Thứ ba, 05/12/2017 - 08:00

Hồng Đăng luôn cảm thấy mất sức mỗi khi “yêu” Hồng Diễm trên phim

Dân trí “Tôi vẫn cứ bị ngất ngây bởi sự cam chịu, chất giọng dịu dàng, ánh mắt nhẹ nhàng của Diễm. Lần nào diễn với Diễm xong tôi cũng cảm thấy bị mất sức. Cảm giác mệt hơn diễn cùng các bạn diễn khác”, nam diễn viên Hồng Đăng tâm sự.

Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam vừa chính thức ra mắt bộ phim 32 tập “Cả một đời ân oán”. Phim sẽ lên sóng vào 21h50 các ngày thứ Tư, Năm trên VTV kể từ 13/12 tới.

“Cả một đời ân oán” là bộ phim được mua kịch bản và chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng “ Cô dâu bạc triệu ” của Đài Loan nhưng có những thay đổi để phù hợp hơn với văn hóa Việt Nam. Phim do NSƯT Vũ Trường Khoa cùng NSƯT Trọng Trinh làm đạo diễn. Bộ phim được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt phim truyền hình Việt Nam trong thời gian tới.

Đạo diễn và diễn viên trong buổi họp báo chiều 4/12.
Đạo diễn và diễn viên trong buổi họp báo chiều 4/12.

32 tập phim sẽ xoay quanh những xung đột và mâu thuẫn trong gia đình Vũ Gia là một công ty gia đình có tầm ảnh hướng trên thương trường. Ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) không chỉ là doanh nhân thành đạt mà còn là người đàn ông mẫu mực của gia đình. Tuy nhiên, ông Quang lại có một có cậu con trai riêng tên Phong. Sóng gió bắt đầu khi ông Quang bắt đầu công khai nhận Phong (Hồng Đăng) và trao quyền vào tay cậu con trai này. Việc này vấp phải sự phản ứng dữ dội của vợ ông là bà Lan (Mỹ Uyên) và hai cậu con trai Đăng (Mạnh Trường), Khôi (Thanh Sơn).

Phong tìm mọi cách bước chân vào gia đình ông Quang và gây ra nhiều tranh chấp, hiềm khích khi mối tình đầu Dung (Hồng Diễm) của Phong giờ là vợ của Đăng. Mâu thuẫn càng được đẩy cao hơn khi Phong được Diệu (Lan Phương) giúp đỡ lên trong khi đó vợ Phong căm hận và tìm mọi cách chia rẽ tình cảm của nhiều người trong gia đình của ông Quang.

Các diễn viên tham gia phim.
Các diễn viên tham gia phim.

Phim quy tụ một dàn diễn viên “hot” như: NSƯT Minh Vượng, Hồng Diễm, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Thanh Sơn, Lan Phương, NSƯT Mỹ Uyên , NSƯT Mạnh Cường... Và đây chính là lần thứ 3 Hồng Đăng và Hồng Diễm nên duyên trên màn ảnh nhỏ. Năm 2011, “Cầu vồng tình yêu” tạo hiệu ứng mạnh mẽ bởi mối tình đẹp đầy sóng gió của Minh Khang (Hồng Đăng) và Mộc Miên (Hồng Diễm), giúp tên tuổi cặp đôi đến gần công chúng. Sáu năm sau, cả hai một lần nữa kết duyên trong tác phẩm “Matxcơva - Mùa thay lá” thể hiện sự trưởng thành thông qua diễn xuất ngày một tinh tế.

Chia sẻ trong buổi họp báo chiều qua (4/12), Hồng Đăng chia sẻ: “Tôi vẫn cứ bị ngất ngây bởi sự cam chịu, chất giọng dịu dàng, ánh mắt nhẹ nhàng của Diễm. Lần nào diễn với Diễm xong tôi cũng cảm thấy bị mất sức. Cảm giác mệt hơn diễn cùng các bạn diễn khác. Không biết 6 năm bạn ấy ở nhà có luyện gì không mà diễn được với cảm xúc như thế. Chỉ tiếc mối tình ở phim lần này không đẹp như phim trước. 3 phim làm với nhau nhưng hình như mạch tình của tôi và Diễm càng ngày càng đi xuống (Cầu vồng tình yêu, Moscow mùa thay lá và Cả một đời ân oán). Mỗi lần diễn cảm xúc vẫn ngọt ngào chỉ có tình cảm là đi xuống”.

Trong phim Hồng Đăng và Mạnh Trường sẽ cùng yêu Hồng Diễm.
Trong phim Hồng Đăng và Mạnh Trường sẽ cùng yêu Hồng Diễm.

Diễn viên Hồng Diễm cũng chia sẻ, cô vẫn luôn nghĩ mình là diễn viên chuyên nên khi bước chân vào dự án nào đó, cô đều rất hồi hộp và lo lắng. Lo nhất là làm sao làm mới mình. Khi nhận vai Dung trong “Cả một đời ân oán” cô chỉ biết cố gắng hết sức để nhân vật của mình thuyết phục nhất.

Đây cũng được xem là phim đầu tiên có sự đụng độ đầy gay cấn của hai mỹ nam “hot” nhất màn ảnh nhỏ hiện nay: Hồng Đăng - Mạnh Trường. Bị đặt vào mối quan hệ tay ba, Hồng Đăng và Mạnh Trường tiếp tục tục trở thành đối thủ tình trường. Mâu thuẫn, diễn biến đầy ngang trái xảy đến giữa bộ ba Hồng Đăng - Hồng Diễm - Mạnh Trường chắc chắn sẽ tạo nhiều kịch tính, hấp dẫn cho dự án phim mới này.

Trong phim mâu thuẫn gia đình được đẩy lên đỉnh điểm khi các mối quan hệ nhạy cảm: vợ cả - vợ lẽ, con chung - con riêng, anh chồng - em dâu... được đề cập trực diện, quyết liệt.

Hà Tùng Long