Thứ sáu, 03/06/2016 - 02:00

Tìm kiếm Tài năng Mỹ - America’s Got Talent:

Giọng ca opera thiên thần và ảo thuật phong cách Nhật gây sốt

Dân trí

Cô bé 13 tuổi với giọng ca opera thiên phú khiến người nghe “dựng tóc gáy” ngay khi tiếng hát cất lên, và một ảo thuật gia người Nhật với biệt tài biến bất cứ căn phòng nào cũng trở thành căn phòng hạnh phúc nhất thế giới, đó là hai tiết mục hiện đang gây sốt với người Mỹ.

Cô bé 13 tuổi với giọng ca opera thiên phú gây “sởn da gà”

Tập đầu tiên của mùa giải thứ 11 chương trình truyền hình thực tế Tìm kiếm Tài năng Mỹ America’s Got Talent đã vừa lên sóng truyền hình Mỹ trong tuần này. Dù mới là tập đầu tiên, nhưng các tờ tin tức giải trí Mỹ đã lạc quan tin tưởng rằng đây sẽ là một mùa giải thành công với các tiết mục gây choáng ngợp cho khán giả.

Không chỉ vậy, nhiều người xem thậm chí đã tìm được thí sinh yêu thích nhất của mình. Trong tập này, nổi bật nhất phải kể tới cô bé 13 tuổi thi hát opera có tên Laura Bretan đến từ Chicago. Cô bé lựa chọn trình diễn nhạc phẩm “Nessun Dorma”, phần trình diễn của Laura quá ấn tượng đến mức cô bé đã nhận được lời khen ngợi từ vị giám khảo nổi tiếng khó tính - Simon Cowell.

Giọng ca opera thiên thần và ảo thuật phong cách Nhật gây sốt - 1

Vị giám khảo luôn “đóng vai ác” này bình luận sau phần trình diễn của Laura rằng: “Tôi chưa từng nghe được giọng hát nào tương tự như vậy trong suốt những năm tháng tôi làm giám khảo chương trình này. Điều khiến phần trình diễn thậm chí còn trở nên tuyệt vời hơn, đó là cháu, một cô bé ngọt ngào, rất lúng túng, vụng về, không nhận ra rằng mình tuyệt vời tới mức nào”.

Thành viên trong ban giám khảo - nữ ca sĩ Mel B - thậm chí còn dành cho cô bé Laura một bất ngờ lớn hơn, đó là bấm nút vàng đưa Laura vào thẳng vòng liveshow. Đó không phải là một lựa chọn dễ dàng đưa ra bởi mỗi vị giám khảo chỉ có quyền sử dụng nút vàng một lần duy nhất.

Mel B - cựu thành viên của nhóm Spice Girl cho biết: “Cháu thực sự đã khiến cô bị dựng tóc gáy đó cô bé”. Đi cùng để cổ vũ cho Laura là mẹ, bà đứng sau cánh gà cùng với người dẫn chương trình - rapper Nick Cannon - để theo dõi phần trình diễn của Laura và giơ tay ra hiệu động viên con khi Laura nhìn vào trong cánh gà trước khi bắt đầu hát.

Ban giám khảo của mùa giải này gồm có diễn viên hài Howie Mandel, nữ ca sĩ Mel B, người mẫu Heidi Klum, và nhà sản xuất chương trình truyền hình Simon Cowell. Họ cùng đứng lên dành tặng Laura một tràng pháo tay.
Ban giám khảo của mùa giải này gồm có diễn viên hài Howie Mandel, nữ ca sĩ Mel B, người mẫu Heidi Klum, và nhà sản xuất chương trình truyền hình Simon Cowell. Họ cùng đứng lên dành tặng Laura một tràng pháo tay.
Giám khảo Mel B dành tặng nút vàng cho cô bé sở hữu giọng ca opera thiên thần.
Giám khảo Mel B dành tặng nút vàng cho cô bé sở hữu giọng ca opera thiên thần.

Cô bé Laura Bretan với giọng ca opera thiên thần nhận được nút vàng đặc cách

Màn ảo thuật kết hợp nghệ thuật trình diễn thị giác gây kinh ngạc

Giọng ca opera thiên thần và ảo thuật phong cách Nhật gây sốt - 4
Giọng ca opera thiên thần và ảo thuật phong cách Nhật gây sốt - 5

Cả 4 thành viên ban giám khảo đều đã bị choáng ngợp trước phần trình diễn của ảo thuật gia người Nhật có nghệ danh Hara. Phần trình diễn ấn tượng là sự kết hợp giữa ảo thuật, nghệ thuật ánh sáng và những ngón nghề đánh lừa thị giác người xem, khiến tất cả khán giả và ban giám khảo đều bị mê hoặc.

Một lần nữa, giám khảo khó tính Simon Cowell lại bị thuyết phục tuyệt đối: “Chỉ trong vòng 2 phút trình diễn, anh đã biến nơi này trở thành căn phòng hạnh phúc nhất. Tôi không muốn phần trình diễn của anh dừng lại. Tôi muốn được thấy anh xuất hiện trở lại trên sân khấu này và đưa tôi vào một tâm trạng dễ chịu như vừa rồi, hay hãy về nhà tôi và sống cùng với gia đình tôi đi”.

Màn trình diễn đầy sức mê hoặc của ảo thuật gia người Nhật

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Đáng quan tâm
Mới nhất