Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp

(Dân trí) - Trong giới giải trí, có nhiều cặp đôi chia tay rồi tái hợp, nhưng sau khi quay lại, có cặp đôi gắn bó bền chặt, có cặp lại… tiếp tục chia tay.

Cặp đôi diễn viên Kristen Bell và Dax Shepard

Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp - 1

Trước khi cặp đôi gắn bó với nhau bằng hôn nhân, Dax đã từng quyết định chấm dứt những quan hệ tình cảm với Kristen, điều này khiến Kristen Bell khẳng định rằng mãi mãi về sau cô vẫn sẽ không bao giờ quên điều mà Dax từng nói với cô: “Dax bảo tôi ngồi xuống và nói: Anh không thể phát triển tình cảm với em ở ngay giai đoạn này.

“Anh nghĩ em là một người phụ nữ tuyệt vời, nhưng hiện tại anh vẫn đang ở trong một mối quan hệ tình cảm khác. Tôi cảm thấy mình yếu đuối và suy sụp ngay lúc ấy, nhưng đồng thời tôi cũng cảm thấy rất tôn trọng Dax, khi anh ấy đã rất rõ ràng để có thể trung thực với tôi, rằng chúng tôi đang không ở cùng một nhịp trong đời sống tình cảm”.

Dù vậy, sau đó, Dax đã nhận ra rằng mình không thể thiếu Kristen, sau cùng, cặp đôi đã có thể chính thức đến với nhau bằng hôn nhân hồi năm 2013, đến nay họ đã có hai người con chung.

Người mẫu Chrissy Teigen và nam ca sĩ John Legend

Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp - 2

Trong quãng thời gian yêu đương và ngay cả trong mối quan hệ hôn nhân, Teigen và Legend đã có những lần xung đột nặng nề, thậm chí đã có lần Legend muốn chia tay Teigen, nhưng cô đã không để điều đó xảy ra.

Chia sẻ về một giai đoạn bị suy sụp và muốn kết thúc mối quan hệ với Teigen, Legend từng tiết lộ với tờ The Guardian rằng: “Khi đó tôi rất căng thẳng và bận rộn. Tôi nghĩ rằng sẽ thật hạnh phúc nếu mình sống cuộc đời độc thân”.

Nhưng Teigen suy nghĩ về lời đề nghị chia tay đó ở một khía cạnh khác giúp cô tránh khỏi những tổn thương: “Đó không phải một sự chia tay đúng nghĩa. Anh ấy đang đi tour lưu diễn, giọng hát có vấn đề và anh ấy luôn cau có, cáu bẳn về mọi chuyện, mọi người, vì vậy, lời đề nghị chia tay khi ấy đương nhiên không được tôi chấp nhận”.

Nam ca sĩ Adam Levine và người mẫu Behati Prinsloo

Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp - 3

Nam ca sĩ của nhóm Maroon 5 và người mẫu của Victoria’s Secret đã chia tay hồi năm 2013 sau khi hẹn hò được gần một năm. Sau đó, Adam Levine cũng đã thử hẹn hò với những người đẹp khác nhưng sau cùng, hai người lại trở về với nhau để gắn bó bằng hôn nhân, đến nay, họ đã có hai người con chung.

Nam ca sĩ Justin Timberlake và nữ diễn viên Jessica Biel

Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp - 4

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò hồi năm 2007 rồi chia tay hồi năm 2011. Trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair sau khi chia tay được vài tháng, Justin tiết lộ rằng anh nhớ Jessica rất nhiều: “Cô ấy là người đặc biệt nhất và quan trọng nhất đối với tôi trong cuộc đời này.

“Trong suốt 30 năm cuộc đời của tôi, cô ấy là người có ý nghĩa nhất... Tôi muốn mình không nói về cô ấy nữa, bởi điều đó rất đau khổ đối với tôi”. Sau cuộc phỏng vấn đó, cặp đôi hàn gắn quan hệ và đi tới hôn nhân hồi năm 2012, sau đó, họ gắn bó bền vững tới bây giờ.

Nữ diễn viên Gabrielle Union và cầu thủ bóng rổ Dwayne Wade

Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp - 5

Cặp đôi chia tay hồi năm 2013 sau khi hẹn hò 4 năm. Họ quay lại với nhau và kết hôn một năm sau đó. Wade từng chia sẻ về mối quan hệ tình cảm của mình trong một chương trình truyền hình rằng: “Chúng tôi quyết định bước lùi lại một bước.

“Chúng tôi đã ở bên hỗ trợ lẫn nhau, nhưng chúng tôi vẫn một có một bước lùi trong một thời gian. Và để rồi sau cùng, chúng tôi quyết định quay lại với nhau và cùng hiểu rằng chúng tôi muốn tiếp tục mối quan hệ này. Chúng tôi muốn cố gắng, nỗ lực, vun đắp cùng nhau để cùng tốt hơn mỗi ngày”.

Cặp đôi diễn viên Megan Fox và Brian Austin Green

Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp - 6

Fox và Green bắt đầu hẹn hò từ khi Fox mới chỉ 18 tuổi. Họ đính hôn khi cô 23 tuổi và rồi chia tay trước khi tổ chức hôn lễ. Hai người quay lại với nhau một năm sau đó và tổ chức lễ cưới vào năm 2010, họ có hai người con chung.

Fox đệ đơn ly hôn năm 2015, nhưng họ tạm ngừng các thủ tục ly hôn khi Fox có thai người con thứ ba hồi năm 2016. Sau đó, mối quan hệ được hàn gắn tốt đẹp và bền vững từ đó đến nay.

Nam ca sĩ Justin Bieber và người mẫu Hailey Baldwin

Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp - 7

Hai ngôi sao trẻ tuổi đã hẹn hò một thời gian ngắn hồi năm 2016 trước khi kết thúc mối tình chóng vánh. Sau đó, hai người cũng không duy trì mối quan hệ bạn bè, về điều này, Hailey từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với the Times rằng: “Chúng tôi đã đi qua một giai đoạn khá dài không làm bạn với nhau”.

Nhưng theo cách rất bất ngờ, cặp đôi trẻ tuổi đã gắn bó trở lại với nhau và chỉ sau một tháng hẹn hò, hai người tuyên bố đính hôn, rồi đăng ký kết hôn chính thức, mới đây nhất, một hôn lễ truyền thống đã được tổ chức.

Người mẫu Gigi Hadid và nam ca sĩ Zayn Malik

Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp - 8

Cặp đôi hẹn hò được hai năm trước khi tuyên bố chia tay lần đầu hồi tháng 3/2018, sau đó là giai đoạn tái hợp rồi chia tay khá chóng vánh xảy ra ngay trong năm 2018.

Người mẫu Bella Hadid và nam ca sĩ The Weeknd

Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp - 9

The Weeknd và Bella Hadid bắt đầu hẹn hò từ đầu năm 2015, đến tháng 11/2016, cặp đôi tuyên bố chia tay với lý do lịch trình công việc dày đặc khiến hai bên dần xa cách. Sau đó, The Weeknd đã có giai đoạn hẹn hò với nữ ca sĩ Selena Gomez trong năm 2017.

Đến tháng 5/2018, The Weeknd quay lại với người mẫu Hadid nhưng rồi cuộc đoàn tụ cũng không thể kéo dài lâu khi cặp đôi một lần nữa chia tay trong năm 2019.

Cặp đôi diễn viên Chris Evans và Jenny Slate

Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp - 10

Siêu anh hùng “Captain America” và nữ diễn viên Jenny Slate bắt đầu hẹn hò với nhau sau khi cùng diễn xuất trong phim “Gifted”. Hai người chia tay vì lịch làm việc đối lập khiến họ ngày càng xa cách chỉ sau một năm gắn bó.

Vậy nhưng sau đó, hai người đã quay lại với nhau sau vài tháng chia xa, chỉ để rồi khi fan vừa dấy lên hy vọng, cặp đôi đã lại chia tay một lần nữa. Sau đó, Chris Evans chia sẻ rằng anh cảm thấy ngại yêu vì... không muốn bị kiểm soát.

Nữ ca sĩ Miley Cyrus và nam diễn viên Liam Hemsworth

Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp - 11

Cặp đôi bắt đầu có thiện cảm với nhau khi cùng quay phim “The Last Song”, sau đó, một mối quan hệ tình cảm bắt đầu hồi năm 2009 với những lần tái hợp rồi chia tay.

Cặp đôi tuyên bố đính hôn vào năm 2012, hủy hôn năm 2013, quay trở lại với nhau hồi năm 2016, và đính hôn lại ngay trong năm đó. Đến tháng 12/2018, hai người tổ chức một hôn lễ nhỏ bí mật tại nhà riêng với sự chứng kiến của người thân.

Vậy nhưng tới tháng 8/2019, Miley và Liam tuyên bố ly thân, chỉ 11 ngày sau khi đưa ra tuyên bố, phía Liam liền đệ đơn ly hôn vì những khác biệt không thể hòa giải. Ngay khi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân, Miley đã có một cuộc tình đồng giới thoảng qua kéo dài trong 6 tuần.

Cặp đôi diễn viên Rose Leslie và Kit Harrington

Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp - 12

Cặp đôi quen nhau trên phim trường “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền), giờ đây, hai người đã gắn bó với nhau bằng hôn nhân. Mặc dù vậy, mối quan hệ không phải lúc nào cũng suôn sẻ, hai người đã từng có một giai đoạn chia tay hồi năm 2012 sau khi hẹn hò được một thời gian ngắn. Hai năm sau, họ quay lại với nhau, tới năm 2017, hai người đính hôn để rồi kết hôn một năm sau đó.

Nữ ca sĩ Pink và tay đua Carey Hart

Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp - 13

Câu chuyện tình của cặp đôi bắt đầu từ năm 2001, sau 4 năm hẹn hò, Pink chủ động cầu hôn bạn trai - tay đua Carey Hart. Cặp đôi gắn bó được hai năm trong hôn nhân thì Pink chia sẻ một cách bất ngờ rằng: “Điều quan trọng các bạn cần biết, đó là Carey và tôi yêu nhau rất nhiều. Việc chia ta của chúng tôi không phải vì phản bội, cãi vã, hay bạo hành.

“Tôi biết nghe thật giả tạo nhưng chúng tôi vẫn là hai người bạn thân nhất của nhau và chúng tôi sẽ tiếp tục là bạn của nhau như vậy”. Sau một giai đoạn trầm lắng trong mối quan hệ vợ chồng, cuối cùng cặp đôi đã quay lại với nhau sau một năm và kể từ đó, họ đã trở thành một cặp đôi gắn bó bền chặt, là cha mẹ của hai người con nhỏ.

Bích Ngọc

Theo Vanity Fair/Cosmopolitan

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM