Jennifer Lopez và Ben Affleck "đốt mắt" trên phố thu New York

(Dân trí) - Hình ảnh cặp đôi ngôi sao Hollywood - Jennifer Lopez và Ben Affleck tình tứ trên đường phố New York, Mỹ, giữa những ngày thu khiến công chúng quan tâm.

Jennifer Lopez và Ben Affleck đốt mắt trên phố thu New York - 1

Hình ảnh cặp đôi ngôi sao Hollywood - Jennifer Lopez và Ben Affleck tình tứ trên đường phố New York, Mỹ, giữa những ngày thu khiến công chúng quan tâm (Ảnh: Page Six).

Cặp đôi vừa xuất hiện trong công viên Madison Square Park và tỏ ra hoàn toàn tự nhiên như thể họ không hề để tâm tới sự quan sát của những người xung quanh. Có thể thấy nam diễn viên Ben Affleck (49 tuổi) đang cố làm cho bạn gái - nữ ca sĩ Jennifer Lopez (52 tuổi) bật cười trong cuộc trò chuyện giữa hai người.

Sau khi đi dạo bộ một lúc trong công viên, họ dừng lại và trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào. Mới đây, Jennifer Lopez tham gia biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc tổ chức ở New York, cô đã chia sẻ điều tâm huyết về tình yêu với các khán giả: "Chúng ta có thể làm được bất cứ điều gì với sức mạnh của tình yêu. Tình yêu làm nên điều kỳ diệu, các bạn hãy tin tôi".

Ngay trước đó, Ben Affleck cũng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn về sự ngưỡng mộ mà anh dành cho Jennifer Lopez: "Tôi ngưỡng mộ sức ảnh hưởng của Jennifer đối với thế giới. Bằng năng lực nghệ thuật đa dạng của mình trong cả diễn xuất và ca hát, cô ấy đã truyền cảm hứng cho một lượng công chúng rất lớn".

Jennifer Lopez và Ben Affleck đốt mắt trên phố thu New York - 2

Sau khi đi dạo bộ một lúc trong công viên, Ben Affleck và Jennifer Lopez dừng lại và trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào (Ảnh: Page Six).

Hiện tại, nam diễn viên Ben Affleck và nữ ca sĩ Jennifer Lopez đang rất thu hút sự quan tâm ở Hollywood. Cặp đôi "Bennifer" đình đám một thuở đã tái hợp sau khi cả hai đều ở vào trạng thái độc thân và có thể dành cho nhau thêm một cơ hội nữa, sau 17 năm kể từ khi họ chia tay hồi năm 2004.

Trước đây, cặp đôi đã có thời gian gắn bó từ năm 2002 - 2004, họ đã đính hôn, đã tính tới chuyện tổ chức lễ cưới, nhưng rồi tới giai đoạn cuối thì đổ vỡ bất ngờ, mọi thứ chấm dứt.

Hai bên sau đó đều nhanh chóng bước tiếp với những mối tình mới, họ đều đã đi qua hôn nhân và có những người con, nhưng sau cùng, cả hai bên đều đã phải trải qua ly hôn.

Trong năm 2021 này, khi cả hai người đều ở vào một "nhịp" độc thân không hẹn hò với ai, Ben Affleck và Jennifer Lopez đã chính thức quay trở lại với nhau sau gần 2 thập kỷ xa cách.

Jennifer Lopez và Ben Affleck "đốt mắt" trên phố thu New York (Ảnh: Page Six):

Jennifer Lopez và Ben Affleck đốt mắt trên phố thu New York - 3
Jennifer Lopez và Ben Affleck đốt mắt trên phố thu New York - 4
Jennifer Lopez và Ben Affleck đốt mắt trên phố thu New York - 5
Jennifer Lopez và Ben Affleck đốt mắt trên phố thu New York - 6
Jennifer Lopez và Ben Affleck đốt mắt trên phố thu New York - 7

Jennifer Lopez và Ben Affleck "đốt mắt" trên phố thu New York

Đang được quan tâm