Tìm kiếm Tài năng Mỹ 2020:

Không thể rời mắt trước màn xoắn vặn cơ thể đỉnh cao

Bích Ngọc

(Dân trí) - Những màn uốn dẻo của FrenchieBabyy luôn khiến người xem phải nhăn nhó vì... sợ, nhưng đồng thời anh cũng có sức hấp dẫn khó cưỡng khiến người xem không thể quay mặt đi.

Không thể rời mắt trước màn xoắn vặn cơ thể đỉnh cao

Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Mỹ “America’s Got Talent” đã bước vào chặng cuối của một mùa giải có rất nhiều điều khác lạ xảy ra do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Những ảnh hưởng này tác động tới cách thức ghi hình chương trình trực tiếp tại trường quay, mọi hoạt động đều phải tính toán để giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Trong đêm liveshow đầu tiên vừa diễn ra, thí sinh FrenchieBabyy tiếp tục gây sửng sốt với màn uốn dẻo xoắn vặn cơ thể. Vì hiệu ứng từ khán giả tại trường quay không còn do phải tuân thủ việc giãn cách xã hội chống dịch Covid-19, ê-kíp sản xuất chương trình đã rất đầu tư cho thiết kế sân khấu để cộng hưởng với các tiết mục của từng thí sinh.

Đối với phần trình diễn của FrenchieBabyy, việc có được sự cộng hưởng từ âm nhạc và thiết kế sân khấu khiến tiết mục của anh tạo được hiệu ứng mạnh mẽ hơn nhiều.

Tiết mục của FrenchieBabyy nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo dù quả thực xem anh trình diễn luôn khiến người ta phải nhăn nhó vì... sợ, nhưng đồng thời FrenchieBabyy cũng có một sức hấp dẫn khó cưỡng khiến người xem không thể quay mặt đi.