Hoa hậu Kỳ Duyên có thể khởi kiện website đăng ảnh nhạy cảm như thế nào?

Dân trí Theo đại diện Bộ Văn hoá, Thể thao & Du lịch thì Hoa hậu Kỳ Duyên nên gửi đơn đến Bộ Thông tin & Truyền thông để nhờ giúp đỡ trong việc bị đăng tải hình ảnh trên web “đen”. Còn theo Luật sư Nguyễn Hồng Bách thì Kỳ Duyên phải thông qua các cơ quan ngoại giao để nhờ phía Nhật Bản can thiệp.
>>Hoa hậu Kỳ Duyên sốc khi bị ghép ảnh trên trang khiêu dâm

Sốc nặng khi ảnh bị đăng trên web “đen”

Liên quan đến sự việc Hoa hậu Kỳ Duyên bị đăng ảnh trên một số web gây xôn xao dư luận mấy ngày qua, phía Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết, họ đang hoàn thiện văn bản để gửi lên Bộ Công an và các đơn vị có thể quyền để nhờ họ vào cuộc xử lý vụ việc này. Theo đó, khi nhìn thấy những hình ảnh của mình bị cắt ghép để làm poster quảng cáo cho bìa đĩa phim nhạy cảm và phòng khám dành cho nam giới lớn tuổi tại Nhật Bản, Hoa hậu Kỳ Duyên đã rất sốc.

"Tôi không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như gia đình. Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu", Kỳ Duyên chia sẻ.

Hình ảnh Kỳ Duyên bị đăng trên web của Nhật Bản. Ảnh: TL.
Hình ảnh Kỳ Duyên bị đăng trên web của Nhật Bản. Ảnh: TL.

Theo Hoa hậu Kỳ Duyên thì từ trước tới nay, mỗi lần gặp ồn ào cô thường im lặng bởi cô cho rằng, việc giải thích chỉ khiến sự việc thêm căng thẳng. Tuy nhiên, hai sự việc gần đây đã thực sự khiến cô suy sụp về tinh thần và ảnh hưởng đến những hợp đồng quảng cáo của cô.

Hiện tại, Kỳ Duyên và gia đình cùng ê-kíp truyền thông đang làm việc với luật sư và các cơ quan công an TP HCM và Nam Định để điều tra, xử lý hai sự việc trên. Theo đương kim Hoa hậu Việt Nam 2014 thì cô sẽ kiện tới cùng vụ việc này vì nó đã làm ảnh hưởng tới cô và gia đình quá lớn.

Chia sẻ về sự việc này, ông Lê Xuân Sơn - TBT báo Tiền Phong, đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết, đơn vị này đã vào cuộc điều tra nơi phát tán những hình ảnh cắt ghép đầy nhạy cảm khiến cá nhân Kỳ Duyên và cuộc thi bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ông sẽ tìm hiểu để làm rõ xem những bức ảnh này có thực sự bắt nguồn từ trang web bên Nhật hay chính từ các trang mạng Việt Nam rồi sẽ đề xuất hướng xử lý.

Trả lời báo Dân trí về sự việc này, PGS. Phan Đình Tân - Đại diện phát ngôn Bộ VH,TT&DL cho rằng, sự việc này không chỉ gây ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh, danh dự và cuộc sống của chính Hoa hậu Kỳ Duyên mà còn ảnh hưởng đến cả hình ảnh của đất nước, con người Việt Nam bởi Kỳ Duyên là Hoa hậu, cô đại diện cho vẻ đẹp Việt Nam.

Chính vì thế, Hoa hậu Kỳ Duyên phải có ý kiến với Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và các đơn vị có liên quan để vào cuộc điều tra và xử lý tận gốc sự việc này.

Hoa hậu Kỳ Duyên cho rằng, cô sẽ theo kiện tới cùng vụ việc này. Ảnh: TL.
Hoa hậu Kỳ Duyên cho rằng, cô sẽ theo kiện tới cùng vụ việc này. Ảnh: TL.

“Nếu chúng ta không lên tiếng bảo vệ nhau, bảo vệ lợi ích chính đáng, bảo vệ sự trong sáng của nhau... thì ai cũng có thể trở thành nạn nhân của những trò như thế cả. Cộng đồng cũng nên lên tiếng ủng hộ Kỳ Duyên trọng việc này, đừng nên để cô ấy lên tiếng một cách yếu ớt và cô độc”, PGS Phan Đình Tân nhấn mạnh.

Theo PGS Phan Đình Tân, trước sự việc này, Hoa hậu Kỳ Duyên nên liên hệ với Bộ Thông tin & Truyền thông và Bộ Công an để nhờ họ có động thái can thiệp, điều tra và giải quyết. Riêng Bộ VH,TT&DL thì với chức năng và quyền hạn, Bộ cũng sẽ ủng hộ Kỳ Duyên trong việc này nếu cô đặt vấn đề. “Trách nhiệm của cơ quan quản lý Nhà nước là quyền hạn đến đâu sẽ làm đến đó. Quan điểm của Bộ là không thể dung túng cho sự việc này bởi nó không chỉ đơn thuần là danh dự cá nhân”, ông Tân nói thêm.

Nếu ở Việt Nam, có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Thực tế thì cho đến thời điểm này, phía Kỳ Duyên lẫn các cơ quan điều tra vẫn chưa nắm được tung tích của những bức ảnh ghép đầy nhạy cảm đó xuất phát từ đâu. Và nó có phải là do các tay “đầu nậu ảnh mát” ở Nhật Bản đăng lên để câu khách hay là do chính một số kẻ xấu ở Việt Nam tung lên và các trang này lấy lại. Nhiều giả thiết được đặt ra rằng, Kỳ Duyên chưa phải là nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới, vì thế không thể có chuyện các “đầu nậu ảnh mát” ở Nhật Bản tự tìm ảnh Kỳ Duyên rồi cắt ghép và đăng tải nếu không có sự “tiếp tay” của người Việt Nam. Nhiều người cũng nhận định rằng, việc điều tra kẻ phát tán những bức ảnh nhạy cảm của Kỳ Duyên sẽ tương đối khó khăn bởi trang web đăng tải những hình ảnh này ở nước ngoài và mọi manh mối dường như đang rất mịt mùng.

Theo Thạc sĩ, Luật sư Nguyễn Hồng Bách - Công ty Luật TNHH Bross và Cộng sự thì việc sử dụng hình ảnh của cá nhân mà không được người đó đồng ý, cũng như việc truyền tải, phát tán các thông tin, hình ảnh xuyên tạc, xâm phạm đến danh dự, uy tín của người khác đều là các hành vi trái pháp luật.

Nếu việc hình ảnh của Kỳ Duyên bị sử dụng trái phép tại Nhật Bản như báo chí đưa tin là xác thực thì các hành vi này đã xâm phạm nghiêm trọng đến uy tín, danh dự và nhân phẩm của Kỳ Duyên.


Thạc sĩ, Luật sư Nguyễn Hồng Bách

Thạc sĩ, Luật sư Nguyễn Hồng Bách

Kỳ Duyên đang là Hoa hậu Việt Nam, là biểu tượng cho sắc đẹp và phẩm hạnh của người phụ nữ Việt Nam. Do đó, các hành vi xúc phạm đến hình ảnh, danh dự và uy tín của Kỳ Duyên nêu trên ở một góc độ nào đó cũng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam.

Do đó, các cơ quan chức năng của Việt Nam cần thông qua con đường ngoại giao, đề nghị các cơ quan bảo vệ pháp luật của Nhật Bản điều tra, xác minh và xử lý các hành vi sử dụng trái phép hình ảnh, xúc phạm danh dự, uy tín của Kỳ Duyên, cũng như có các hỗ trợ pháp lý cần thiết cho Kỳ Duyên.

Luật sư Nguyễn Hồng Bách cũng cho rằng, trong vụ việc này, các chủ thể vi phạm là cá nhân hoặc tổ chức nước ngoài, hành vi vi phạm cũng diễn ra tại nước ngoài, nằm ngoài phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Do đó, pháp luật Việt Nam sẽ không được áp dụng để giải quyết vụ việc, mà phải căn cứ vào pháp luật của nước sở tại, cụ thể là Nhật Bản, cũng như các Điều ước quốc tế có liên quan mà Việt Nam là thành viên.

“Tuy nhiên, tôi được biết thì Việt Nam và Nhật Bản chưa có các Hiệp định tương trợ tư pháp trong lĩnh vực dân sự và hình sự. Do đó, thẩm quyền giải quyết vụ việc sẽ thuộc về các cơ quan bảo vệ pháp luật của Nhật Bản, quyền lợi của Kỳ Duyên sẽ được bảo vệ như thế nào, trình tự, thủ tục ra sao sẽ theo quy định của pháp luật Nhật Bản.

Theo tôi trong trường hợp này, Kỳ Duyên nên đề nghị các cơ quan chức năng của Việt Nam (Bộ ngoại giao, Bộ Công an, Bộ Văn hóa, thể thao và Du lịch) can thiệp qua con đường ngoại giao, yêu cầu các cơ quan chức năng của Nhật Bản điều tra, xác minh và xử lý các hành vi vi phạm. Mặt khác, Kỳ Duyên cũng có thể thuê luật sư, để được tư vấn pháp luật, cũng như tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết, bảo vệ quyền lợi cho mình theo quy định của pháp luật Nhật Bản”, luật sư Bách nói thêm.

Theo luật sư Nguyễn Hồng Bách, nếu sự việc này xảy ra ở Việt Nam thì theo quy định của Hiến pháp và pháp luật Việt Nam, cá nhân có quyền đối với hình ảnh của mình. Việc sử dụng hình ảnh của cá nhân phải được người đó đồng ý. Danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân được tôn trọng và được pháp luật bảo vệ. Nghiêm cấm việc sử dụng hình ảnh của người khác mà xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người có hình ảnh (Điều 20, Điều 21 Hiến pháp năm 2013 và Điều 31, Điều 37 Bộ luật Dân sự năm 2005). Tùy thuộc vào tính chất và mức độ vi phạm, các hành vi xâm phạm danh dự, uy tín, nhân phẩm của người khác sẽ bị xử lý hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, và phải bồi thường thiệt hại cho người bị hại theo quy định của pháp luật dân sự

Theo quy định tại Điểm g Khoản 3 Điều 66 Nghị định số 174/2013/NĐ-CP ngày 3.11.2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện, hành vi “cung cấp, trao đổi, truyền đưa hoặc lưu trữ, sử dụng thông tin số nhằm đe dọa, quấy rối, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác” sẽ bị xử phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng.

Nếu hành vi xúc phạm nhân phẩm, danh dự của người khác ở mức độ nghiêm trọng thì còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về “tội làm nhục người khác” theo quy định tại Điều 121 Bộ luật Hình sự.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
Báu vật cổ “độc nhất vô nhị” của người dân Phú Kinh
Báu vật cổ “độc nhất vô nhị” của người dân Phú Kinh

(Dân trí) - Bản khoán ước còn lưu giữ ở Phú Kinh, xã Hải Hòa, huyện Hải Lăng được xem là khoán ước sớm nhất tại Quảng Trị. Nhằm phát huy giá trị của báu vật, người dân đã đưa vào đình làng cất giữ ở nơi trang trọng nhất. Nhiều nội dung khắc trên khoán ước còn nguyên giá trị trong đời sống hiện đại, được bao thế hệ người dân địa phương trân trọng, làm theo.

Thứ bảy, 12/03/2016 - 09:00

Những bức ảnh đen trắng ấn tượng nhất về trẻ em
Những bức ảnh đen trắng ấn tượng nhất về trẻ em

(Dân trí) - Khoảnh khắc ngây thơ hồn nhiên của trẻ em trước cuộc sống luôn là đề tài hấp dẫn của các nhiếp ảnh gia. Cùng nhìn lại những tác phẩm xuất sắc nhất trong cuộc thi năm nay.

Thứ bảy, 12/03/2016 - 06:00

Đà Nẵng chưa quyết được sẽ hình thành đường sách ở đâu
Đà Nẵng chưa quyết được sẽ hình thành đường sách ở đâu

(Dân trí) - Dự kiến, đường sách ở Đà Nẵng sẽ đưa vào hoạt động vào ngày Quốc khánh 2/9, cũng là dịp kỷ niệm 20 năm Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương, song vẫn chưa quyết được địa điểm lý tưởng nhất cho đường sách.

Thứ bảy, 12/03/2016 - 01:00

Bạc Liêu xuất hiện sách quý Kim Vân Kiều từng được bán đấu giá 10 triệu đồng
Bạc Liêu xuất hiện sách quý Kim Vân Kiều từng được bán đấu giá 10 triệu đồng

(Dân trí) - Trong một phiên đấu giá sách cũ và quý hiếm được tổ chức tại TP.HCM vào tháng 11/2015, cuốn Kim Vân Kiều của Nguyễn Du được NXB Văn Học ấn hành năm 1951 là một trong những cuốn sách quý hiếm đã được bán đấu giá 10 triệu đồng. Và thật bất ngờ khi tại tỉnh Bạc Liêu cũng vừa xuất hiện ấn phẩm quý giá này.

Thứ sáu, 11/03/2016 - 02:37

Đi tìm người thân thất lạc: Những câu chuyện kỳ lạ
Đi tìm người thân thất lạc: Những câu chuyện kỳ lạ

(Dân trí) - Có rất nhiều câu chuyện đoàn viên kỳ lạ đã được báo chí đăng tải. Trong hành trình đi tìm lại người thân ruột thịt, đã có biết bao điều tình cờ khó lý giải xảy ra.

Thứ sáu, 11/03/2016 - 02:22

Đặng Thu Thảo, Huyền My sẽ làm "thăng hoa" nhan sắc Việt 2016?
Đặng Thu Thảo, Huyền My sẽ làm "thăng hoa" nhan sắc Việt 2016?

(Dân trí) - Nhìn vào những con số “biết cười” của nhan sắc Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới gần đây, không ít người đang trông mong vào một sự thay đổi tích cực hơn nữa. Tuy nhiên, nhan sắc Việt Nam trong 2016 sẽ ra sao lại đang là một dấu chấm hỏi vì những gương mặt sáng giá được nhắm đến cho các cuộc thi lớn vẫn đang chưa chuẩn bị tinh thần hoặc chưa thật sự quyết tâm.

Thứ sáu, 11/03/2016 - 01:43

Vẻ đẹp mê hoặc của diễn viên "siêu mẫu" đầu tiên Việt Nam
Vẻ đẹp mê hoặc của diễn viên "siêu mẫu" đầu tiên Việt Nam

Duyên dáng, cá tính, khá thông minh, lém lỉnh trong ứng xử, cô nàng La Kim Phụng trở thành một trong những nữ hoàng ảnh lịch thành công trong thập niên 1990.

Thứ sáu, 11/03/2016 - 09:54

Bài 3: Cổng làng đồ sộ - cuộc đua ngầm giữa các làng quê?
Bài 3: Cổng làng đồ sộ - cuộc đua ngầm giữa các làng quê?

(Dân trí) - Những chiếc cổng làng sừng sững có giá trị từ dăm trăm triệu đến vài tỉ đồng đã không còn hiếm có ở các làng quê Nghệ An. Dù không nói ra nhưng dường như đã có những cuộc đua ngầm trong việc xây dựng khi cổng làng xây dựng sau lại càng hoành tráng hơn những cổng làng trước đó.

Thứ sáu, 11/03/2016 - 09:27

Sao hài kiếm tiền 'khủng'
Sao hài kiếm tiền 'khủng'

Thu nhập của không ít danh hài hiện nay thuộc hàng “khủng” khi mỗi tuần bỏ túi hàng trăm triệu đồng, nhận cát sê tiền tỷ cho một vai diễn…

Thứ sáu, 11/03/2016 - 08:57

Quảng Trị: Bảo tồn một đoạn địa đạo mới phát lộ ở Vĩnh Linh để làm du lịch
Quảng Trị: Bảo tồn một đoạn địa đạo mới phát lộ ở Vĩnh Linh để làm du lịch

(Dân trí) - Ngày 11/3, Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đã có phương án bảo tồn đoạn địa đạo vừa phát lộ ở Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh, dựng bia ghi danh để giáo dục lịch sử và làm du lịch.

Thứ sáu, 11/03/2016 - 06:30

Nam diễn viên “Kong: Skull Island” khiến khán giả “phát cuồng” vì… hot
Nam diễn viên “Kong: Skull Island” khiến khán giả “phát cuồng” vì… hot

(Dân trí) - Mới đây, khán giả xem truyền hình Anh đã “phát cuồng” vì nam diễn viên đẹp trai Tom Hiddleston khoe cơ bắp trên màn ảnh nhỏ.

Thứ sáu, 11/03/2016 - 02:00

Ba tỉnh cùng tham gia tổ chức lễ Giỗ Tổ Hùng Vương
Ba tỉnh cùng tham gia tổ chức lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

(Dân trí) - Năm nay, Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng được tổ chức trong 5 ngày từ ngày 12 đến ngày 16/4 (tức ngày 6 đến ngày 10/3 năm Bính Thân). Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay do tỉnh Phú Thọ chủ trì và có sự tham gia của 3 tỉnh là Hưng Yên, Bình Thuận và Cà Mau.

Thứ năm, 10/03/2016 - 07:44

ĐÁNG QUAN TÂM
Tổ chức Lễ hội Hoa Anh Đào - Mai vàng Yên Tử
Tổ chức Lễ hội Hoa Anh Đào - Mai vàng Yên Tử

(Dân trí) - Sáng nay 10/3, TP Hạ Long, (Quảng Ninh), tổ họp báo công bố về việc tổ chức Lễ hội Hoa Anh Đào - Mai Vàng Yên Tử sẽ diễn ra tại TP Hạ Long từ ngày 18 - 21/3/2016, tại TP Hạ Long.

Thứ năm, 10/03/2016 - 11:20

Chú chim cánh cụt vượt 8.000km đường biển trở về thăm ân nhân
Chú chim cánh cụt vượt 8.000km đường biển trở về thăm ân nhân

(Dân trí) - Mỗi năm, chú chim cánh cụt này đều vượt 8.000km đường biển để trở về thăm ân nhân của nó - một ông lão đánh cá đã cứu sống chú ta giữa cảnh thoi thóp hấp hối bên bờ biển. Câu chuyện cảm động của ông lão và chú chim khiến các nhà khoa học không thể lý giải.

Thứ năm, 10/03/2016 - 10:54

Bài 2: Loay hoay giữ cổng làng
Bài 2: Loay hoay giữ cổng làng

(Dân trí) - Những chiếc cổng làng xưa cũ vẫn đứng vững với thời gian nhưng không còn phù hợp với xu thế phát triển của người dân. Những chiếc ô tô lớn nhỏ đủ kích cỡ không thể đi qua những chiếc cổng để vào làng. Giữ cổng làng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu đi lại của nhân dân là một bài toán khó.

Thứ năm, 10/03/2016 - 10:53

Khánh Linh tái xuất với “Mùa hoa trở lại”
Khánh Linh tái xuất với “Mùa hoa trở lại”

(Dân trí) - Cùng với ca sĩ Lan Anh, Tùng Dương, sao mai Ngọc Anh- “họa mi” Khánh Linh hứa hẹn phần trình diễn say mê và đầy cá tính trong chương trình “Mùa yêu thương còn mãi”.

Thứ năm, 10/03/2016 - 08:00

Đền Đức Hoàng - nét đẹp văn hóa lịch sử, trường tồn theo thời gian
Đền Đức Hoàng - nét đẹp văn hóa lịch sử, trường tồn theo thời gian

(Dân trí) - Đền Đức Hoàng thuộc xã Phúc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, cách thành phố Vinh chừng 60km về phía Bắc. Đền Đức Hoàng tọa lạc trên một vùng đất rộng, cao hướng ra “Linh đàm Diệu ốc” hương sen tỏa sắc bốn mùa.

Thứ năm, 10/03/2016 - 08:00

Phóng viên “chết hụt” vì đưa tin bên… vệ đường
Phóng viên “chết hụt” vì đưa tin bên… vệ đường

(Dân trí) - Một phóng viên truyền hình đã thoát chết trong gang tấc khi đang đưa tin trực tiếp ngoài hiện trường. Khi người phóng viên này đang đứng bên vệ đường đưa tin thì có một chiếc xe hơi bị mất lái, lao thẳng về phía anh này…

Thứ năm, 10/03/2016 - 07:08

Công Vinh đóng vai gì trong bộ phim đầu tay Thuỷ Tiên sản xuất?
Công Vinh đóng vai gì trong bộ phim đầu tay Thuỷ Tiên sản xuất?

(Dân trí) - Cầu thủ hàng đầu của làng bóng đá Việt ủng hộ sự nghiệp của vợ khi tham gia bộ phim điện ảnh đầu tay do chính Thủy Tiên sản xuất mang tên “Vợ ơi... Em ở đâu?” được công chiếu toàn quốc vào ngày 25/3 sắp tới.

Thứ năm, 10/03/2016 - 07:06

Triển lãm 21 cuốn “Kinh sách triều Nguyễn” bằng vàng ròng
Triển lãm 21 cuốn “Kinh sách triều Nguyễn” bằng vàng ròng

(Dân trí) - Từ 31/3 đến đầu tháng 8/2016, Bảo tàng Lịch sử quốc gia sẽ mở cửa đón khách tham quan 21 quyển “Kim sách triều Nguyễn” (1802 - 1945) làm bằng vàng và bạc mạ vàng.

Thứ năm, 10/03/2016 - 07:03

Chùa Vĩnh Nghiêm đón nhận bằng Di tích Quốc gia đặc biệt
Chùa Vĩnh Nghiêm đón nhận bằng Di tích Quốc gia đặc biệt

(Dân trí) - Ngày 9/3, UBND tỉnh Bắc Giang đã tổ chức họp báo về lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt chùa Vĩnh Nghiêm (xã Trí Yên, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang).

Thứ năm, 10/03/2016 - 01:45

Ca sỹ Nguyễn Phi Hùng, Vân Khánh, Đoan Trang gây ấn tượng với áo dài rực rỡ
Ca sỹ Nguyễn Phi Hùng, Vân Khánh, Đoan Trang gây ấn tượng với áo dài rực rỡ

(Dân trí) - Hôm qua (8/3), Lễ hội Áo dài tại TP.HCM với chủ đề “Thành phố Hồ Chí Minh - Thành phố áo dài” đã diễn ra với nhiều hoạt động từ 8h sáng đến tận khuya tại nhiều điểm trong thành phố với rất nhiều hoạt động. Các nghệ sỹ như: NSƯT Vân Khánh, Phi Hùng, Đông Quân, Đoan Trang, nhóm Mắt Ngọc... cũng diện những chiếc áo dài vô cùng đẹp mắt.

Thứ tư, 09/03/2016 - 04:13

Cổng làng - miền ký ức của những đứa con xa quê
Cổng làng - miền ký ức của những đứa con xa quê

(Dân trí) - Không phải làng quê nào cũng có cổng làng đối với những người con đi xa, nhưng hình bóng quê nhà vẫn in đậm trong tâm trí. Quê đối với họ là hình bóng đa, giếng nước đầu làng, là cây gạo đỏ rực mỗi tháng Ba sang...

Thứ tư, 09/03/2016 - 03:56

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu nhận giải thưởng 2 tỷ đồng
Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu nhận giải thưởng 2 tỷ đồng

(Dân trí) - Theo ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016, người đẹp đăng quang Hoa hậu sẽ được nhận giải thưởng trị giá 2 tỷ đồng, trong đó có 500 triệu đồng tiền mặt, vương miện và nhiều ưu đãi khác.

Thứ tư, 09/03/2016 - 11:37