Thứ bảy, 21/11/2020 - 06:16

Hoa hậu Hà Kiều Anh: “Đối với tôi, Đỗ Thị Hà rất đẹp”

Dân trí

"Nếu tiếp xúc gần với Đỗ Thị Hà mới thấy cô ấy rất mộc mạc, giản dị, vui vẻ, hồn nhiên và chân thành. Hơn nữa, cô ấy luôn chan hoà với mọi người", Hà Kiều Anh nói về tân Hoa hậu Việt Nam 2020.

Nhiều người cho rằng, phần trả lời ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa thật sự tốt nhưng BGK vẫn trao cho cô ấy ngôi vị cao nhất. Với tư cách thành viên BGK Hoa hậu Việt Nam 2020, chị nói gì về điều này?

Tôi nghĩ rằng, Đỗ Thị Hà đã trả lời rất đúng ý. Có thể cô ấy hơi run nên không thể trả lời dài dòng chứ không phải trả lời sai. Nếu cô ấy trả lời sai hoặc không trả lời được thì còn có lí để nói cô ấy không xứng đáng với ngôi vị được trao.

Hoa hậu Hà Kiều Anh: “Đối với tôi, Đỗ Thị Hà rất đẹp” - 1

Hoa hậu Hà Kiều Anh xuất hiện trên thảm đỏ Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 với tư cách thành viên BGK.

Trong phần thi nào cũng có phần trăm điểm để cộng ra điểm tổng và từ điểm tổng đó mà chọn ra Hoa hậu. Tuy nhiên, BGK chấm là chấm cả quá trình nỗ lực của cô ấy trong suốt 2 tháng qua chứ không phải chỉ riêng phần thể hiện trong đêm Chung kết.

Có thể nói, Đỗ Thị Hà là thí sinh hiếm hoi trong top 35 vòng Chung kết có mặt trong hầu hết top 5 các giải phụ: Người đẹp biển, Người đẹp thời trang, Người đẹp truyền thông, Người đẹp được yêu thích nhất… Điều đó chứng tỏ cô ấy đã rất nỗ lực và tạo được nhiều ấn tượng trong suốt cả một quá trình.

Theo sát vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, chị thấy Đỗ Thị Hà đã gây ấn tượng và toả sáng như thế nào?

Nếu tiếp xúc gần và thường xuyên với Đỗ Thị Hà mới thấy được cô ấy là một cô gái rất mộc mạc, giản dị, vui vẻ, hồn nhiên và chân thành. Hơn nữa, cô ấy luôn chan hoà với mọi người. Đối với tôi, Đỗ Thị Hà rất đẹp và cô ấy mang vẻ đẹp của một Hoa hậu.

Chúng tôi đã có rất nhiều ngày theo sát và sinh hoạt cùng các thí sinh nên chúng tôi hiểu từng người một. Từ đó, mới đưa ra được những đánh giá đúng đắn về tất cả thí sinh trong vòng Chung kết.

Hoa hậu Hà Kiều Anh: “Đối với tôi, Đỗ Thị Hà rất đẹp” - 2

Giây phút đăng quang của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Ở Đỗ Thị Hà có bóng dáng nào đó của một Hà Kiều Anh thời trẻ?

Tất nhiên, mỗi một cô Hoa hậu khi mới đăng quang, bao giờ cũng rất non nớt. Chúng ta phải nhìn nhận cô ấy ở cả một quá trình nỗ lực, cống hiến và tương lai cô ấy trở thành một người như thế nào. Tôi nghĩ là Đỗ Thị Hà sẽ có nhiều hoạt động để chứng tỏ mình trong tương lai khi đội lên đầu vương miện Hoa hậu Việt Nam.

Chị có thấy tiếc nuối cho thí sinh nào đó không khi không lọt vào top 5 hoặc top 10?

Tôi thấy 5 gương mặt lọt top 5 gồm: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Phạm Ngọc Phương Anh, Phạm Thị Phương Quỳnh, Đỗ Thị Hà đều rất xứng đáng và rất đẹp. Năm nay, các thí sinh đều nổi trội đồng đều nhau và có học vấn rất cao. Các em có kiến thức rất rộng, bản lĩnh tự tin và kỹ năng trình diễn cũng rất chuyên nghiệp.

Hoa hậu Hà Kiều Anh: “Đối với tôi, Đỗ Thị Hà rất đẹp” - 3

Hoa hậu Hà Kiều Anh đánh giá 5 gương mặt lọt vào top 5 chung cuộc đều là những người xứng đáng.

Tuy nhiên, người được chọn làm Hoa hậu phải là người có vẻ đẹp nổi trội nhất trong số đó. Hoa hậu Việt Nam đương nhiên không thể xấu. Còn kiến thức thì các bạn ấy còn trẻ nên còn có nhiều cơ hội để tích luỹ và trau dồi. Giống như Hoa hậu Trần Tiểu Vy vậy, lúc mới đăng quang, cô ấy còn có rất nhiều sự non nớt. Nhưng theo thời gian, cô ấy đã chững chạc hơn, trưởng thành hơn và bây giờ cô ấy đã rất tuyệt vời.

Cảm ơn chị đã chia sẻ thông tin.

Hà Tùng Long