Hé lộ hình ảnh dàn nghệ sĩ thức đêm, tập Táo Quân trong giá rét

(Dân trí) - Mặc dù thời tiết miền Bắc đang trong đợt rét đậm nhưng các nghệ sĩ đã bắt tay tập chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân" cho kịp ghi hình và phát sóng vào đêm 30 Tết Tân Sửu.

Theo tìm hiểu, các nghệ sĩ đã bắt đầu tập Táo Quân từ ngày 8/1. Địa điểm tập vẫn là hội trường của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam. Mặc dù thời tiết Hà Nội rất lạnh nhưng các nghệ sĩ tham gia tập luyện với một tinh thần đầy hào hứng.

Điều đặc biệt là trong những buổi tập đầu tiên, dù chưa thấy bóng dáng của "Táo Giao thông" Chí Trung, "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh… nhưng đã thấy có sự xuất hiện trở lại của "Bắc Đẩu" Công Lý. Ngoài ra, một gương mặt từng gây ấn tượng với vai Thiên Lôi trong Táo Quân 2014 cũng đã trở lại sau 6 năm vắng bóng.

Hé lộ hình ảnh dàn nghệ sĩ thức đêm, tập Táo Quân trong giá rét - 1
Hé lộ hình ảnh dàn nghệ sĩ thức đêm, tập Táo Quân trong giá rét - 2

Hình ảnh dàn Táo Quân hào hứng cho buổi tập đầu tiên được chia sẻ trên mạng xã hội.

Các diễn viên trẻ như: Đỗ Duy Nam, Mạnh Dũng, Trung "ruồi"… cũng đã có "lệnh" triệu tập đến tập chương trình cùng đàn anh.

Trước đó, nghệ sĩ Chí Trung, Vân Dung, Tự Long… cũng chia sẻ nhiều câu bình luận trên mạng xã hội "úp mở" về sự trở lại của chương trình Táo Quân. Vân Dung bộc bạch: "Không phải riêng khán giả đâu, bản thân tôi cũng mong năm nay lại tiếp tục có Táo Quân. Và tôi mong có chương trình gì đó rất bùng nổ để gửi tới khán giả trong đêm giao thừa. Tất cả chúng tôi đều đang hồi hộp chờ đợi một chương trình như thế!

Năm nay có một điều rất vui là quy định mới cho phép người dân được bắn pháo hoa. Vì thế, tôi cũng hy vọng, năm nay, anh em nhà Táo sẽ góp mặt với một chương trình bùng nổ như pháo hoa để tất cả khán giả được thỏa mãn. Tôi nghĩ rằng, Táo Quân vừa dừng lại một năm nhưng chưa chắc đã dừng lại mãi mãi. Cho nên chúng ta có quyền hy vọng và chờ đợi".

Hé lộ hình ảnh dàn nghệ sĩ thức đêm, tập Táo Quân trong giá rét - 3
Hé lộ hình ảnh dàn nghệ sĩ thức đêm, tập Táo Quân trong giá rét - 4

Năm nay, "Cô Đẩu" Công Lý và "Thiên Lôi" Phùng Tiến Minh sẽ tham gia Táo Quân.

Năm 2021 được xem là năm có nhiều biến động đối với nhân loại nói chung và Việt Nam nói riêng. Trong đó, Việt Nam với hai lần bùng phát dịch COVID-19 và những trận bão lũ liên tiếp đổ bộ miền Trung sẽ có nhiều chất liệu cảm động để Táo Quân có thể khai thác.

Theo nghệ sĩ Vân Dung, nếu năm nay mà có Táo Quân thì Táo Y tế là "mát mặt" nhất vì đạt được rất nhiều thành tích trong phòng chống COVID-19 hiệu quả. Đặc biệt, Việt Nam là một trong 40 nước đầu tiên trên thế giới điều chế thành công vắc-xin phòng chống COVID-19.

Ngoài ra, những chuyện dở khóc dở cười quanh việc "cháy" khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, dụng cụ bảo hộ y tế, chuyện dở khóc dở cười trong khu cách ly tập trung... sẽ mang đến nhiều tiếng cười đáng suy ngẫm cho khán giả. Ngay cả chuyện "bi hài" về tiếp tế đồ ăn, thuốc men, vật phẩm cho nhau trong những ngày cả nước thực hiện giãn cách xã hội cũng có nhiều yếu tố hài hước.

Hé lộ hình ảnh dàn nghệ sĩ thức đêm, tập Táo Quân trong giá rét - 5

Vân Dung tạo dáng "cute" trong buổi tập.

 Lĩnh vực văn hóa - giải trí với sự lên ngôi của rap Việt, sự tràn lan của hàng loạt gameshow hẹn hò - mai mối, sự bùng nổ thiếu kiểm soát của của vlog - web drama trên mạng trực tuyến, chuyện không tìm được hoa hậu để trao vương miện, việc sao Việt bị anti-fan lập nhóm tẩy chay và trào lưu bắt trend các cụm từ "hot" trên mạng trong giới trẻ…

Bài liên quan
Dòng sự kiện: Táo quân 2021
Đọc thêm
Đang được quan tâm