"Hí hửng" quay clip, cô gái không biết mình đang ở rất gần... tử thần

(Dân trí) - Một nhóm bạn bắt được một con bạch tuộc đốm xanh và truyền tay nhau nhìn ngắm. Chỉ khi clip đã được đăng tải trên mạng xã hội, họ mới biết mình đã ở gần tử thần tới mức nào.

"Hí hửng" quay clip, cô gái không biết mình đang ở rất gần... tử thần

Một cô gái người Mỹ có tên Kaylin Phillips đã đến du lịch tại Bali, Indonesia. Tại đây, cô và các bạn của mình bắt được một con bạch tuộc đốm xanh và thích thú truyền tay nhau nhìn ngắm.

Họ không hề biết rằng đây là một loài động vật có chứa nọc độc rất nguy hiểm, chỉ cần một cú cắn nhẹ không mấy đau đớn của con bạch tuộc, người bị cắn có thể sẽ nguy kịch chỉ trong vòng 10 phút sau đó bởi bị tê liệt, suy hô hấp cấp, cơ thể bị thiếu oxy trầm trọng.

Hí hửng quay clip, cô gái không biết mình đang ở rất gần... tử thần - 1

Một cô gái người Mỹ có tên Kaylin Phillips đã đến du lịch tại Bali, Indonesia. Tại đây, cô và các bạn của mình bắt được một con bạch tuộc đốm xanh.

Thực tế, bạch tuộc đốm xanh là một trong những loài động vật có nọc độc nguy hiểm nhất của thế giới đại dương.

Cô Kaylin chỉ biết mình đã ở rất gần tử thần khi cô chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội Instagram của mình đoạn video clip ghi lại cảnh cô và các bạn vui đùa truyền tay nhau con bạch tuộc bé nhỏ mà thoạt tiên họ cảm thấy rất "dễ thương".

Chia sẻ về trải nghiệm hú hồn của mình, cô Kaylin nhớ lại: "Khi chúng tôi nhìn thấy chú bạch tuộc nhỏ đang bơi trong làn nước biển, chúng tôi đã vớt nó lên, có tôi và hai người bạn nữa cùng truyền tay nhau chú bạch tuộc nhỏ có những đốm xanh lạ mắt, chúng tôi không hề suy nghĩ gì cả vì cũng không biết gì về loài bạch tuộc này".

Một con bạch tuộc đốm xanh trong môi trường sống tự nhiên