Kelly Clarkson chia sẻ thông tin đến Việt Nam biểu diễn ngày 6/12

(Dân trí) - Ca sĩ đẳng cấp quốc tế Kelly Clarkson sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào đầu tháng 12 này. Thông tin được cho là chính nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Kelly
Clarkson chia sẻ thông tin đến Việt Nam biểu diễn vào ngày 6/12 này.

Kelly Clarkson chia sẻ thông tin đến Việt Nam biểu diễn vào ngày 6/12 này.

Rạng sáng nay (theo giờ Việt Nam), nữ ca sĩ từng đoạt giải Grammy danh giá Kelly Clarkson đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình những thông tin về buổi biểu diễn lần đầu tiên của cô tại Việt Nam vào đầu tháng 12 tới đây.

Cô chia sẻ: “So excited about performing at the Miss Vietnam 2014 pageant at the Vinpearl Resort Phú Quốc on Dec. 6th! This is very first time to perform in Vietnam”. (Rất vui mừng được trình diễn tại Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 tại Vinpearl Resort Phú Quốc vào ngày 6/12. Đây là lần đầu tiên được trình diễn tại Việt Nam).

Từ thời điểm đăng tải đến nay, dòng chia sẻ của Kelly đã nhận được rất nhiều like, comment và lượt chia sẻ (share), trong đó có rất nhiều người hâm mộ đến từ Việt Nam.

Kelly
Clarkson chia sẻ thông tin đến Việt Nam biểu diễn vào ngày 6/12 này.


Những người Việt Nam đầu tiên được biết tin này thông qua trang cá nhân của Kelly Clarkson đã cảm thấy rất phấn khích, hào hứng khi được đón chào cô ca sĩ “Stronger” đến Việt Nam vào đầu tháng 12 tới.

Vậy là, Kelly Clarkson sẽ tham gia biểu diễn trong đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2014 tại Vinpearl Resort Phú Quốc vào ngày 6/12. Sự xuất hiện của nữ danh ca nhạc pop Kelly Clarkson sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam.

Theo tiết lộ của đơn vị quản lý Kelly Clarkson tại Việt Nam, cô sẽ đến Việt Nam vào đầu tháng 12, sẽ tham dự buổi họp báo tại TPHCM trước khi bay ra Vinpearl Phú Quốc để phúc khảo và chạy chương trình. Bên cạnh Kelly Clarkson sẽ còn có sự xuất hiện của 4 ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam trong đêm chung kết.


PV