Khloe Kardashian tái mắc Covid-19

(Dân trí) - Ngôi sao truyền hình thực tế người Mỹ Khloe Kardashian cho biết cô đã tái mắc Covid-19 dù trước đó, hồi tháng 3/2020, Khloe đã mắc Covid-19 rồi.

Khloe Kardashian tái mắc Covid-19 - 1

Khloe Kardashian tái mắc Covid-19, con gái của cô cũng đang mắc Covid-19 (Ảnh: New York Post).

Hiện tại, con gái của Khloe Kardashian - bé True (3 tuổi) cũng đang mắc Covid-19. Thông tin này đã được Khloe chia sẻ thông qua đăng tải trên mạng xã hội: "Xin chào mọi người, tôi muốn các bạn biết một thông tin rằng bé True và tôi cùng đang mắc Covid-19. Tôi hiện đã hoãn hủy mọi công việc để cách ly".

Khloe cho biết rằng cô cảm thấy thật may mắn vì ngay trước khi tái mắc Covid-19, cô đã tiêm phòng vaccine đầy đủ nên cảm thấy an tâm hơn ở thời điểm hiện tại: "Mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi. Mẹ con tôi đã cách ly và thực hiện theo đúng các hướng dẫn của chuyên viên y tế".

Khloe cũng khuyên cộng đồng mạng đang theo dõi tài khoản của mình rằng hãy luôn quan tâm tới sự an toàn của bản thân và những người xung quanh, bằng cách tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Khloe đã mắc Covid-19 hồi tháng 3/2020, khi ấy, cô đã thường xuyên chia sẻ những cập nhật về tình trạng sức khỏe của mình. Hồi tháng 9 năm nay, cô từng nhớ lại trải nghiệm của bản thân khi mắc Covid-19 rằng: "Tôi bị đau đầu, nhưng đây là những cơn đau đầu khủng khiếp nhất mà tôi từng trải qua. Tôi cũng bị ho, lồng ngực của tôi bỏng rát mỗi lần tôi lên cơn ho".

Khloe cho biết rằng cô cũng trải qua những cơn sốt nóng, sốt rét, nôn và co giật nhẹ. Sau khi khỏi bệnh, Khloe cho biết thêm rằng cô bị rụng tóc nhiều. Khloe không phải thành viên duy nhất trong gia đình Kardashian mắc Covid-19. Trước đó, Kim Kardashian cùng chồng cũ của cô - rapper Kanye West và những người con của họ cũng từng mắc Covid-19.