Nhà Kardashian trong "cơn bão ly hôn": Có một "kim chỉ nam"

(Dân trí) - Hầu hết các thành viên trong gia đình giải trí đình đám Kardashian - Jenner đều đã từng trải qua ly hôn hoặc đổ vỡ trong những mối quan hệ tình cảm gắn bó dài lâu.

Nhà Kardashian trong cơn bão ly hôn: Có một kim chỉ nam - 1

Hầu hết các thành viên trong gia đình giải trí đình đám Kardashian - Jenner đều đã từng trải qua ly hôn hoặc đổ vỡ trong những mối quan hệ tình cảm gắn bó dài lâu.

Đó có thể là những cuộc ly hôn rình rang, hay những cuộc chia tay trong im lặng, tính cho tới thời điểm hiện tại, hầu hết các thành viên trong gia đình này đều đã từng đi qua những mất mát lớn trong chuyện tình cảm.

Mới đây, bà Kris Jenner, người mẹ kiêm người quản lý của các con mình đã chia sẻ với tạp chí Wall Street Journal về điều mà bà vừa tâm sự với con gái mình - Kim Kardashian, khi hiện tại cô Kim cũng đang tiến hành các thủ tục ly hôn với rapper Kanye West:

"Tôi nghĩ điều quan trọng nhất mà tôi học được từ trải nghiệm của cuộc đời mình, từ hai cuộc hôn nhân đổ vỡ mà mình đã đi qua, đó là con cái phải luôn đặt lên hàng đầu. Nếu luôn nhớ đến điều này trước tiên và hiểu rằng rồi mình sẽ vượt qua được, thì tình yêu thương dành cho con cái sẽ giúp chúng ta vượt qua được giai đoạn khó khăn dù cho chúng ta bị tổn thương tới mức nào".

Nhà Kardashian trong cơn bão ly hôn: Có một kim chỉ nam - 2

4 cô con gái của gia đình Kardashian - Jenner đều đã từng trải qua đổ vỡ, mất mát.

Nhà Kardashian trong cơn bão ly hôn: Có một kim chỉ nam - 3

Kim Kardashian và Kanye West đã gắn bó gần 7 năm và có 4 người con chung.

Hiện tại, Kim Kardashian là thành viên mới nhất trong gia đình giải trí Kardashian - Jenner trải qua sự đổ vỡ. Từ cuộc hôn nhân với rapper Kanye West, Kim có 4 người con, cuộc hôn nhân đã kéo dài gần 7 năm.

Bà Kris Jenner khẳng định rằng bà không bao giờ muốn có những cuộc chuyện trò xoay quanh chủ đề than vãn, oán hận, nuối tiếc về những chuyện tình cảm đã qua. Dù bản thân bà và các con đều có những trải nghiệm về sự đổ vỡ, nhưng bà không muốn tỏ ra bi lụy trước các con kể từ xưa đến nay:

"Khi các con còn nhỏ, tôi thường để các con đi ngủ hết, rồi tôi mới ngồi thẫn thờ, buồn bã một mình, hoặc lặng lẽ đi vào phòng riêng và khóc cho tới khi chìm vào giấc ngủ. Tôi kiên quyết không để mình bột phát cảm xúc trước các con".

Bà Kris thừa nhận rằng người ta có thể trở nên xấu xí, nhỏ mọn trong khi tiến hành thủ tục ly hôn, hai con người từng một thời gắn bó có thể chuyển sang tập trung vào những vấn đề nhỏ nhặt không đáng và khiến đối phương "phát điên", nhưng "chỉ cần biết đặt con cái lên hàng đầu, thì rồi mọi chuyện sẽ ổn".

Những ngôi sao từng chia sẻ về cách vượt qua đổ vỡ hôn nhân

Nhà Kardashian trong cơn bão ly hôn: Có một kim chỉ nam - 4

Nữ diễn viên Reese Witherspoon.

Nữ diễn viên Reese Witherspoon: "Có những chuyện trong đời khó có thể hàn gắn nổi, chẳng hạn như chuyện ly hôn. Đôi khi rất khó để hiểu được tại sao mọi chuyện lại diễn ra như thế. Oán trách rất dễ. Nhưng tôi không có thời gian để oán hận hay tiêu cực. Khi đã đưa ra những quyết định sai lầm, ta phải học cách chịu trách nhiệm và tìm ra xem lỗi sai của mình nằm ở đâu".

Nhà Kardashian trong cơn bão ly hôn: Có một kim chỉ nam - 5

Nữ diễn viên Jennifer Aniston.

Nữ diễn viên Jennifer Aniston: "Đương nhiên sẽ buồn khi một cuộc hôn nhân đi tới hồi kết. Bạn càng né tránh nỗi đau, nó càng trở nên lớn hơn. Tôi cũng là một con người bình thường và tôi đã phải trải qua việc ly hôn giữa sự quan tâm của truyền thông, công chúng. Tôi vẫn mong mọi chuyện không nhận được sự quan tâm lớn đến như thế. Tôi đã phải nỗ lực rất nhiều để vượt qua được".

Nhà Kardashian trong cơn bão ly hôn: Có một kim chỉ nam - 6

Nam diễn viên Brad Pitt.

Nam diễn viên Brad Pitt: "Tôi lớn lên với một người cha mà tôi rất ngưỡng mộ, ông dường như hiểu hết mọi chuyện, một người đàn ông mạnh mẽ vô cùng, không bao giờ nao núng, không bao giờ tự nghi ngờ bản thân hay phải vật lộn với chính mình. Nhưng khi việc ly hôn xảy tới với tôi, tôi choáng váng, tôi không phải người đàn ông mạnh mẽ nữa, tôi bắt đầu đối diện với những xúc cảm của mình, phải chấp nhận những xúc cảm ấy, thậm chí cần phải thể hiện ra ngoài. Và tôi phải thừa nhận rằng mình không giỏi làm một người đàn ông mạnh mẽ như cha tôi".

Nhà Kardashian trong cơn bão ly hôn: Có một kim chỉ nam - 7

Nam diễn viên Ben Affleck.

Nam diễn viên Ben Affleck: "Tôi đã phải nếm trải nhiều điều từ việc ly hôn. Nhưng ly hôn không phải là ngày tận thế và nó không phải là sự việc nói lên toàn bộ cuộc đời tôi. Tôi cố gắng tạo dựng cho mình một cuộc sống độc thân dễ chịu, và tôi nghĩ theo hướng mình đã từ biệt một mảng đời sống từng tồn tại trong cuộc đời mình, vậy thôi".

Nhà Kardashian trong cơn bão ly hôn: Có một kim chỉ nam - 8

Nữ diễn viên Angelina Jolie.

Nữ diễn viên Angelina Jolie: "Ly hôn là một trong những thời điểm khó khăn nhất của cuộc đời, chúng ta dễ cảm thấy nghẹt thở. Mọi thứ thay đổi và trở nên xa lạ, chúng ta phải cố gắng hết mình để có thể hàn gắn những gì còn lại sau đổ vỡ".

Nhà Kardashian trong cơn bão ly hôn: Có một kim chỉ nam - 9

Nữ diễn viên Jennifer Garner.

Nữ diễn viên Jennifer Garner: "Ly hôn khiến tôi tổn thương rất nhiều, suy nghĩ rất nhiều. Tôi không thể để những đổ vỡ đã xảy ra tiếp tục tác động tới cuộc sống sau này của mình. Tôi không thể để nỗi giận dữ và sự tổn thương trở thành xúc cảm gắn chặt với tôi trong tương lai. Tôi cần phải bước tiếp với những hình dung rộng lớn, bao dung hơn về cuộc đời mình, các con luôn phải được đặt lên hàng đầu".

Nhà Kardashian trong cơn bão ly hôn: Có một kim chỉ nam - 10

Nam diễn viên Chris Pratt.

Nam diễn viên Chris Pratt: "Ly hôn rất khốn khổ. Nhưng sau cùng, chúng tôi đã có một đứa con chung thật đáng yêu, đứa trẻ vẫn sẽ có cha mẹ yêu thương nó rất nhiều. Chúng tôi sẽ phải tìm được cách nào đó để vượt qua sự đổ vỡ, để vẫn có thể đối xử tốt với nhau. Không có gì lý tưởng đâu, nhưng tôi nghĩ qua thời gian, cả hai chúng tôi đều đã dần khiến mọi chuyện trở nên dễ chịu hơn".

Nhà Kardashian trong cơn bão ly hôn: Có một kim chỉ nam - 11

Nữ diễn viên - ca sĩ Jennifer Lopez.

Nữ diễn viên - ca sĩ Jennifer Lopez: "Khi cuộc hôn nhân của tôi kết thúc, tôi thấy không dễ để có thể tha thứ. Nhưng sẽ thật dễ nếu thổi bùng lên ngọn lửa giận dữ, thất vọng, hận thù. Chồng cũ của tôi cũng là cha của các con tôi, điều đó sẽ không bao giờ thay đổi cả. Vì vậy, tôi phải khiến cho mọi thứ trở nên đúng đắn, tốt đẹp hơn. Cho tới lúc này, đó là việc khó khăn nhất mà tôi từng làm được".

Nhà Kardashian trong cơn bão ly hôn: Có một kim chỉ nam - 12

Nữ diễn viên Scarlett Johansson.

Nữ diễn viên Scarlett Johansson: "Ly hôn là chuyện kinh khủng, gây suy sụp, nó quăng bạn vào giữa sự cô độc cùng cực. Đó là trải nghiệm đơn độc nhất mà tôi từng đi qua".

Nhà Kardashian trong cơn bão ly hôn: Có một kim chỉ nam - 13

Cựu người mẫu Miranda Kerr.

Cựu người mẫu Miranda Kerr: "Khi Orlando Bloom và tôi chia tay hồi năm 2013, tôi đã rơi vào trầm cảm. Tôi không lường trước được độ sâu của những xúc cảm tồi tệ ấy, của thực tế phũ phàng ấy, bởi tôi vốn dĩ là người thích sự vui vẻ, đó là nét đặc trưng tự nhiên trong tính cách của tôi".

Nhà Kardashian trong cơn bão ly hôn: Có một kim chỉ nam - 14

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian.

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian: "Tôi là người dễ yêu, tôi có thể nhanh chóng dành tình cảm cho một người đàn ông và với mỗi người bạn trai bước vào cuộc sống của tôi, tôi đều nghĩ về lễ cưới. Nhưng sau những đổ vỡ hôn nhân, bài học mà tôi nhận được là hãy để mọi chuyện diễn ra chậm rãi. Sau tất cả, tôi phải cố gắng để ngẩng cao đầu và sống tiếp cuộc đời mình".

Đang được quan tâm