Kinh hoàng người mẫu được nuôi như “búp bê sống”

Thế giới chưa hết sốc với búp bê barbie phiên bản đời thực hay còn gọi là “búp bê sống” Valeria Lukyanova nay lại kinh hoàng với câu chuyện của người mẫu Nga 26 tuổi cũng có ngoại hình không khác búp bê.

Angelica Kenova, quê ở Moscow – Nga, kể rằng từ nhỏ cô đã được cha mẹ mình nuôi dưỡng, uốn nắn không khác gì một búp bê từ ngoại hình đến tính cách. Dù đã 26 tuổi, người đẹp nay cũng vẫn phải sống dưới sự kiểm soát của cha mẹ, những người đã quy định rõ chế độ ăn kiêng, chương trình tập luyện… mọi thứ để Angelica Kenova có một thân hình thon gọn không khác búp bê Barbie.

Valeria Lukyanova thổ lộ chuyện bị nuôi như búp bê

Valeria Lukyanova thổ lộ chuyện bị nuôi như búp bê

Cô nói mình không mong trở thành một búp bê sống

Cô nói mình không mong trở thành một búp bê sống

“Trong suốt thời gian từ thời ấu thơ đến nay, cha mẹ luôn ca ngợi tôi giống công chúa và chưa bao giờ để tôi ra ngoài một mình, hẹn hò với bạn trai hay làm những việc mà tuổi trưởng thành nên trải nghiệm. Kết quả là, tôi không thích nghi với cuộc đời thực. Tôi giống một búp bê đang sống!” - Angelica Kenova chua chát thổ lộ. Người mẫu này kể thêm rằng từ lúc được sinh ra cô đã mặc quần áo của búp bê Barbie và chỉ được đến những cuộc hẹn khi có sự đồng hành của mẹ. Nhưng điều kỳ lạ là người đẹp tuyên bố là một nhà tâm lý trẻ em, vũ công ballet và người mẫu có tiếng này thường xuyên đăng ảnh bán khỏa thân trên mạng và lại được cha mẹ cho phép.

Cô phải tập luyện và ăn kiêng để giữ dáng


Cô phải tập luyện và ăn kiêng để giữ dáng

Cô phải tập luyện và ăn kiêng để giữ dáng

Cô phải tập luyện và ăn kiêng để giữ dáng


Cô phải tập luyện và ăn kiêng để giữ dángAngelica Kenova khẳng định vẻ đẹp của mình là tự nhiên, thân hình có được do sự tập luyện, chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt chứ không phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này khiến cô có đến hàng ngàn người hâm mộ trên mạng xã hội.

Angelica Kenova tự hào cho rằng đôi mắt to, vòng eo nhỏ nhắn và “vòng một” đến 32E của mình là tự nhiên: “Tôi chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ. Việc phẫu thuật là cần thiết khi một cá nhân có lỗi nghiêm trọng trên mặt hoặc thân hình họ” – người mẫu này thổ lộ.

Hiện người đẹp này vẫn sống với cha mej và vẫn chưa tìm được đối tượng hẹn hò: “Cha mẹ tôi không muốn tôi chuyển khỏi nhà. Tôi thậm chí còn không được phép mua quần áo mà không có mẹ hộ tống. Bà chọn cho tôi trang phục phù hợp với các số đo cơ thể và làm nổi bật các ưu điểm của tôi. Mẹ luôn tháp tùng trong bất kỳ cuộc hẹn nào của tôi. Vì thế, tôi chưa bao giờ có bạn trai thích hợp. Tất cả các chàng trai tôi biết đều chỉ là bạn bè”.

Cô phải tập luyện và ăn kiêng để giữ dángKhông chỉ thuê huấn luyện viên thể dục để rèn luyện cho Angelica Kenova từ nhỏ mà cha mẹ cô còn gửi cô đến trung tâm giáo dục tốt nhất, chăm sóc tuyệt vời để bảo vệ tôi khỏi mọi rắc rối. Cô không được phép làm bất kỳ điều gì họ nói không. Một điều cô được phép làm mà khỏi phải hỏi cha mẹ mình đó là mặc và sống như một búp bê.

Ảnh Valeria Lukyanova lúc nhỏ


Ảnh Valeria Lukyanova lúc nhỏ

Ảnh Valeria Lukyanova lúc nhỏ

Cha mẹ của Valeria Lukyanova lúc trẻ


Cha mẹ của Valeria Lukyanova lúc trẻ

Cha mẹ của Valeria Lukyanova lúc trẻ

“Tôi không muốn điều này, không chọn cho mình việc trở thành một búp bê sống, cha mẹ tôi làm điều đó. Khi tôi lên sáu, họ đã mua cho tôi những cô búp bê Barbie và nhiệt tình khuyên dạy tôi nên mặc giống thế. Mẹ tôi rất đẹp khi còn trẻ, bà giống Brigitte Bardot, những lọn tóc vàng, khuôn mặt dễ thương, tôi được thừa hưởng điều đó… tất cả thúc giục khiến tôi ảo tưởng mình cũng giống hệt búp bê" - Angelica Kenova tâm sự. Khi trở thành thiếu nữ, người mẫu này phải tập luyện 2-3 tiếng, năm lần mỗi tuần cùng huấn luyện viên để duy trì các con số trên cơ thể. Không chỉ thế, cô còn phải ăn kiêng.

Angelica từng mong trở thành người mẫu của Playboy vì cô nghĩ chỉ có thế mới thoát được cha mẹ, dọn ra sống bên ngoài. Cô cần được độc lập nhưng giờ thì không thể. Trung thực mà nói, dẫu có những phẫn uất thế nào, cô vẫn yêu gia đình và không muốn gây khó khăn cho người thân.

Câu chuyện của Angelica Kenova lập tức lan tỏa trên mạng và làm dấy lên tranh cãi về trào lưu “búp bê sống”. Một số người khen Angelica dễ thương, cuốn hút và thông cảm cho cô nhưng một số lại cho rằng cuộc sống của cô cùng cha mẹ thật quái dị, bệnh hoạn.

Valeria Lukyanova, 29 tuổi

Valeria Lukyanova, 29 tuổi

Valeria Lukyanova, 29 tuổi


Valeria Lukyanova, 29 tuổi


Valeria Lukyanova, 29 tuổi


Valeria Lukyanova, 29 tuổiTrước người mẫu Nga này, người mẫu Ukraine Valeria, 29 tuổi, từng khiến dư luận dậy sóng khi xuất hiện với ngoại hình chẳng khác Barbie. Nhiều cư dân mạng ban đầu cho rằng cô không có thật và những video clip cũng như hình ảnh là sản phẩm công nghệ. Sau đó, khi biết sự tồn tại của cô, họ lại tranh cãi về việc Valeria Lukyanova trải qua bao nhiêu cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài như hiện tại. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ trước đó, cô chỉ thừa nhận phẫu thuật ngực, còn lại đều là sản phẩm của việc giảm cân và luyện tập thể dục cật lực. Với vòng eo chỉ 46 cm, mắt luôn mở rộng, mũi nhỏ, ngực to, làn da trắng..., tất cả khiến mọi người khó tin cô chỉ “dao kéo” phần ngực.

Theo M.Khuê 
Người lao động