Hai quán cà phê có view ngắm máy bay lướt ngang qua đầu ở Sài Gòn

Hà Hiền

(Dân trí) - Thưởng thức cà phê trên cao luôn là cảm giác thú vị bởi ta có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, nhưng ở 2 quán cà phê này, bạn còn được ngắm máy bay cất cánh, hạ cánh ở cự ly gần nhất.

Tuyến đường Quang Trung, quận Gò Vấp, được mệnh danh là thiên đường của cà phê sân thượng mà du khách thường gọi là "cà phê máy bay". Ở khu vực này, khách có thể vừa nhâm nhi ly cà phê vừa ngắm máy bay cất và hạ cánh ở đường băng sân bay Tân Sơn Nhất. Ngẩng mặt lên thấy chiếc máy bay to bay ngang đầu, gần đến nỗi, tưởng như bắc thang là chạm tay vào máy bay.

Phen's Coffee

Hai quán cà phê có view ngắm máy bay lướt ngang qua đầu ở Sài Gòn - 1

Nằm trên đường Nguyễn Văn Công, Quận Gò Vấp, Phen's Coffee là 1 quán cà phê view nhìn thẳng ra đường băng sân bay Tân Sơn Nhất (Ảnh: tn.truni).

Hai quán cà phê có view ngắm máy bay lướt ngang qua đầu ở Sài Gòn - 2

Quán gồm 3 tầng, từ ban công tầng hai và tầng ba của quán, khách có thể nhìn thấy các chuyến bay thường xuyên hạ cánh. Thời điểm lý tưởng để ngắm máy bay là lúc hoàng hôn (Ảnh: _.dynk).

Hai quán cà phê có view ngắm máy bay lướt ngang qua đầu ở Sài Gòn - 3

Đồ uống ở đây cũng khá đa dạng như: Cà phê, nước trái cây, các món đá xay... với giá từ 30.000 đến 70.000 đồng/ly. Vị trí quán có khoảng cách an toàn với sân bay, phù hợp cho mọi lứa tuổi (Ảnh: Phen's Coffee).

Landing - Milk Tea and Coffee

Hai quán cà phê có view ngắm máy bay lướt ngang qua đầu ở Sài Gòn - 4

Nằm ngay sát bên Phen's Coffee và cũng có ban công ngoài trời, đến với Landing - Milk Tea and Coffee bạn cũng không khó để bắt được khoảnh khắc "đặc sản" máy bay hạ cánh (Ảnh: Landing - Milk Tea and Coffee).

Hai quán cà phê có view ngắm máy bay lướt ngang qua đầu ở Sài Gòn - 5

Được thiết kế kiểu cà phê sân thượng phục vụ cho việc ngắm máy bay, nên quán cà phê này là lựa chọn hàng đầu cho tất cả mọi người (Ảnh: Landing - Milk Tea and Coffee).

Hai quán cà phê có view ngắm máy bay lướt ngang qua đầu ở Sài Gòn - 6

Quán có không gian mở với nhiều cây xanh, khi trời bớt nắng và không mưa, mái che di động được xếp vào, để khách rộng tầm mắt ngắm máy bay (Ảnh: Landing - Milk Tea and Coffee).

Hai quán cà phê có view ngắm máy bay lướt ngang qua đầu ở Sài Gòn - 7

Cứ khoảng 5 phút lại có chuyến bay hạ cánh, do đó, khu vực sân thượng ngoài trời luôn được nhiều khách lựa chọn ngồi và nhâm nhi đồ uống. Trẻ em cũng thích thú khi được ngắm máy bay ở cự li gần (Ảnh: Landing - Milk Tea and Coffee).