Kate Winslet chia sẻ về việc đóng cảnh nóng ở tuổi ngoài 40

(Dân trí) - Trong bộ phim “Ammonite”, Kate Winslet sẽ có những cảnh nóng, cảnh khỏa thân bên nữ diễn viên Saoirse Ronan (26 tuổi).

Kate Winslet chia sẻ về việc đóng cảnh nóng ở tuổi ngoài 40 - 1

Trong bộ phim “Ammonite”, Kate Winslet sẽ có những cảnh nóng, cảnh khỏa thân bên nữ diễn viên Saoirse Ronan (26 tuổi)

Ở tuổi 44, Kate Winslet cảm thấy mình được thực sự là mình khi xuất hiện khỏa thân trong bộ phim tình cảm lãng mạn “Ammonite” nói về một cuộc tình đồng giới giữa hai người phụ nữ.

Bộ phim sắp ra mắt hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm bởi có sự tham gia diễn xuất chính của hai nữ diễn viên nổi tiếng.

Bộ phim lấy bối cảnh nước Anh hồi thập niên 1840 với nội dung xoay quanh chuyện tình giữa nhà cổ sinh vật học Mary Anning (Kate Winslet) và nhà địa chất học đã lập gia đình Charlotte Murchison (Saoirse Ronan).

Diễn xuất bên cạnh một nữ diễn viên trẻ hơn mình gần 20 tuổi, Kate Winslet không hề cảm thấy áp lực, cô cho biết mình tự tin với hình thể của một người mẹ đã trải qua 3 lần sinh nở: “Tôi đã gần 45 tuổi, còn nữ diễn viên Saoirse Ronan chỉ bằng nửa tuổi tôi.

Kate Winslet chia sẻ về việc đóng cảnh nóng ở tuổi ngoài 40 - 2

Kate Winslet trong bộ ảnh mới chụp cho tạp chí điện ảnh Hollywood Reporter

“Có cơ hội để được là chính mình khi đã ở tuổi ngoài 40, khi đã trải qua chuyện sinh nở, tôi cảm thấy mình thật mạnh mẽ, bạn có hiểu ý tôi không? Phụ nữ thường không có đủ sự tự tin và dũng cảm để làm được điều đó. Tôi có thể phấn khích nói với các khán giả rằng: Đây là cơ thể của tôi hiện giờ, nó không giống với cơ thể của tôi cách đây 20 năm”.

Kate Winslet giải thích rằng cô mong muốn hình thể của mình trong phim cũng sẽ có được vẻ khỏe khoắn, rắn chắc, vững vàng giống như nguyên mẫu nhân vật - nhà cổ sinh vật học Mary Anning.

“Đó là một người phụ nữ cứng rắn, khỏe khoắn. Tôi đã thay đổi các bài tập của mình một chút. Tôi muốn đảm bảo rằng mình không bị sụt cân trong quá trình luyện tập, điều mà tôi thường phải thực hiện khi tham gia nhiều bộ phim khác. Tôi ghét phải nói về vấn đề cân nặng, và sẽ chỉ nói về vấn đề ấy trong bối cảnh phù hợp.

“Tôi luôn nỗ lực một cách có chủ định để đảm bảo rằng mình không thay đổi bản thân quá nhiều chỉ vì áp lực phải thực hiện một cảnh khỏa thân. Tôi thực hiện điều ngược lại: cố gắng để được là chính bản thân mình”.

Kate Winslet chia sẻ về việc đóng cảnh nóng ở tuổi ngoài 40 - 3
Kate Winslet chia sẻ về việc đóng cảnh nóng ở tuổi ngoài 40 - 4

Vẻ đẹp của Kate Winslet ở tuổi 44

Ngôi sao phim “Titanic” cũng tiết lộ rằng cô và bạn diễn Saoirse Ronan đã cùng dàn dựng, lên ý tưởng cho những cảnh “nóng” của họ, điều này khiến hai người cảm thấy thực sự thoải mái: “Tôi cảm thấy tự tin nhất từ trước tới nay khi thực hiện cảnh nóng trong phim “Ammonite”. Và tôi cũng cảm thấy đây là bộ phim ít khiến tôi căng thẳng về hình thể bản thân nhất”.

Kate Winslet cũng cảm thấy hứng thú vì bộ phim “Ammonite” nhấn mạnh vào hai người phụ nữ là những người đi tiên phong trong lĩnh vực của họ. Bộ phim dự kiến ra rạp tại Mỹ vào ngày 13/11.

Kate Winslet và Saoirse Ronan cùng diễn xuất trong “Ammonite”
Đang được quan tâm