Hồ Văn Cường dừng hợp tác, trả lại kênh YouTube cho công ty Phi Nhung

(Dân trí) - Sau khi nhận được toàn bộ tiền cát-sê 5 năm qua, Hồ Văn Cường cũng lên tiếng về những ồn ào và xin được gửi trả lại Fanpage và kênh YouTube cho công ty của mẹ nuôi.

Chiều 11/10, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã trao toàn bộ số tiền cát-sê 5 năm qua cho Hồ Văn Cường. Ngoài tiền cát-sê, quản lý Phi Nhung thay mặt nữ ca sĩ quá cố tặng thêm số tiền 500 triệu đồng để Hồ Văn Cường và gia đình ổn định cuộc sống về sau. Tại buổi trao tiền, có sự chứng kiến của bố mẹ Hồ Văn Cường và những người thân trong gia đình.

Ngay sau đó, nam ca sĩ nhí cũng chia sẻ dòng trạng thái dài trên trang cá nhân, gửi lời xin lỗi tới khán giả vì đã giữ im lặng trong suốt thời gian dài.

"Con xin chân thành gửi lời xin lỗi  đến các cô chú anh chị vì đã giữ im lặng một thời gian dài nhưng con có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được. Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải,  con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm", Hồ Văn Cường giải thích. 

Hồ Văn Cường dừng hợp tác, trả lại kênh YouTube cho công ty Phi Nhung - 1

Hồ Văn Cường chính thức dừng hợp tác với công ty Phi Nhung, thông báo hoàn trả lại fanpage và kênh YouTube (Ảnh chụp màn hình).

Con nuôi Phi Nhung cho biết những ồn ào thời gian qua khiến cuộc sống của mình bị xáo trộn nhiều: "Có người thương, người ghét nhưng con cũng đủ lớn để hiểu là một người của công chúng con phải biết chấp nhận. Con sẽ luôn trân trọng tình thương mọi người dành cho con và con hứa sẽ nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa".

Đồng thời, trong bài viết, Hồ Văn Cường khẳng định bản thân không nhờ cậy ai chuyện đòi lại tiền cát-sê như nghi vấn của dư luận trước đó.

Cũng trong bài viết, nam ca sĩ nhí thông báo dừng hợp tác với công ty Phi Nhung và hoàn trả lại Fanpage và kênh YouTube cho công ty: "Hiện Facebook cá nhân, Fanpage và YouTube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có Facebook và Fanpage mới".

Theo Hồ Văn Cường, động thái này là vì bản thân muốn tự lập, cố gắng hơn nữa. Trong thời gian tới, cậu sẽ tập trung vào việc học và trau dồi nhiều hơn cho đam mê của mình.

Với những ồn ào vừa qua, cậu xin được khép lại tại đây. Nhắc đến sự ra đi của mẹ nuôi, cậu tiếc nuối vì còn nhiều điều chưa kịp nói với mẹ nuôi.

"Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và mong mẹ có thể an nghỉ nơi xa. Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa", Hồ Văn Cường nhắn gửi.

Hồ Văn Cường dừng hợp tác, trả lại kênh YouTube cho công ty Phi Nhung - 2

Hồ Văn Cường và gia đình đã nhận tiền từ quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung chiều 11/10 (Ảnh FB Đỗ Quang Chí).

Như Dân trí đưa tin, trước đó nam ca sĩ nhí bị nghi vấn nhờ người đòi tiền cát-sê biểu diễn 5 năm qua. Sự việc càng gây ồn ào, khi tại buổi livestream của một cựu người mẫu Hồ Văn Cường hoàn toàn im lặng trước câu hỏi: Có không việc Hồ Văn Cường ủy quyền, nhờ người lên mạng "đòi nợ" giúp?

Trước những ồn ào liên quan đến tiền cát-sê của Hồ Văn Cường, ngày 10/10, chị Diễm Phạm -  quản lý của ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng khẳng định "Phi Nhung không hề liên quan đến việc này".

"Tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý. Và tôi sẽ giải quyết tất cả những chuyện này cùng với Hồ Văn Cường, chứ không phải ai khác trong ngày hôm nay", chị Diễm Phạm xác nhận với phóng viên Dân trí.

Hồ Văn Cường dừng hợp tác, trả lại kênh YouTube cho công ty Phi Nhung - 3

"Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con", Hồ Văn Cường nhắn gửi (Ảnh: ST).

Giữ đúng lời hứa, chiều ngày 11/10, quản lý của Phi Nhung đã trao toàn bộ tiền cát-sê và "500 triệu đồng - tiền Phi Nhung cho thêm hứa tặng khi ra riêng" cho Hồ Văn Cường.

Tại buổi làm việc với đại diện công ty của Phi Nhung, bà Ngọc Thu, mẹ ruột Hồ Văn Cường đại diện nhận sổ tiết kiệm. Bà mong cộng đồng mạng đừng dùng những lời lẽ tiêu cực để tấn công gia đình. Bà cũng đã đại diện con trai nhận sổ tiết kiệm.

"Tiền trong sổ tiết kiệm. Tôi để tiền đây cũng không có mất mát gì. Nên mọi người đừng làm gì người trong gia đình tôi, đừng nói gì chị tôi (Phi Nhung - PV), chị tôi mất rồi, để chị tôi yên", bà Ngọc Thu nói.

Tin liên quan