Hình ảnh bảnh bao của cha con David Beckham khi đi xem bóng đá

(Dân trí) - Trong trận đội tuyển Anh gặp Scotland tại bảng D Euro 2020 vừa diễn ra tại sân Wembley, London, Anh, David Beckham và con trai Romeo (18 tuổi) đã thu hút sự chú ý khi có mặt trên khán đài.

Hình ảnh bảnh bao của cha con David Beckham khi đi xem bóng đá - 1

Trong trận đội tuyển Anh gặp Scotland tại bảng D Euro 2020 vừa diễn ra tại sân Wembley, London, Anh, David Beckham và con trai Romeo (18 tuổi) đã thu hút sự chú ý khi có mặt trên khán đài.

Trong sự nghiệp cầu thủ của mình, David Beckham đã có những lần góp mặt trong đội tuyển Anh để tham gia Giải vô địch bóng đá Châu Âu - Euro 2000 và Euro 2004.

Mới đây, sự xuất hiện trên khán đài của hai cha con Beckham đã thu hút sự quan tâm chú ý. David Beckham (hiện 46 tuổi) vốn đã nổi tiếng là người đàn ông hấp dẫn, đã có những lần David Beckham được bình chọn là người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh.

Hình ảnh bảnh bao của cha con David Beckham khi đi xem bóng đá - 2
Hình ảnh bảnh bao của cha con David Beckham khi đi xem bóng đá - 3

Bên cạnh sự nghiệp cầu thủ tương đối thành công, David Beckham còn là gương mặt quảng cáo rất ăn khách.

Bên cạnh sự nghiệp cầu thủ tương đối thành công, David Beckham còn là gương mặt quảng cáo rất ăn khách, được công chúng mến mộ bởi vẻ đẹp ngoại hình, phong cách sống lành mạnh, một người đàn ông của gia đình. Anh đã gắn bó trong hôn nhân với nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham kể từ năm 1999, cùng với nhau, họ đã có 4 người con, gồm 3 con trai và một con gái.

Giờ đây, khi các con của David Beckham lần lượt đến tuổi trưởng thành, cuộc sống của các "cậu ấm, cô chiêu" này cũng rất thu hút sự quan tâm của truyền thông - công chúng.