Thứ tư, 02/06/2021 - 06:23

Là ngôi sao nhưng không nhận trả lời phỏng vấn: Có thể như thế không?

Dân trí

Có những ngôi sao nổi tiếng luôn tránh thực hiện các cuộc phỏng vấn, điều gì đã khiến họ đi tới quyết định này?

Là ngôi sao nhưng không nhận trả lời phỏng vấn: Có thể như thế không? - 1

Nam diễn viên Adam Sandler không muốn bị trích dẫn sai.

Adam Sandler đã từng gặp phải những phiền toái khi lời nói của anh bị trích dẫn sai, bị bóp méo. Không những thế, những bộ phim và vai diễn của anh cũng thường phải đón nhận những phê bình, chỉ trích đến từ giới chuyên môn, dù công chúng có thể yêu thích những tác phẩm ấy, điều này cũng khiến Adam Sandler quyết định sẽ ít chia sẻ hơn trên truyền thông, để chuyên tâm hơn vào những việc mà anh muốn làm.

Là ngôi sao nhưng không nhận trả lời phỏng vấn: Có thể như thế không? - 2

Nam diễn viên Bradley Cooper muốn vai diễn của mình được chú ý.

Đối với một nam diễn viên được đánh giá cao về mặt thực lực như Bradley Cooper, để có thể từ chối các cuộc phỏng vấn là không dễ dàng. Dù vậy, nam diễn viên của phim "A Star Is Born" tin rằng nếu một diễn viên chia sẻ quá nhiều qua các cuộc phỏng vấn, công chúng sẽ quan tâm tới người diễn viên đó hơn là những vai diễn của anh ta. Khi ấn tượng về diễn viên càng đậm nét, công chúng càng khó thấu cảm nhân vật mà anh ta đảm nhận trên màn ảnh. Điều này đã được Bradley Cooper chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn thực hiện với tạp chí Madame Noir.

Là ngôi sao nhưng không nhận trả lời phỏng vấn: Có thể như thế không? - 3

Nữ diễn viên Kristen Stewart muốn được tập trung làm nghề.

Kristen Stewart biết rằng diễn xuất là niềm đam mê của cô, nhưng Kristen Stewart cũng cảm thấy phiền toái trước những gì mà danh tiếng gây ra cho cuộc sống riêng tư của mình. Chia sẻ với tạp chí Harper's Bazaar, nữ diễn viên cho biết các cuộc phỏng vấn luôn khiến cô cảm thấy không thoải mái và ước gì mình có thể cứ đóng phim mà không cần phải trả lời phỏng vấn: "Tôi không thích các cuộc phỏng vấn, tôi cũng có một công việc giống như mọi người hàng ngày đi làm thôi, tại sao tôi lại phải nói về công việc của mình? Tôi chỉ muốn mình tập trung vào diễn xuất mà thôi".

Là ngôi sao nhưng không nhận trả lời phỏng vấn: Có thể như thế không? - 4

Nữ ca sĩ Taylor Swift càng lúc càng tránh thực hiện các cuộc phỏng vấn.

Khi mới bắt đầu sự nghiệp ca hát, Taylor Swift không có vấn đề gì với các cuộc phỏng vấn, nhưng sau khi trải qua các thăng trầm trong sự nghiệp và đời tư, đồng thời, danh tiếng đã đạt đến tầm cỡ ngôi sao ca nhạc quốc tế, Taylor Swift dần trở nên kín tiếng và ít chia sẻ hơn.

Cũng có những khi Taylor Swift nhận trả lời phỏng vấn, nhưng cô luôn giữ lượng thông tin đưa ra ở mức tối thiểu và thậm chí không hề đề cập tới những sản phẩm âm nhạc mà mình sắp ra mắt công chúng. Nhiều người tin rằng Taylor Swift đang học tập Beyonce, cô mong muốn âm nhạc của mình được công chúng quan tâm nhiều hơn là chuyện đời tư hay những phát ngôn mang tính cá nhân.

Là ngôi sao nhưng không nhận trả lời phỏng vấn: Có thể như thế không? - 5

Nam diễn viên Harrison Ford không muốn phải tỏ ra khéo léo.

Là một trong những tài tử hàng đầu ở Hollywood, nhưng Harrison Ford không muốn phải tỏ ra khéo léo trong các cuộc phỏng vấn. Ông thích những câu trả lời ngắn và thẳng thắn, không thích những nụ cười giả tạo, nhưng điều đó lại dễ bị hiểu lầm là thô lỗ và thiếu thiện chí. Vì vậy, Harrison Ford thường tránh thực hiện các cuộc phỏng vấn.

Là ngôi sao nhưng không nhận trả lời phỏng vấn: Có thể như thế không? - 6

Nam diễn viên Shia LaBeouf muốn tránh sự quan tâm của truyền thông - công chúng.

Hồi năm 2013, Shia LaBeouf từng tuyên bố sẽ "thôi làm người nổi tiếng". Nguyên nhân dẫn tới tuyên bố này là bởi trước đó, Shia LaBeouf đã gặp phải một số căng thẳng với các trang tin giải trí, khi những luồng thông tin mà những trang tin này đưa về nam diễn viên thường đi theo hướng tiêu cực.

Shia LaBeouf đã từng đội một chiếc túi giấy che kín đầu đi dự lễ công chiếu phim "Nymphomaniac" - một bộ phim mà anh tham gia diễn xuất, trên túi đề: "Tôi không còn nổi tiếng nữa". Kể từ sau đó, Shia LaBeouf rất ít khi thực hiện những cuộc phỏng vấn và cố gắng để cuộc sống riêng tư của mình trở nên kín đáo hơn.

Là ngôi sao nhưng không nhận trả lời phỏng vấn: Có thể như thế không? - 7

Nam diễn viên Johnny Depp muốn kín tiếng nhất có thể.

Tài tử Johnny Depp là một trong những ngôi sao kín tiếng nhất. Johnny Depp luôn cố gắng để cuộc sống riêng tư của mình không nằm trong sự quan sát của truyền thông - công chúng. Trải qua năm tháng, số lượng các cuộc phỏng vấn mà nam diễn viên nhận lời thực hiện ngày càng giảm. Ngay cả khi trải qua cuộc ly hôn nhiều rắc rối, lùm xùm với vợ cũ - nữ diễn viên Amber Heard, Johnny Depp cũng không xuất hiện trên mặt báo để đưa ra các phát ngôn mà luôn thông qua người đại diện và các luật sư để xử lý các sự việc.

Là ngôi sao nhưng không nhận trả lời phỏng vấn: Có thể như thế không? - 8

Nữ ca sĩ Beyonce để âm nhạc nói thay mình.

Qua thời gian, Beyonce càng lúc càng thực hiện ít cuộc phỏng vấn hơn trước. Khi càng đạt được vị thế cao hơn trong nền công nghiệp âm nhạc, Beyonce càng ít trả lời phỏng vấn. Các chuyên gia đánh giá rằng Beyonce muốn công chúng quan tâm tới các sản phẩm âm nhạc của cô và những thông điệp cô gửi gắm trong đó, hơn là những phát ngôn của cô trong các cuộc phỏng vấn.

Là ngôi sao nhưng không nhận trả lời phỏng vấn: Có thể như thế không? - 9

Nam diễn viên Joaquin Phoenix luôn lảng tránh các cuộc phỏng vấn.

Joaquin Phoenix cho biết anh không ngại những cuộc chuyện trò hay tranh luận, nhưng những cuộc phỏng vấn trên truyền hình hay những cuộc họp báo, nơi người ta chụp ảnh "lia lịa", khiến nam diễn viên cảm thấy rất không thoải mái. Đặc biệt, Joaquin Phoenix cũng không thích việc đời tư bị đưa ra hỏi han, bàn luận trong những cuộc phỏng vấn.

Bích Ngọc
Theo The Talko/The Things

Đáng quan tâm