Khán giả “đứng hình” vì lỗi trang phục “thảm họa” của người chơi

(Dân trí) - Trong chương trình truyền hình thực tế “Người giấu mặt”, một người chơi đã gặp phải sự cố trang phục “không tưởng” khi hoàn toàn để… tuột váy quá đỗi hớ hênh trên sóng truyền hình trực tiếp.

Trong chương trình truyền hình thực tế “Celebrity Big Brother” (Người giấu mặt phiên bản dành cho người nổi tiếng) của truyền hình Anh vừa lên sóng cuối tuần này, một sự cố trang phục “không tưởng” đã xảy ra khi người chơi - ca sĩ chuyển giới Courtney Act - ngay khi “chào sân” trong tập đầu đã khiến khán giả truyền hình “đứng hình”.

Cô đã để… tuột váy quá đỗi hớ hênh. Trong tập phát sóng đầu tiên của mùa mới diễn ra vào cuối tuần này, các người chơi chính thức ra mắt khán giả để cùng vào sống trong nhà chung. Người chơi Courtney Act (35 tuổi) đã ngay lập tức tạo nên tranh cãi đầu tiên khi chiếc váy dài của cô bị… tuột xuống, bởi cô “vô tình” giẫm gót giày lên chân váy dài.

Khi chương trình đang lên sóng trực tiếp, Courtney Act đã khiến tất cả choáng váng vì “tai nạn” này. Điều may mắn là Courtney vẫn kịp “tóm” lấy váy và che chắn để sự việc không thực sự trở thành thảm họa.

Sự việc đã ngay lập tức khiến người xem nghi ngờ mức độ trung thực của người chơi này, cho rằng đó là do chủ ý dàn dựng, và Courtney Act hẳn muốn thu hút sự chú ý ngay từ đầu.

Khoảnh khắc người chơi Courtney Act bị tuột váy khi khuôn hình đang lên sóng trực tiếp đã khiến khán giả “đứng hình”.
Khoảnh khắc người chơi Courtney Act bị tuột váy khi khuôn hình đang lên sóng trực tiếp đã khiến khán giả “đứng hình”.

Điều “may mắn” là Courtney Act vẫn kịp giữ váy để giúp tình huống đỡ phần hớ hênh “thảm họa”. Toàn bộ sự cố dù vậy đã xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp.
Điều “may mắn” là Courtney Act vẫn kịp giữ váy để giúp tình huống đỡ phần hớ hênh “thảm họa”. Toàn bộ sự cố dù vậy đã xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp.

Khoảnh khắc hớ hênh gây tranh cãi trong “Người giấu mặt” của Anh

Sự việc xảy tới với Courtney Act bị cho là có chủ ý dàn dựng từ trước.
Sự việc xảy tới với Courtney Act bị cho là có chủ ý dàn dựng từ trước.

Khi đã bước vào trong nhà chung, người chơi Courtney Act tỏ ra hoảng hốt, lo lắng và nói với các người chơi khác rằng: “Tôi không thể hình dung nổi chuyện vừa xảy ra”; các người chơi khác đã an ủi cô và khẳng định rằng không ai thấy “tai nạn” vừa rồi là có gì… khiếm nhã.

MC chương trình cũng không khỏi sững sờ trước khoảnh khắc “đứng hình”: “Sẽ còn có nhiều chuyện khác xảy tới, nhưng tôi nghĩ tôi đã vừa sửng sốt đến tột đỉnh rồi!”.

Người chơi Courtney Act vốn là một ca sĩ nhạc pop đến từ nước Úc. Courtney Act là một phụ nữ chuyển giới, cô đã tới Anh biểu diễn nhiều lần; tại Úc, cô từng tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát “Australian Idol” hồi năm 2003.

“Celebrity Big Brother” (Người giấu mặt phiên bản dành cho người nổi tiếng) của Anh là một chương trình truyền hình thực tế được thực hiện dựa trên bản gốc “Big Brother” bắt đầu được sản xuất tại Hà Lan từ năm 1997. Chương trình xoay quanh những người chơi nổi tiếng hoặc ít nhất đã được một lượng công chúng biết tới.

Những người chơi này sẽ sống cùng trong một ngôi nhà chung và hoàn toàn tách biệt với thế giới bên ngoài trong khoảng thời gian tham gia chương trình. Mỗi tuần, một người chơi sẽ bị loại ra khỏi nhà chung dựa trên số lượng bình chọn của người xem. Người cuối cùng còn trụ lại ở nhà chung sẽ trở thành người chiến thắng.

“Celebrity Big Brother” là một show rất được yêu thích trên truyền hình Anh kể từ khi được sản xuất hồi năm 2001. Tính đến nay, chương trình đã có 21 mùa lên sóng.

Bích Ngọc
Theo Daily Telegraph