Chủ nhật, 01/11/2015 - 12:03

Kinh ngạc với ban nhạc “Đường cong” gồm các thành viên nữ… size XXL

Dân trí

Một ban nhạc nữ sở hữu sắc vóc “ngàn cân” vừa được thành lập với hy vọng sẽ chứng minh cho công chúng thấy rằng những “đường cong XXL” cũng có thể gợi cảm tới mức nào…

 

Ban nhạc nữ Curves Allowed
Ban nhạc nữ Curves Allowed

Một ban nhạc nữ người Anh có tên Curves Allowed (tạm dịch: Đường cong có thế) vừa thành lập đã thu hút sự quan tâm của báo chí và dư luận bởi những tuyên ngôn mạnh mẽ và một hình ảnh cũng rất… mạnh bạo mà 4 thành viên của nhóm đang tích cực xây dựng.

Các cô gái của Curves Allowed đều là những phụ nữ có thân hình “mập mạp”. Họ hy vọng có thể chinh phục thị trường âm nhạc một cách “dữ dội” bất kể diện mạo trái với quan niệm thường thấy về cái đẹp.

4 cô gái của nhóm bao gồm Donna Preston (34), Simone Cornelius (23), Alexsia Louca (29), và Kelly Aphrodite (29). Tất cả họ đều khẳng định bản thân cảm thấy tự hào về diện mạo đầy đặn của mình. 4 cô gái đã gây được ấn tượng trong cuộc thi tuyển thành viên cho một ban nhạc “sắc vóc ngàn cân” và chiến thắng 80 ứng viên khác.

Sự tự hào của Curves Allowed về diện mạo của mình lớn đến mức họ đã chọn chủ đề hình thể cho đĩa đơn đầu tay vừa ra mắt khán giả - “Fat’ll Do Nicely” (tạm dịch: Béo đẹp).

Lợi nhuận thu về từ đĩa đơn này sẽ được trích ra 20% để quyên góp cho quỹ từ thiện bảo vệ những nạn nhân của nạn bắt nạt học đường. “Fat’ll Do Nicely” có những thông điệp tích cực về cơ thể như “chúng tôi yêu cơ thể mình như nó vốn thế, bạn có biết không, béo là một niềm vui”, hay “cứ ăn bánh kẹp và sôcôla đấy, chẳng hề muốn giảm cân đâu”.

Ban nhạc nữ Curves Allowed
Ban nhạc nữ Curves Allowed

Những cô gái của Curves Allowed quyết tâm không để bị giới hạn trong cuộc sống bởi thân hình khác biệt của họ, việc thành lập ban nhạc chính là “phát súng” đầu tiên. Họ còn khẳng định rằng đĩa đơn thứ hai cũng sẽ xoay quanh chủ đề hình thể, tuy vậy, bắt đầu từ đĩa đơn thứ ba, họ sẽ chuyển chủ đề để trở thành một ban nhạc thực sự chuyên nghiệp.

Matt Bundy - người thành lập và hỗ trợ kinh phí hoạt động cho Curves Allowed cho biết: “Ban đầu tôi dự định sẽ thành lập một ban nhạc nam với tên gọi Ton Direction với những chàng trai ‘khổng lồ’ nhưng rồi các cô gái này xuất hiện và chứng tỏ tài năng của họ một cách quá đỗi thuyết phục”.

Curves Allowed muốn khẳng định rằng những phụ nữ mập mạp cũng tài năng không khác gì những cô gái thanh mảnh dù họ gặp nhiều thiệt thòi, bất lợi trong cuộc sống.

Các cô gái của Curves Allowed cho rằng những phụ nữ sở hữu thân hình quá khổ trong nền công nghiệp giải trí thường phải chịu những bất công. Vì vậy, Curves Allowed được thành lập như một cách phản pháo lại sự bất công này.

Fat’ll Do Nicely - Curves Allowed

Bích Ngọc
Theo Metro/Mirror

Kinh ngạc với ban nhạc “Đường cong” gồm các thành viên nữ… size XXL - 3