Kate Winslet quyết giữ... "bụng mỡ" trong cảnh "nóng"

(Dân trí) - Trong một cảnh "nóng" mới thực hiện, nữ diễn viên 3 con cho biết cô đã từ chối lời đề nghị chỉnh sửa cảnh "nóng" của mình, từ chối việc xóa "bụng mỡ" để giúp cô trở nên quyến rũ hơn trên màn ảnh.

Bộ phim truyền hình "Mare of Easttown" có Kate Winslet tham gia diễn xuất chính, phim đã nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích và nhiều khả năng sẽ có phần tiếp theo. Bộ phim truyền hình này xoay quanh đề tài tội phạm, vai nữ chính giao cho Kate Winslet. Cô vào vai một nữ thám tử đang điều tra một vụ án mạng xảy ra trong một thị trấn nhỏ ở gần thành phố Philadelphia (Mỹ).

Bộ phim truyền hình 7 tập được đạo diễn bởi Craig Zobel. Khi thực hiện cảnh "nóng" trong phim, Kate Winslet đã được đạo diễn của phim đưa ra lời đề nghị chỉnh sửa hình ảnh để cô trở nên hấp dẫn hơn, cụ thể là thu nhỏ vòng eo, nhưng nữ diễn viên kiên quyết từ chối và đề nghị giữ nguyên hình ảnh chân thực.

Kate Winslet quyết giữ... bụng mỡ trong cảnh nóng - 1

Trong phim, Kate Winslet vào vai nữ thám tử Mare Sheehan, một người phụ nữ trung niên.

Trong phim, Kate Winslet vào vai nữ thám tử Mare Sheehan, một người phụ nữ trung niên nhưng đã sớm lên chức bà. Kate cho rằng hình ảnh của mình trong phim là phù hợp với hình ảnh của phụ nữ trung niên nói chung.

Kate Winslet cũng khẳng định rằng cô đã hai lần gửi lại những hình ảnh dự kiến được sử dụng để quảng bá cho bộ phim, bởi cho rằng những hình ảnh này đã bị chỉnh sửa quá nhiều:

"Tôi đã nói chuyện thẳng thắn với đội ngũ quảng bá phim, rằng tôi biết rõ mình có bao nhiêu nếp nhăn trên gương mặt, quanh đôi mắt, và đừng cố là phẳng những nếp nhăn của tôi. Tôi tin những người cảm thấy thích nhân vật Mare trong phim là bởi họ cảm thấy có sự gắn kết chân thực với nhân vật, bởi diện mạo nhân vật không qua chỉnh sửa.

Nhân vật của tôi hoàn toàn chân thực, đó là một người phụ nữ có những góc khuất với một thân thể và gương mặt hoàn toàn ăn khớp với độ tuổi của cô ấy, với những trải nghiệm đã có trong cuộc đời của cô ấy. Tôi nghĩ chúng ta đã thiếu đi ít nhiều sự chân thực đó trong cách làm phim trước nay".

Kate Winslet quyết giữ... bụng mỡ trong cảnh nóng - 2

Dù tự tin với "bụng mỡ" trong cảnh "nóng", nhưng Kate Winslet cho biết cô không hề thoải mái khi thực hiện những cảnh nhạy cảm.

Dù tự tin với "bụng mỡ" trong cảnh "nóng", nhưng Kate Winslet cho biết cô không hề thoải mái khi thực hiện những cảnh nhạy cảm và luôn muốn hạn chế hết mức có thể: "Đây không phải chuyện đơn thuần thuộc về vấn đề tuổi tác. Sẽ đến một thời điểm khi khán giả cảm thấy phát ngấy việc nhìn thấy một diễn viên đã quen thuộc với họ tiếp tục thực hiện cảnh khỏa thân, cảnh nóng".

Hơn thế, mỗi khi Kate Winslet thực hiện một cảnh "nóng", ngay từ khi còn trẻ tuổi, cô đã luôn gặp phải những sự chỉ trích về cân nặng: "Ngay từ khi tôi còn ở tuổi ngoài 20, mọi người đã luôn thích bình luận về cân nặng của tôi. Nếu tôi tự lên tiếng bênh vực cho ngoại hình của mình, tôi lại bị đánh giá theo kiểu tiêu cực khác, nói chung rất mệt mỏi".

Trailer phim "Mare of Easttown"

Kate Winslet hạnh phúc với cuộc hôn nhân thứ 3

Kate Winslet quen người chồng hiện tại của mình - anh Edward Abel Smith (kém cô 2 tuổi) hồi năm 2011. Cặp đôi đã tổ chức hôn lễ hồi tháng 12/2012 và có một người con trai chung - bé trai Bear (7 tuổi).

Trước đó, Kate Winslet từng trải qua cuộc hôn nhân đầu với đạo diễn Jim Threapleton (gắn bó từ năm 1998 tới 2001) và có một cô con gái - Mia (hiện 20 tuổi) từ cuộc hôn nhân này; sau đó, Kate gắn bó hôn nhân với đạo diễn Sam Mendes (từ năm 2003 đến 2011) và có một người con trai - Joe (hiện 17 tuổi).

Hiện tại, Kate và gia đình đang sống tại miền quê nước Anh. Cô tiết lộ rằng bản thân rất thích sống ở miền quê. Kate cũng khẳng định rằng dù việc cô trải qua 3 cuộc hôn nhân và cùng lúc nuôi 3 người con có được từ 3 cuộc hôn nhân, khiến nhiều người cho rằng gia đình của cô "không bình thường", nhưng đối với Kate, gia đình vẫn luôn là gia đình, bất kể có những sự khác biệt.

Kate Winslet quyết giữ... bụng mỡ trong cảnh nóng - 3

Kate Winslet quen người chồng hiện tại của mình - anh Edward Abel Smith (kém cô 2 tuổi) hồi năm 2011.

Kể từ khi làm mẹ, Kate luôn từ chối những công việc đòi hỏi cô phải xa nhà dài ngày, bởi cô muốn dành nhiều thời gian cho các con. Kate thường nhận lời tham gia những bộ phim ghi hình trong quãng thời gian các con có kỳ nghỉ để các con có thể di chuyển cùng cô.

Kate cũng là một bà mẹ như bao bà mẹ bình thường khác, cô thường tự tay chuẩn bị các bữa trưa cho con mang tới trường và tự mình đưa đón các con đi học, về nhà.

Hiện tại, sau 10 năm gắn bó và 9 năm sống trong hôn nhân, Kate vẫn cảm thấy rất hài lòng về người bạn đời hiện tại của mình. Cô cho biết mình có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và nhận xét anh Edward Abel Smith là "một người đàn ông của gia đình,".

Kate Winslet cho biết trong nhà, chồng cô mới là người đóng vai trò chăm sóc gia đình: "Anh ấy chăm sóc cho tất cả chúng tôi. Tôi thường hay hỏi anh ấy có thể làm việc này, việc kia giúp tôi không, và anh ấy luôn đáp rằng có thể làm bất cứ việc gì vì tôi.

Tôi đã có một người bạn đời tuyệt vời, tôi thấy mình may mắn. Chồng tôi mắc chứng khó đọc, nhưng anh ấy vẫn thường cùng tôi học thuộc lời thoại. Đối với anh ấy, việc đọc rõ ràng câu chữ là rất khó, nhưng anh ấy vẫn cố gắng làm điều đó vì tôi".

Kate Winslet quyết giữ... bụng mỡ trong cảnh nóng - 4

Kate cho biết chồng cô - anh Abel Smith - luôn giữ được sự bình tĩnh trong mọi việc.

Kate cho biết chồng cô - anh Abel Smith - luôn giữ được sự bình tĩnh trong mọi việc bằng cách hàng ngày theo đuổi chế độ ăn chay trường, tập yoga, tập thở và bơi trong nước lạnh.

Abel Smith là cháu họ của tỷ phú Richard Branson. Trước khi gắn bó với Kate, anh chưa từng nghĩ mình sẽ kết hôn với một người phụ nữ là người của công chúng, vậy nhưng anh đã đóng vai trò một người bạn đời lý tưởng đối với Kate và tìm cách thích ứng với danh tiếng của vợ. Anh Abel Smith hiện làm việc trong tập đoàn của tỷ phú Richard Branson, chuyên phụ trách mảng quảng cáo.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM