Hoa hậu Việt quỳ gối chụp ảnh với người khuyết tật gây xúc động

(Dân trí) - Nhìn thấy chàng trai khiếm khuyết đôi chân muốn chụp ảnh với mình trên thảm đỏ, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân diện đầm dạ hội lộng lẫy, tươi cười… quỳ gối xuống, khoác tay vị khách.

Đoạn clip ghi cảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân quỳ gối chụp ảnh với người khuyết tật trên thảm đỏ hiện đang được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn mạng.

Cụ thể, hình ảnh được ghi lại cách đây vài ngày, tại buổi họp báo để BTC Hoa hậu Việt Nam công bố Khánh Vân trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới lần thứ 69 tại Mỹ, đồng thời công bố trang phục dân tộc "Kén Em" mà cô sẽ mang tới cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Việt quỳ gối chụp ảnh với người khuyết tật gây xúc động - 1
Hoa hậu Việt quỳ gối chụp ảnh với người khuyết tật gây xúc động - 2
Hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân quỳ gối chụp ảnh với người khuyết tật (Ảnh chụp màn hình).

Tại sự kiện, Khánh Vân đầu đội vương miện, mặc đầm dạ hội lộng lẫy. Khi thấy một vị khách mời bị khiếm khuyết đôi chân muốn chụp ảnh với mình, Khánh Vân tươi cười, không nề hà… quỳ gối trên thảm đỏ, khoác tay vị khách tạo sự thoải mái, thân thiện. Hành động đẹp, gây xúc động của Khánh Vân ngay lập tức thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ngay sau khi đoạn video clip được đăng tải, các fans đã dành tặng cho Khánh Vân rất nhiều sự khen ngợi về cách cư xử tử tế và rất khéo léo của cô. Trong đó, rất nhiều fans Philippines đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với đại diện của Việt Nam năm nay.

Trên một diễn đàn sắc đẹp, không ít người cho biết họ đã khóc và bày tỏ muốn được ra sân bay đón và chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Việt Nam khi cô sang tới Mỹ.

Hoa hậu Việt quỳ gối chụp ảnh với người khuyết tật gây xúc động - 3

Các fans sắc đẹp Philippines bày tỏ sự yêu mến với Khánh Vân.

Có thể thấy, dù chưa chính thức bước vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2020 nhưng Khánh Vân đã nhận được nhiều tình cảm từ các fans sắc đẹp quốc tế.

Được biết, Khánh Vân chính thức lên đường sang Floria, Mỹ vào tối 2/5 để bắt đầu tham dự cuộc thi cùng với các đại diện trên thế giới. Sau đó, cô tham gia loạt lịch trình của ban tổ chức, bán kết diễn ra vào ngày 14/5/2021 và chung kết ngày 16/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Trước khi bay, cô đã xét nghiệm Covid- 19 và cho kết quả âm tính. Sau khi đến Mỹ, người đẹp được xét nghiệm lại, không phải cách ly 14 ngày. Khánh Vân tự tin về sự đầu tư hình ảnh của mình tại cuộc thi. Mỗi bộ cánh của đại diện Việt Nam đều được gửi gắm câu chuyện, thông điệp riêng…

Đang được quan tâm