Hoảng hốt trước hình ảnh "Nhàn phi" Xa Thi Mạn thuở đi thi Hoa hậu

(Dân trí) - Cách đây 24 năm, Xa Thi Mạn từng đi thi Hoa hậu Hồng Kông 1997, mới đây, hình ảnh của nữ diễn viên Hoa ngữ tại cuộc thi này bất ngờ xuất hiện trở lại và khiến các fan... "hết hồn".

Hoảng hốt trước hình ảnh Nhàn phi Xa Thi Mạn thuở đi thi Hoa hậu - 1

Trong những năm trở lại đây, cô được yêu thích nhất với vai diễn Nhàn phi trong bộ phim truyền hình "Diên Hi công lược".

Sau khi giành ngôi vị Á hậu tại cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Hồng Kông 1997, Xa Thi Mạn (hiện 46 tuổi) liền được ký hợp đồng với đài TVB và bắt đầu bước vào sự nghiệp của một diễn viên truyền hình. Sự nghiệp của Xa Thi Mạn sau này gắn liền với những vai diễn cổ trang.

Trong những năm trở lại đây, cô được yêu thích nhất với vai diễn Nhàn phi trong bộ phim truyền hình "Diên Hi công lược". Từ một nữ diễn viên những tưởng đã đi qua thời hoàng kim của sự nghiệp diễn xuất, tên tuổi và hình ảnh của Xa Thi Mạn bất ngờ được hâm nóng trở lại.

Hoảng hốt trước hình ảnh Nhàn phi Xa Thi Mạn thuở đi thi Hoa hậu - 2

Cách đây 24 năm, Xa Thi Mạn từng đi thi Hoa hậu Hồng Kông 1997, mới đây, hình ảnh của nữ diễn viên Hoa ngữ tại cuộc thi này bất ngờ xuất hiện trở lại và khiến các fan... "hết hồn".

Mới đây nhất, hình ảnh của Xa Thi Mạn thuở đi thi Hoa hậu Hồng Kông bất ngờ xuất hiện trở lại trên mạng xã hội khiến các fan của cô... "hết hồn".

Trong một phần thi, Xa Thi Mạn xuất hiện với phục trang mang nhiều nét pha trộn kim - cổ, vừa có vẻ là "cổ trang" nhưng lại vẫn sexy gợi cảm. Các fan nhận xét bộ phục trang này thiết kế... quá dở, nhất là phần mũ đội đầu quả thực... "thảm họa". Dù vậy, sự xuất hiện của Xa Thi Mạn trên sân khấu vẫn có thể nói là "cứu thua" cho... bộ phục trang.

Chính điều này càng khiến nhiều fan ngưỡng mộ vẻ đẹp và thần thái đẳng cấp của "Nhàn phi": "Nếu Xa Thi Mạn mà không xinh đẹp đẳng cấp thực sự, thì màn trình diễn ấy đã trở thành "thảm họa" và rất buồn cười", một fan của Xa Thi Mạn nhận xét.