Thứ năm, 01/05/2014 - 13:11

Kinh hoàng khán giả tự thiêu trong chương trình truyền hình

Dân trí

Một cuộc đối thoại trên truyền hình của Ấn Độ đã kết thúc trong kinh hoàng khi một khán giả có mặt tại trường quay bất ngờ tự thiêu.

Theo cảnh sát, người đàn ông này có tên Durgesh Kumar Singh, là một trong khoảng 150 khán giả có mặt tại trường quay. Người đàn ông này đã bất ngờ đổ xăng lên người tự thiêu rồi sau đó chạy lại ôm chặt một quan chức địa phương có tên Kamruzzama Fauji.

Singh hiện bị bỏng 95% cơ thể khiến mạng sống của anh đang trong cơn thập tử nhất sinh, trong khi đó ông Fauji cũng đang trong tình trạng rất nguy kịch khi bị bỏng tới 75%.

Chương trình truyền hình mà chính trị gia Kamruzzama Fauji tham gia là một chương trình phục vụ chiến dịch bầu cử các thành viên nghị viện, được chiếu trên kênh truyền hình quốc gia Doordarshan của đài truyền hình Ấn Độ. Chương trình được quay vào thứ 2 tuần này trước khi lên sóng tại một công viên ở thành phố miền bắc Ấn Độ - Sultanpur, thuộc bang Uttar Pradesh.

Hai chính trị
gia cùng có mặt tại trường quay khi đó đã hợp sức dập tắt ngọn lửa.

Hai chính trị gia cùng có mặt tại trường quay khi đó đã hợp sức dập tắt ngọn lửa.

Hai chính trị
gia cùng có mặt tại trường quay khi đó đã hợp sức dập tắt ngọn lửa.

Người đàn ông có tên Durgesh Kumar Singh nằm trong số 150 khán giả có mặt tại trường quay. Người đàn ông này bất ngờ tự thiêu và ôm chặt lấy một quan chức địa phương có tên Kamruzzama Fauji.

Một nhiếp ảnh gia có mặt tại hiện trường cho hay: “Người đàn ông này bất ngờ xuất hiện, đổ xăng lên người và sau đó tự thiêu trước khi chạy lại ôm chặt một trong số các chính khách được mời tới dự chương trình”.

Mọi người quá sốc để có thể hiểu chuyện gì đang xảy ra, nhiều người quá sợ hãi, hoảng hốt, đã chạy khỏi trường quay.

Hai chính trị gia khác cũng có mặt tại chương trình - ông Ram Kumar Singh và Chowdhary Hriday Ram Verma - bị bỏng nhẹ khi cố gắng cứu hai người đàn ông đang có nguy cơ bị thiêu sống. Sau khi lửa được dập tắt, người ta đã đưa Singh và Fauji tới bệnh viện điều trị.

Hai chính trị
gia cùng có mặt tại trường quay khi đó đã hợp sức dập tắt ngọn lửa.

Singh bị bỏng 95% khiến tính mạng đang trong cơn nguy kịch. Ông Fauji cũng bị bỏng tới 75% và đang trong tình trạng rất nghiêm trọng.

Động cơ của hành động này hiện vẫn chưa được làm rõ. Đối với giới chức địa phương, đây là một tin gây chấn động. Hiện truyền hình Ấn Độ đang thực hiện hàng loạt những buổi đối thoại chính trị một cách thường xuyên, liên tục nhằm phục vụ mùa bầu cử các thành viên nghị viện.

Hai chính trị
gia cùng có mặt tại trường quay khi đó đã hợp sức dập tắt ngọn lửa.

Hai chính trị gia khác cũng có mặt tại chương trình đã ra sức dập lửa và cũng bị những vết bỏng nhẹ.

Những buổi ghi hình như thế này thường được thực hiện tại khu vực đông dân cư để người dân có thể đến tham dự, trực tiếp đặt câu hỏi cho các chính trị gia.

Bích Ngọc
Theo DM