Kim Kardashian và Irina Shayk: "Kiều nữ"... "đụng" nhau chốn tình trường

(Dân trí) - Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian và người mẫu Irina Shayk đều từng đi qua cuộc đời hai người đàn ông nổi tiếng và giàu có - danh thủ Cristiano Ronaldo và rapper Kanye West.

Kim Kardashian và Irina Shayk: Kiều nữ... đụng nhau chốn tình trường - 1

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian (nữ, ảnh phải) và người mẫu Irina Shayk (nữ, ảnh trái) đều từng đi qua cuộc đời hai người đàn ông nổi tiếng và giàu có - danh thủ Cristiano Ronaldo (nam, ảnh trái) và rapper Kanye West (nam, ảnh phải).

Gần đây, phóng viên ảnh đã bắt gặp người mẫu Irina Shayk (35 tuổi) xuất hiện bên rapper Kanye West (44 tuổi) trong một kỳ nghỉ tại Pháp. Hiện tại, dù thủ tục ly hôn chưa hoàn tất nhưng rapper Kanye West dường như đã có bước đi tiếp theo trong chuyện tình cảm sau khi chia tay ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian (40 tuổi).

Trước khi xuất hiện những bức ảnh cho thấy Irina và Kanye cùng tản bộ tại Provence, Pháp, các trang tin giải trí vốn đã đề cập tới những tin đồn về việc hai người dường như đã bắt đầu có mối quan hệ tình cảm.

Kim Kardashian và Irina Shayk: Kiều nữ... đụng nhau chốn tình trường - 2

Kim Kardashian đệ đơn ly hôn sau gần 7 năm đồng hành bên Kanye West trong hôn nhân và có 4 người con chung.

Kim Kardashian bật khóc khi kể với các chị em gái về thất bại hôn nhân

Những hình ảnh được chụp tại Pháp là những hình ảnh chính thức đầu tiên cho thấy Irina và Kanye xuất hiện bên cạnh nhau. Đây là thời điểm 4 tháng sau khi Kim Kardashian đệ đơn ly hôn sau gần 7 năm đồng hành bên Kanye West trong hôn nhân và có 4 người con chung.

Điều đặc biệt là thực tế, đây không phải lần đầu tiên Kim (40 tuổi) và Irina (35 tuổi) "đụng" nhau trong chuyện tình trường.

Trước đây, hai người đều từng đi qua cuộc đời siêu cầu thủ đào hoa Cristiano Ronaldo (36 tuổi). Kim từng có một vài ngày hẹn hò chóng vánh với cầu thủ người Bồ Đào Nha hồi tháng 4/2010 trước khi Cristiano đến với Irina và gắn bó với Irina trong vòng 5 năm.

Kim Kardashian và Irina Shayk: Kiều nữ... đụng nhau chốn tình trường - 3

Gần đây, phóng viên ảnh đã bắt gặp người mẫu Irina Shayk (35 tuổi) xuất hiện bên rapper Kanye West (44 tuổi) trong một kỳ nghỉ tại Pháp.

Kim Kardashian và Irina Shayk: Kiều nữ... đụng nhau chốn tình trường - 4

Chính trong giai đoạn đầu gắn bó với Irina, Ronaldo có con trai đầu lòng với một người phụ nữ bí ẩn.

Cuộc tình thoảng qua giữa Kim và Ronaldo diễn ra sau khi Kim chia tay cầu thủ bóng bầu dục người Mỹ Reggie Bush. Khi ấy, Kim đã có một kỳ nghỉ ở Madrid, Tây Ban Nha, tại đây, người ta đã bắt gặp Kim và Ronaldo gặp gỡ, dùng bữa với nhau, họ thể hiện niềm thiện cảm thân mật dành cho nhau trong lúc dùng bữa.

Thông tin này gây xôn xao khi xuất hiện trên các trang tin giải trí thời bấy giờ nhưng rồi nhanh chóng chìm lắng bởi chuyện tình cảm này chỉ dừng lại ở đó. Một thời gian sau, người mẫu Irina Shayk bắt đầu xuất hiện trong cuộc sống của Ronaldo, mối quan hệ tình cảm giữa cô và Ronaldo trở nên gắn bó nghiêm túc hơn qua thời gian.

Kim Kardashian và Irina Shayk: Kiều nữ... đụng nhau chốn tình trường - 5

Irina từng gắn bó với nam diễn viên Bradley Cooper và có với anh một cô con gái đến nay đã lên 4 tuổi.

Kim Kardashian và Irina Shayk: Kiều nữ... đụng nhau chốn tình trường - 6

Irina bên con gái đầu lòng của cô, kết quả từ cuộc tình với tài tử Bradley Cooper.

Irina Shayk xuất hiện trên thảm đỏ bên Bradley Cooper thuở còn gắn bó

Chính trong giai đoạn đầu gắn bó với Irina, Ronaldo có con trai đầu lòng với một người phụ nữ bí ẩn. Dù vậy, điều này không gây cản trở gì cho chuyện tình giữa Irina và Cristiano. Năm 2011, hai người tuyên bố đính hôn nhưng tới năm 2015, họ hủy bỏ hôn ước và chia tay. Irina sau đó hẹn hò với nam diễn viên Bradley Cooper và có với anh một cô con gái đến nay đã lên 4 tuổi.

Sau khi chia tay Bradley Cooper, Irina rất kín tiếng về mặt đời tư. Chỉ tới năm 2021 này mới xuất hiện những thông tin cho rằng cô đang hẹn hò với rapper Kanye West. Irina và Kanye thực tế đã quen biết nhau hơn một thập kỷ kể từ khi cô xuất hiện trong một MV của Kanye, nhưng họ không duy trì mối liên hệ thường xuyên cho tới sau khi Kanye West bước ra khỏi cuộc hôn nhân với Kim Kardashian.

Kim Kardashian và Irina Shayk: Kiều nữ... đụng nhau chốn tình trường - 7

Irina và Kanye thực tế đã quen biết nhau hơn một thập kỷ kể từ khi cô xuất hiện trong một MV của Kanye.

Kanye West - POWER (Irina Shayk xuất hiện trong MV này)
Cristiano Ronaldo và Kim Kardashian có mặt tại đêm nhạc của Jennifer Lopez