Hôm nay tập cuối "Hương vị tình thân" hé lộ thông tin đắt giá

(Dân trí) - Diễn viên Phương Oanh hé lộ, bộ phim chắc chắn sẽ có một cái kết thật nhân văn. Còn "bố Sinh" bày tỏ: "Phim đóng lại đồng thời mở ra một "Hương vị tình thân" mới cho những người lao động nghệ thuật".

Phim Hương vị tình thân phần 2 tập 65 (tập cuối) sẽ lên sóng tối nay (27/10) trên VTV1.

Nữ diễn viên Phương Oanh hé lộ, bộ phim chắc chắn sẽ có một cái kết thật nhân văn. Người đẹp sinh năm 1989 cảm thấy vô cùng hài lòng với cái kết sau khi phim đóng máy.

Hôm nay tập cuối Hương vị tình thân hé lộ thông tin đắt giá - 1

Phương Oanh, Mạnh Trường đã có màn kết hợp xuất sắc trong phim Hương vị tình thân.

"Oanh chắc chắn là cái kết của Hương vị tình thân sẽ làm cho tất cả mọi người mãn nguyện, mãn nguyện như chính Oanh khi kết thúc vai diễn Phương Nam của mình. Khi đóng máy, tâm lý của Oanh rất hài lòng về cả hành trình dài và cái kết nữa.

Oanh tin chắc rằng, khán giả của phim đến cuối cùng sẽ cảm nhận được tình thân, sẽ đọng lại rất nhiều thứ", Phương Oanh tâm sự trên sóng livestream mới đây.

Hôm nay tập cuối Hương vị tình thân hé lộ thông tin đắt giá - 2

Cảnh Nam đọc sách giữa mây trời, bụng bầu ngày một lớn được hé lộ sẽ xuất hiện ở cuối phim.

Phương Oanh đã làm tròn vai diễn Phương Nam với tính cách thẳng thắn, tốt bụng với tất cả mọi người, kể cả những người từng đem lòng thù ghét mình. Coi trọng tình thân, gia đình là nét tính cách được tô đậm nhất ở Phương Nam.

Có thể nói nhân vật Phương Nam cũng chính là mắt xích kết nối các thành viên trong đại gia đình. Những việc làm nghĩa hiệp của cô dần giúp mọi người xóa đi những ranh giới, mâu thuẫn trong quá khứ, thấu hiểu và bao dung với nhau.

Hôm nay tập cuối Hương vị tình thân hé lộ thông tin đắt giá - 3

Ông Sinh hạnh phúc vỡ òa khi biết Nam mang bầu.

NSƯT Võ Hoài Nam - người đảm nhiệm vai bố Sinh tâm sự xúc động: "Ròng rã tròn mười tháng, vui có buồn có, giận có thương có, thuận lợi có khó khăn có. Để rồi hôm nay, những giọt nước mắt ngậm ngùi khi đoàn phim khép lại ở cảnh quay cuối cùng.

Kết thúc cả trăm tập phim Hương vị tình thân, thời gian không dài nhưng cũng là một chặng đường in đậm sự cố gắng và phấn đấu, đoàn kết và gắn bó để hoàn thành bộ phim, nhất là trong thời gian dịch bệnh cách ly căng thẳng và thời tiết nghiệt ngã".

"Phim đóng lại thì cũng đồng thời mở ra một Hương vị tình thân mới cho những người lao động nghệ thuật như chúng tôi, cùng nhau chắt chiu từng lời thoại, đắn đo từng cảnh quay, nhào nặn suy tư của một ê-kíp...

Thay mặt ê-kíp, lão Sinh xin được cảm ơn quý vị khán giả đã không nản lòng và chùn bước trước những khó khăn vất vả để đồng hành đến cuối phim".

Rất nhiều khán giả có chung nhận xét, ông Sinh chính là vai diễn sinh ra dành cho NSƯT Võ Hoài Nam. Bởi anh diễn như không diễn, tự nhiên và giàu cảm xúc. Không cần lời thoại nhiều mà cảm xúc rõ ràng nói lên tất cả.

Hôm nay tập cuối Hương vị tình thân hé lộ thông tin đắt giá - 4

Một cảnh quay lấy nước mắt triệu khán giả của NSƯT Võ Hoài Nam và Phương Oanh.

"Ông vua bãi rác" lừng lẫy xưa kia giờ vào vai ông bố tù tội khổ sở một cách xuất thần, lấy bao nước mắt của khán giả ở nhiều phân cảnh.

Nữ diễn viên Thu Quỳnh - người đảm nhiệm vai Khánh Thy có nhiều cảm xúc khi đồng hành cùng phim trong thời gian qua. Vai diễn của Thu Quỳnh đem đến phản ứng trái chiều với khán giả.

Là một diễn viên chuyên nghiệp, Thu Quỳnh bình thản đón nhận những cảm xúc của khán giả với nhân vật và tập trung làm tốt vai trò của mình.

Hôm nay tập cuối Hương vị tình thân hé lộ thông tin đắt giá - 5

Thu Quỳnh trong một phân cảnh diễn xuất chạm đến tột cùng nỗi đau của Khánh Thy.

"Ngó lại một chặng đường dài, tôi thấy mình kiên cường thật sự!

Hơn 120 tập phim bị "chửi" không thiếu tập nào vẫn không buông bỏ vai diễn dù chỉ một phút! Vẫn cứ kiên quyết "Thy của em đáng thương lắm, tội nghiệp!"... Vẫn sẵn sàng nổi đóa lên khi ai đó nói Thy "xấu xí"...

Vẫn cứ khóc trên đường về sau mỗi ngày quay dài mệt mỏi... Vẫn cứ yêu nhân vật của mình cho đến cảnh quay cuối! Bởi với tôi Khánh Thy dù thế nào vẫn đẹp!

Đẹp bởi khát khao được yêu thương, được tự do sống cuộc đời của chính mình... bởi mong muốn được trút bỏ mọi gánh nặng và bởi cô ấy muốn khẳng định rằng, dù mình được sinh ra như thế nào thì khi đã được tồn tại là phải sống một cuộc sống có ý nghĩa".

Việc bị khán giả "ném đá" có thể nói là một thành công của Thu Quỳnh trong việc hóa thân quá nhập tâm vào vai diễn.

Nhìn một cách bao quát, nhân vật Khánh Thy vừa đáng trách nhưng cũng rất đáng thương. Đáng thương ở những bất hạnh trong quá khứ mà nhân vật này không được lựa chọn.

Hôm nay tập cuối Hương vị tình thân hé lộ thông tin đắt giá - 6

Hai cô con dâu nhà họ Hoàng hứa hẹn xóa bỏ xích mích, gắn kết tình thân.

Hôm nay tập cuối Hương vị tình thân hé lộ thông tin đắt giá - 7

Nhiều khán giả tin rằng, trong tập cuối nhân vật Khánh Thy sẽ có một lời xin lỗi chính thức với Phương Nam về những việc trước đây cô từng gây ra cho chị dâu của mình.

"Một lời thỉnh cầu nho nhỏ nhưng ý nghĩa to to của rất nhiều người yêu quý phim Hương vị tình thân, mong ê-kíp làm thêm mấy tập ngoại truyện. Khán giả nhiều người chưa chuẩn bị tâm lý xem tập cuối. Thiết nghĩ một bộ phim quá xuất sắc lại dài tập, phát sóng qua mấy mùa giãn cách như thế này kết lại khán giả chắc sẽ rất nhung nhớ", một khán giả bình luận gửi ê-kíp làm phim.

Hôm nay tập cuối Hương vị tình thân hé lộ thông tin đắt giá - 8

Những ngày quay cuối được các diễn viên trong phim hé lộ.

Hôm nay tập cuối Hương vị tình thân hé lộ thông tin đắt giá - 9
Hôm nay tập cuối Hương vị tình thân hé lộ thông tin đắt giá - 10
Hôm nay tập cuối Hương vị tình thân hé lộ thông tin đắt giá - 11