Hài hước cảnh Việt Anh bị gái xinh bẻ tay, quật ngã giữa đường

(Dân trí) - Nam diễn viên chuyên vào vai "soái ca" đào hoa, được gái đẹp vây quanh trên phim ảnh rơi vào tình cảnh thảm hại khi buông lời tán tỉnh không giống ai trong phim "Hướng dương ngược nắng".

Việt Anh chia sẻ, bình thường mỗi năm anh chỉ nhận tham gia một phim nhưng năm 2020 là năm anh phá lệ khi nhận đóng 2 phim là "Hồ sơ cá sấu" và "Hướng dương ngược nắng".

Nói về lý do nhận 2 phim trong năm 2020 và đang cùng lúc tham gia cả 2 phim, Việt Anh cho biết: "Bình thường mình chỉ nhận một phim một năm vì không thích ôm đồm. Nhưng năm nay đặc biệt hơn vì cả 2 phim đều hay, kịch bản đều tốt. Nếu không làm thì mình thấy có lỗi quá!"

Hài hước cảnh Việt Anh bị gái xinh bẻ tay, quật ngã giữa đường - 1

Tạo hình màu mè của Việt Anh trong phim "Hướng dương ngược nắng".

Hài hước cảnh Việt Anh bị gái xinh bẻ tay, quật ngã giữa đường - 2

Trong phim, Hoàng luôn chạy theo tán tỉnh, giỡn cợt Minh.

Đúng như lời chia sẻ của Việt Anh, nếu như ở "Hồ sơ cá sấu" anh gây ấn tượng với vai Trung, một công chức biến chất, khôn ngoan, biết dung hòa các mối quan hệ để hưởng lợi thì vai Hoàng "bóng" ở "Hướng dương ngược nắng" lại là màn lột xác khá thú vị.

Sau khi phim đã đi đến tập 24, vai Hoàng do Việt Anh thủ vai dù không phải vai chính nhưng đã chiếm cảm tình bởi ăn mặc sến súa, tính cách lầy lội, tinh quái.

Trong phim, Hoàng theo đuổi Minh (Lương Thu Trang thủ vai) và luôn tìm mọi cách tiếp cận, tán tỉnh cô. Tình cảm của Hoàng dành cho Minh là thật. Cô gái vùng cao mạnh mẽ, cá tính, xinh đẹp và đặc biệt đam mê dược liệu đã khiến anh "cảm nắng" ngay từ lần gặp đầu tiên.

Mỗi phân cảnh nhân vật Hoàng xuất hiện giúp khán giả thư giãn giữa những căng thẳng trong gia tộc họ Cao. Tuy nhiên không ít lần anh bị Minh làm cho méo mặt, thậm chí còn bị cô nàng bẻ tay, quật ngã ở tập 18 sau màn tỏ tình không giống ai.

Hài hước cảnh Việt Anh bị gái xinh bẻ tay, quật ngã giữa đường - 3
Hài hước cảnh Việt Anh bị gái xinh bẻ tay, quật ngã giữa đường - 4

Nhân vật Hoàng bị bẻ tay, quật ngã xuống đất vì cách tỏ tình không giống ai trong tập 18.

"Tôi chưa bao giờ bị con gái đánh", Hoàng la lên. Còn Minh vừa bẻ tay Hoàng vừa cảnh cáo: "Tôi đánh anh vì anh xứng đáng bị đánh. Từ lần sau nên nhớ cho kỹ, trước khi chòng ghẹo ai thì anh phải hỏi xem người ta có hứng với mình không đã. Cách đây vài phút, tôi còn cảm thấy tôn trọng anh, nhưng bây giờ trong mắt tôi, anh không khác gì một bãi phân hôi thối. Loại người vắt chanh bỏ vỏ như anh, trước sau gì thì cũng gặp quả báo thôi".

Trên màn ảnh, Hoàng có vẻ đau đớn khi bị Minh quật mạnh lưng xuống đất, khóa tay làm anh chàng chỉ còn biết giãy giụa xin thua. Tuy nhiên, ở clip hậu trường vừa hé lộ, khán giả có thể thấy lưng Việt Anh thực chất tiếp xúc với tấm nệm khá êm phía dưới.

Hài hước cảnh Việt Anh bị gái xinh bẻ tay, quật ngã giữa đường - 5

Trong clip hậu trường, khoảnh khắc Việt Anh bị quật ngã nằm trên tấm nệm khiến khán giả bật cười.

Xem lại cảnh quay hơn 3 phút, khán giả không khỏi bật cười trước tình cảnh "nhọ" và thảm hại của giám đốc Hoàng. Có lẽ Hoàng là nhân vật "kèo dưới" đầu tiên của Việt Anh, khi các bộ phim trước đó anh đều vào vai công tử ăn chơi, đào hoa, được gái đẹp vây quanh.

Theo Việt Anh, trong suốt 17 năm qua, anh đã tham gia gần trăm bộ phim. Trước câu hỏi rằng, anh từng hợp tác với bao nhiêu diễn viên nữ? Việt Anh nói, anh đã có cơ hội đóng với khoảng hơn 10 diễn viên nữ và xác nhận: "Lần nào đóng với bạn diễn nữ là có cảnh hôn"…

Trong các tập sau, mối quan hệ tình cảm của tam giác Minh - Hoàng - Phúc (Doãn Quốc Đam) hứa hẹn sẽ vô cùng phức tạp khi Minh - Phúc công khai tình cảm nhưng luôn gặp "kỳ đà cản mũi"là Hoàng. "Bỏ qua gia cảnh, bỏ qua các vấn đề khác, có một điều tôi chắc chắn hơn anh, đấy chính là sự quyết tâm. Sẽ có ngày, Minh hiểu tình cảm của tôi và thấy tôi xứng đáng với cô ấy", Hoàng nói với Phúc.

Liệu Minh có dần thay đổi, bị chinh phục bởi tình cảm của Hoàng?

Hài hước cảnh Việt Anh bị gái xinh bẻ tay, quật ngã giữa đường - 6

NSND Thu Hà gây ấn tượng với vai người đàn bà quyền lực, tài năng.

"Hướng dương ngược nắng" của đạo diễn Vũ Trường Khoa về đề tài gia đình ngày càng thu hút khán giả. Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến trong gia tộc họ Cao. Cuộc tranh đấu giữa bà chính thất Bạch Cúc (NSND Thu Hà) với phe nhân tình Diễm Loan (nghệ sĩ Vân Dung) trong việc khẳng định quyền lực và bảo vệ hạnh phúc gia đình rất gần gũi với đời thường.

Bộ phim có sự tham gia của NSƯT Đức Trung, NSND Thu Hà, Vân Dung, Việt Anh, Hồng Đăng, Lương Thu Trang, Doãn Quốc Đam…