Điểm danh những quán cà phê hút giới trẻ check-in ở Huế

(Dân trí) - Những quán cà phê có không gian độc đáo, nhẹ nhàng, thu hút đông giới trẻ check-in dưới đây là điểm hẹn mà bạn không thể bỏ qua khi đặt chân đến xứ Huế mộng mơ.

Cà phê Mắt Biếc

Điểm danh những quán cà phê hút giới trẻ check-in ở Huế - 1
Cà phê Mắt Biếc ở phố cổ Bao Vinh lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên của đạo diễn Victor Vũ, đây là địa điểm check-in được nhiều bạn trẻ ưa thích ở Huế (Ảnh: hereiam.tai).
Điểm danh những quán cà phê hút giới trẻ check-in ở Huế - 2
Trước khi trở thành bối cảnh quay trong bộ phim nổi tiếng trên, nơi này từng là quán cà phê bình dân. Sau bộ phim, chủ quán đã quyết định đổi tên tiệm thành Cà phê Mắt Biếc (Ảnh: Phạm Trang).
Điểm danh những quán cà phê hút giới trẻ check-in ở Huế - 3

Không gian quán được giữ nguyên bản như bối cảnh nhà của Hà Lan trong phim khiến nhiều du khách thích thú khi ghé thăm. Nội thất của quán được bài trí gợi hoài niệm xưa cũ với những bộ bàn ghế gỗ mộc mạc (Ảnh: Cà phê Mắt Biếc).

La Gare Bistro Coffee

Điểm danh những quán cà phê hút giới trẻ check-in ở Huế - 4

Quán tọa lạc trên đường Phan Chu Trinh, quán cà phê này mang phong cách tinh tế, nhẹ nhàng, đem đến cho mọi người cảm giác yên bình ở vùng đất Cố Đô (Ảnh: La Gare Bistro Coffee).

Điểm danh những quán cà phê hút giới trẻ check-in ở Huế - 5
Đây cũng là một trong những quán cà phê thu hút bạn trẻ đến chụp ảnh, từ những bộ bàn ghế cũng có sự thay đổi khác nhau cho phù hợp với không gian quán, bên cạnh đó là những lọ hoa, những góc kỷ vật xưa cũng được đầu tư khá kỹ lưỡng (Ảnh: La Gare Bistro Coffee).
Điểm danh những quán cà phê hút giới trẻ check-in ở Huế - 6
Không gian đầy hoài niệm này cũng thích hợp cho các cuộc trò chuyện tâm tình (Ảnh: La Gare Bistro Coffee).

1976 cà phê

Điểm danh những quán cà phê hút giới trẻ check-in ở Huế - 7
Quán cà phê nằm ở đường Hải Triều, với phong cách vintage, hoài niệm, đây cũng là điểm nhấn thu hút giới trẻ đến check-in (Ảnh: chiakiindalat).
Điểm danh những quán cà phê hút giới trẻ check-in ở Huế - 8

Những tấm rèm họa tiết chăn công ở quán mang lại cho thực khách cảm giác như trở về những năm 70, 80 (Ảnh: Cà phê 1976)

Điểm danh những quán cà phê hút giới trẻ check-in ở Huế - 9

Đến đây, bạn không chỉ đơn thuần bước vào một quán cà phê được trang trí phong cách hoài niệm mà bạn như được trở về thời thơ ấu với thức quà vặt thuở bé ta vẫn thường hay ăn như gói mì trẻ em hay viên kẹo cam (Ảnh: Cà phê 1976).