Hoa hậu Jennifer Phạm đóng bác sĩ chống Covid-19 trong phim mới

Hà Thanh

(Dân trí) - Người đẹp là một trong những nhân vật chính trong bộ phim có đề tài thời sự nóng hổi về cuộc chiến chống Covid-19 đang được gấp rút thực hiện.

Kể từ phim Tiếng dương cầm trên biển (2018), Hoa hậu Jennifer Phạm mới trở lại màn ảnh, hóa thân vào nữ bác sĩ trong bộ phim Bản mệnh thiên thần của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh.

Bản mệnh thiên thần thuộc thể loại tâm lý xã hội. Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cho biết phim không khai thác sâu về chuyên môn y khoa, mà được hư cấu từ những câu chuyện được góp nhặt được trong cuộc chiến chống dịch trên những phương tiện truyền thông đã phản ảnh suốt thời gian qua.

Phim chú trọng khai thác và khám phá thế giới nội tâm, tình cảm, và những tình huống khốc liệt mà người trong cuộc phải đối diện: ranh giới giữa sự sống và cái chết, trạng thái phức tạp của con người khi đối diện với dịch bệnh. Qua những tình huống căng thẳng của dịch bệnh, phim gửi gắm thông điệp về sự hy sinh của lực lượng tuyến đầu, tình người...

Hoa hậu Jennifer Phạm đóng bác sĩ chống Covid-19 trong phim mới - 1

Hoa hậu Jennifer Phạm (Ảnh: Linh Lê).

"Như một lời biết ơn và động viên bé nhỏ mà ê-kíp chúng tôi mong muốn gửi đến đội ngũ y bác sĩ Việt Nam và toàn thể người dân Việt Nam. Những chiến sĩ áo blouse thầm lặng luôn chiến đấu không ngừng nghỉ suốt hơn 500 ngày qua và còn hơn thế nữa. Người dân Việt Nam đã và đang phối hợp tốt với Chính phủ và lan tỏa tinh thần "lá lành đùm lá rách". Chúng ta hãy dành lời cảm ơn cho nhau, động viên lẫn nhau. Đây cũng là dự án chúng tôi ấp ủ từ đợt dịch đầu năm 2021 đã phải dời lại nhiều lần vì sửa chữa, cập nhật những chất liệu chưa từng có đang diễn ra mỗi ngày theo diễn biến của đại dịch", đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chia sẻ.

Hoa hậu Jennifer Phạm đóng bác sĩ chống Covid-19 trong phim mới - 2

Jennifer Phạm trong poster phim "Bản mệnh thiên thần". Do dịch, ê-kíp không chụp hình quảng bá trong studio mà chọn poster vẽ tay do các họa sĩ Nguyễn Định, Đoàn Quốc thực hiện (Ảnh: The Positive Entertainment).

Phim hiện trong quá trình hoàn thiện kịch bản, chọn bối cảnh quay và nhạc phim. Ngoài Jennifer Phạm, tác phẩm có sự tham gia của á hậu Huyền My, nghệ sĩ Mỹ Duyên, Tuyết Thu, Thanh Tùng, Tiến Lộc..., dự kiến phát hành vào tháng 2/2022.

Chia sẻ về vai diễn, Hoa hậu Jennifer Phạm cũng cho biết, bản thân dành nhiều thời gian theo dõi tin tức, phóng sự về bác sĩ để lấy tư liệu diễn xuất.

Jennifer Phạm sinh năm 1985, từng đoạt giải Hoa hậu Việt Nam miền nam California 2006, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006. Cô hoạt động giải trí với vai trò MC, ban giám khảo các cuộc thi sắc đẹp... Cô từng tham gia vào một số bộ phim truyền hình ấn tượng như: Tiếng dương cầm trên biển, Những chiếc lá thời gian... Hiện tại, Jennifer sống cùng gia đình ở Hà Nội.