luôn cố gắng hướng đến một sự gợi cảm tràn đầy năng lượng và sự mạnh mẽ của nữ quyền:

“Dù tôi có mặc những món đồ hở bạo và thực hiện những màn biểu diễn nóng bỏng, nhưng định nghĩa của tôi về vẻ đẹp nữ giới vẫn luôn đề cao vị thế của phụ nữ, cũng như sức mạnh đến từ vẻ đẹp của họ, tôi không khiến bản thân mình trở nên rẻ rúng, gợi tình dung tục mà hướng đến sự gợi cảm mạnh mẽ.

“Tôi mặc theo cách mình thích, các kiểu trang điểm hay làm tóc đều do bản thân tôi tự lựa chọn. Tôi đề cao cá tính, sự tự tin, sự mạnh mẽ dám là chính mình, không bao giờ tôi muốn đưa ra thông điệp rằng bạn cần phải thật hoàn hảo về ngoại hình mới có thể trở thành một người phụ nữ thành công.

Lady Gaga tự hào vì đạt được thành công dù không xinh đẹp - 2

Lady Gaga chia sẻ rằng cô có mặc những món đồ gợi cảm, có thực hiện những màn trình diễn nóng bỏng, nhưng luôn cố gắng hướng đến một sự gợi cảm tràn đầy năng lượng và sự mạnh mẽ của nữ quyền

Lady Gaga tự hào vì đạt được thành công dù không xinh đẹp

“Tôi đạt được những gì mình có hôm nay không phải vì tôi xinh đẹp, quyến rũ. Tôi không phải siêu mẫu. Tôi sáng tạo ra âm nhạc và mở cửa trái tim, khối óc của mình ra với công chúng, chính nỗ lực sáng tạo nghệ thuật và sự chăm chỉ lao động nghệ thuật đã đưa tôi đến thành công hôm nay”.

Lady Gaga cho biết cô luôn có bên cạnh mình một người đàn ông đích thực biết cách cổ vũ cô trong cuộc sống, đó phải là người nghĩ về cô với những đánh giá tích cực, biết cách trân trọng cô và trấn an cô mỗi khi thấy Lady Gaga trở nên lo lắng, bất an về bản thân.

Lady Gaga tiết lộ rằng cũng có những khi cô thay hết bộ đồ này đến bộ đồ khác nhưng đều không ưng ý và cảm thấy mình mặc đồ không đẹp, không tự tin để ra ngoài, nhưng người đàn ông đồng hành bên cô cần phải là người biết cổ vũ cô sống chân thực và tự tin là chính mình:

“Tôi cần phải cảm thấy mình được nhìn nhận như một người phụ nữ đích thực và cảm giác ấy thật tuyệt, khi tôi không bị người đàn ông đi bên mình đòi hỏi phải giống như một bình hoa tô điểm đi bên cạnh anh ta”. Hiện tại, Lady Gaga đang gắn bó với một doanh nhân có tên Michael Polanksy.

Lady Gaga tự hào vì đạt được thành công dù không xinh đẹp - 3

Nữ ca sĩ cởi mở chia sẻ về việc cô từng bị bắt nạt thuở còn đi học với những ký ức và xúc cảm sẽ còn nhớ mãi trong suốt cả cuộc đời

Lady Gaga sẽ còn nhớ mãi ký ức bị bắt nạt học đường trong suốt cả cuộc đời

Nữ ca sĩ cũng nói về việc cô từng bị bắt nạt thuở còn đi học với những ký ức và xúc cảm sẽ còn nhớ mãi trong suốt cả cuộc đời: “Tôi nhớ những gì mà những kẻ bắt nạt đã nói về tôi ngay trước mặt những người khác, sau đó, không ai lên tiếng nói bất cứ điều gì để bênh vực tôi. Không một ai đến hỏi tôi lấy một câu sau đó, rằng tôi có ổn không.

“Tôi từng nghĩ nếu tôi càng chống đối lại những kẻ bắt nạt mình, sẽ chỉ càng khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Về sau này, nếu có một điều gì tích cực mà việc bị bắt nạt đưa đến cho tôi, thì đó là tôi hiểu tầm quan trọng của việc thể hiện sự tôn trọng dành cho những người khác.

“Những trải nghiệm khi bị bắt nạt khiến tôi hiểu sự tử tế có tầm quan trọng như thế nào bởi sự tử tế chính là liều thuốc chữa lành và hàn gắn mọi thứ”.

Mẹ của Lady Gaga - bà Cynthia Germanotta - cũng vừa chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới đây về việc con gái bà sớm mắc chứng trầm cảm do nạn bắt nạt học đường: “Lady Gaga bị trầm cảm từ những năm đầu trung học, vì bị bạn học bắt nạt ở trường.

Mẹ của Lady Gaga - bà Cynthia Germanotta - chia sẻ về quá trình trưởng thành của con gái

“Tôi có biết một số chuyện, nhưng cũng có nhiều chuyện tôi không được kể cho nghe, bởi Lady Gaga cảm thấy xấu hổ hoặc có nỗi sợ hãi nào đó nên không muốn kể cho tôi nghe. Và thực sự khi phải nghe những câu chuyện như thế, bản thân tôi cũng cảm thấy rất khổ sở”.

Mọi chuyện trở nên tệ hơn khi Lady Gaga lớn lên bên những kẻ chuyên bắt nạt, cô càng trở nên trầm lắng hơn và giấu kín mọi chuyện: “Ở trường trung học, Lady Gaga đã bộc lộ những nét khác biệt, điều đó khiến con bé phải chịu rất nhiều khốn khổ. Lady Gaga đã luôn cảm thấy bị tách biệt, bị tẩy chay, không được mời tham gia các sự kiện, bị chế giễu, nhạo báng, chọc phá...

“Đó chính là khi con bé bắt đầu bị trầm cảm. Tôi thấy hối hận vì đã không tìm hiểu kỹ càng vấn đề và không nhận ra những dấu hiệu trầm cảm, tôi không biết con mình đang phải trải qua những gì ở thời điểm đó. Gia đình đã cố gắng trong khả năng có thể để giúp con, nhưng quả thực chúng tôi không hiểu hết vấn đề. Tôi đã không nhận ra dấu hiệu của chứng trầm cảm, đó là điều đáng tiếc nhất”.

Lady Gaga tự hào vì đạt được thành công dù không xinh đẹp - 4

Lady Gaga (phải) ở lứa tuổi "teen"

Khi sự nghiệp cất cánh, Lady Gaga đã luôn dành sự cổ vũ tinh thần cho các fan trẻ tuổi của mình, cổ vũ họ trân trọng sự khác biệt, nét riêng độc đáo của bản thân, sống tự tin, mạnh mẽ, không gục ngã trước việc bị tẩy chay hoặc bị bắt nạt trong cuộc sống.

Lady Gaga đã lập nên quỹ Born This Way Foundation để hỗ trợ sức khỏe tinh thần cho những người trẻ đang gặp khó khăn tâm lý. Cô cũng luôn cởi mở chia sẻ về trải nghiệm của chính mình khi bị tẩy chay, bị bắt nạt học đường và cả việc bị quấy rối tình dục năm 19 tuổi.

Lady Gaga xuống phố ăn tối với mẹ

Bích Ngọc

Theo Daily Mail